ดูหนังออนไลน์ หนังhd หนังใหม่ hd รีวิวหนัง Heartsong (2022)

ดูหนังออนไลน์ หนังhd หนังใหม่ hd รีวิวหนัง Heartsong (2022)

คุณสามารถชมภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อเพลิดเพลินกับจังหวะตุรกีอันไพเราะ ดูหนังออนไลน์Heartsong ดูเหมือนเป็นหนังที่ไม่อยู่ในยุคนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นในโลกปัจจุบันจึงไม่สมเหตุสมผล ในตอนต้นของหนัง มีคำบางคำที่เขียนบนหน้าจอว่ามนุษย์เชื่อมโยงกับดนตรีอย่างไร ดูเหมือนว่าจะเป็นการดัดแปลงเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่น่าเศร้าของตุรกี Reelgood เป็นคู่มือการสตรีมที่ครอบคลุมที่สุดในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร โดยมีรายการทีวีและภาพยนตร์ทุกเรื่องออนไลน์

มันเป็นเพลงที่ตรงจากใจและทั้งสองคนก็เชื่อมโยงกันก่อนวันแต่งงานของเธอ นับจากนั้นเป็นต้นมา ซุมบุลและปิโรซก็แยกจากกันไม่ได้ และทั้งคู่ก็พยายามหาทางกลับมาหากัน ผู้กำกับ Soner Caner เป็นผู้กำหนดโทนในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยดนตรีและมุมมองที่แตกต่างจากความคิดของ Piroz เขาพบความสุขในสิ่งเล็กน้อยในชีวิตเพราะพ่อของเขาไร้กังวลและสอดคล้องกับด้านที่สร้างสรรค์/ทางจิตวิญญาณของเขา พลังของครอบครัวเกิดขึ้นทันทีเพราะพ่อของพวกเขา Mirze (Bülent Emin Yarar) กลับเข้ามาในเมือง

โดยพื้นฐานแล้ว VPN จะปลดบล็อกไซต์ที่ถูกจำกัดทางภูมิศาสตร์โดยปกปิดตำแหน่งที่แท้จริงของคุณ มันให้ความรู้สึกว่าคุณกำลังเรียกดูจากสถานที่ที่มีภาพยนตร์อยู่ ด้วยเหตุนี้ Netflix จะไม่ป้องกันคุณจากการดูเนื้อหา Simkl.com จำเป็นต้องตรวจสอบความปลอดภัยของการเชื่อมต่อของคุณก่อนดำเนินการต่อ โปรดแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับคำแนะนำสำหรับผู้ปกครองที่นี่ หากคุณได้ชมการแสดงไปแล้ว ด้วยการสนับสนุนของคุณ เราสามารถสร้างวิสัยทัศน์ที่ดีขึ้นสำหรับทุกคน

หากนักเรียนพลาดการซ้อมดูหนังออนไลน์ ถือเป็นความรับผิดชอบของพวกเขาที่จะต้องตามเพื่อนนักเต้นก่อนการซ้อมครั้งต่อไปจะเกิดขึ้น เราพยายามโพสต์วิดีโอซ้อม YouTube ให้นักเต้นใช้ซ้อมด้วย การซ้อมเป็นเวลาของเราในการสร้างความผูกพันในฐานะบริษัทและสำหรับนักเรียนที่จะเติบโตในฐานะปัจเจกบุคคลและนักเต้นอย่างเท่าเทียมกัน เพื่อให้มั่นใจในความซื่อสัตย์ของบริษัท และการเติบโตทางร่างกาย จิตใจ และทางเทคนิคของสมาชิก นักเต้นจะต้องเข้าร่วมการซ้อมตามกำหนดทั้งหมด

ตั้งอยู่ในภูมิประเทศชนบทของตุรกีและเกี่ยวกับการตั้งถิ่นฐานเล็ก ๆ ของยิปซีภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งจากครอบครัวระดับล่างในสังคมที่ตกหลุมรักผู้หญิงจากครอบครัวที่มีอิทธิพล เรื่องย่ออย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่องนี้อ่านว่า “ในขณะที่การขับกล่อมงานแต่งงานที่ระเบิดขึ้นอย่างรวดเร็ว นักดนตรีเร่ร่อนกลับตกหลุมรักเจ้าสาวที่เดินตามครอบครัวของเธอ ตอนนี้เขาต้องช่วยชีวิตเธอ” ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของชนเผ่าเร่ร่อนชาวยิปซีชื่อดอม ที่มีความสามารถหลากหลาย

หนังใหม่ hdเรื่องราวของคู่รักที่ติดดาราเรื่องนี้เป็นบทกวีมากกว่าเชิงตรรกะ ทำให้เกิดอารมณ์ที่เบาสบายตลอดทั้งเรื่อง ผ่านเลนส์ของความโรแมนติกแบบไม่มีตัวตนและความตลกขบขันที่มืดมิด ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความกระจ่างในประเด็นต่างๆ ในโลกแห่งความเป็นจริง เรามาดูการแต่งงานที่หลากหลายและพลวัตต่างๆ ระหว่างสามีและภรรยา เราเห็นว่าผู้หญิงถูกบังคับให้ปฏิบัติตามบรรทัดฐานของความบริสุทธิ์และถูกบังคับให้แต่งงานอย่างไร ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เจาะลึกลงไปในธีมเหล่านี้มากนัก แต่การเดินทางของ Sümbül นั้นเป็นการแข่งขันที่มุ่งสู่อิสรภาพจากข้อจำกัดของสังคม แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ Rotten Tomatoes และอีกมากมาย

พวกเขาทั้งหมดไปที่หมู่บ้านเพื่อขอแต่งงานอย่างเป็นทางการกับ Seymen พ่อของ Sumbul อย่างไรก็ตาม เซย์เมนซึ่งอยู่ในชนชั้นทางสังคมที่สูงกว่าพวกยิปซี รู้สึกถูกดูถูกเหยียดหยามโดยข้อเสนอดังกล่าว และขับไล่ปิรอซและครอบครัวของเขาด้วยการเฆี่ยนตี ในขณะที่ Piroz ตั้งใจที่จะรวมตัวกับคนรักของเขา Mirze พ่อของเขาก็ปรารถนาที่จะอยู่กับคนรักของเขา Dilo ซึ่งครั้งหนึ่งเขาไม่สามารถแต่งงานได้เนื่องจากแรงกดดันทางสังคมที่คล้ายคลึงกัน ในขณะเดียวกัน Sümbül ตกหลุมรัก Piroz ผ่านเพลง ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมภาพยนตร์เรื่องนี้จึงมีชื่อว่า Heartsong

ขอขอบคุณรูปภาาพจาก Animedonki

ดูหนังออนไลน์ เมื่อพี่น้องมาเพื่อฆ่า Sumbul ปิรอซดึงสายบนไวโอลินของเขาเพื่อทำให้มันดูน่ากลัว

ดูหนังออนไลน์และ Sumbul ยินดีที่จะเล่นไปพร้อมกับทำตัวไม่ถูกเมื่อคนทั้งหมู่บ้านมาดู ครอบครัวของผู้หญิงคนนี้เชื่อว่ายุ้งฉางของพวกเขาถูกหลอกหลอน และต้องเรียกอิหม่ามให้ปลดปล่อยซัมบุลแห่งวิญญาณ พวกเขาไปหาหมอผีในท้องถิ่น Kalender ซึ่งมาจากนิคมเดียวกันกับ Piroz และเป็นเพื่อนสนิทของครอบครัวของเขาด้วยคุณยังสามารถดาวน์โหลดรายการทีวีแบบเต็มและดูในภายหลังได้หากต้องการ ภาพยนตร์มีคุณภาพการรักษาที่แสดงออกในสองวิธีที่แตกต่างกัน โดยการค้นหาหัวใจดวงนี้และดูแลมันให้กลับมามีสุขภาพที่ดี ผู้หญิงคนนี้พบจุดมุ่งหมายและภารกิจนี้ทำให้เธอมีความสุข สัญลักษณ์ของหัวใจยังเสริมอีกชั้นหนึ่งให้กับคำอุปมาและการเดินทางทางอารมณ์ของ Soledad ผ่านภาพยนตร์ และการที่หัวใจของวาฬตกอยู่ในความทุกข์ยาก ด้านสิ่งแวดล้อมของเรื่องราวก็เป็นไปไม่ได้ที่จะพลาด ตั้งแต่ต้องดูแลมันจนสุดทางไปจนถึงต้องปล่อยมันให้เป็นอิสระ แม้ว่ามันจะเจ็บปวดแค่ไหนก็ตาม ทั้งหมดนี้ การชี้นำของ Real de Asua ไม่เคยรู้สึกว่าเป็นการเทศนาหรือพูดที่จมูกเกินไป และเธอก็พบว่ามีจังหวะทางอารมณ์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้เรื่องราวมีผลกระทบที่เบาแต่มีความหมาย

เสียงเพลงนี้กลับมารวมกันอีกครั้ง ปิรอซและซัมบูลจึงเดินทางไปที่นิคมของปิรอซอย่างมีความสุข ที่ซึ่งพวกเขาตั้งใจจะอยู่ต่อจากนี้ไป Heartsong จะพาคุณเดินทางสู่ความโรแมนติก ชุมชน และความรักท่ามกลางความยากลำบาก แม้ว่าเรื่องนี้อาจฟังดูเหมือนภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ หลายเรื่อง แต่ Heartsong จะทำให้คุณประหลาดใจในแบบที่ไม่เหมือนใคร ถ้าคุณชอบเรื่องราวที่คาดเดาไม่ได้ด้วยตัวละครประหลาดและเรื่องราวที่เต็มไปด้วยหัวใจ เรื่องนี้เหมาะสำหรับคุณ ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน เพียงแค่เล่นทันทีและอย่าลืมจดจำเราเพื่อเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ภาพยนตร์คุณภาพสูงล่าสุดและล่าสุดเสมอ

เรียกดูซีรีส์และภาพยนตร์ทุกเรื่องและจัดเรียงตามชื่อ ปีที่ออก ประเภท ประเภท เรตติ้ง IMDB และที่สำคัญที่สุด—ดูว่าจะดูได้ที่ไหน Erkan Kolçak Köstendil และ Hazar Ergüçlü เล่าเรื่องโรแมนติกที่ไม่น่าจะเป็นไปได้แต่เป็นที่รักด้วยเคมีบนหน้าจอของพวกเขา ใบหน้าที่เปล่งประกายและเปี่ยมด้วยอารมณ์ของฝ่ายหลังเป็นการสรุปคุณภาพความรู้สึกที่ดีของ Heartsong โดยรวม ไดนามิกระหว่างนักแสดงนำนั้นไร้เดียงสาจนถึงขั้นไร้เดียงสา แต่นี่คือแง่มุมของการทำให้เราเชื่อในพลังอันแปลกประหลาดของความรักที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีส่วนร่วมและน่าติดตาม

ดูหนัง hd บทวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่อง Heartsong ของ Netflix นี้ไม่มีสปอยล์ Evange เป็นมหาวิทยาลัยศิลปศาสตร์ที่ได้รับการรับรองและมีหลักสูตรการศึกษามากกว่า 70 หลักสูตรในสาขาวิชาชีพในปัจจุบัน ไม่ค่อยจะพูด..เรื่องมันไร้สาระ ไร้สาระ ตอนจบไม่มีความหมาย ในขณะที่เขามั่นใจว่าลูกชายของเขาจะอยู่กับคนที่เขารักอย่างมีความสุข พ่อของ Piroz จึงอยู่ข้างหลังและต่อสู้กับคนเลวด้วยไวโอลินและเนื้อเพลงที่เฉียบคมของเขา จากนั้น Piroz พยายามดิ้นรนเพื่อช่วยคนที่เธอรักและเผ่าของเขากลายเป็นผู้สนับสนุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา อย่างไรก็ตาม ครอบครัวของเธอไม่ยอมรับสถานการณ์นี้ พวกเขาจึงจับอาวุธและตามเธอไป ภาพยนตร์ Heartsong บน Netflix เป็นละครโรแมนติกเรื่องใหม่ทาง Netflix ที่มีฉากหลังเป็นชีวิตและช่วงเวลาของชนเผ่าเร่ร่อน วันรุ่งขึ้น เมื่อปิรอซรู้ว่าการแต่งงานถูกยกเลิกและเจ้าบ่าวได้ส่งเจ้าสาวคืนให้พ่อของเธอ ตามธรรมเนียมในสถานที่นี้ ผู้ชายคนนี้ก็ตื่นเต้นกับแผนปฏิบัติการครั้งต่อไปของเขา ปิรอซรีบวิ่งไปหาพี่ชายและพ่อของเขาและบอกพวกเขาว่าเขาต้องการแต่งงานกับซัมบูล และครอบครัวก็เห็นด้วยอย่างรวดเร็ว

บนชายหาดในเมืองที่ทอดยาว ผู้คนจำนวนมากไหลเข้าและออกเหมือนกระแสน้ำ เติมมันลงในระหว่างวันและว่างเปล่าในความมืด ซึ่งเป็นวงจรที่ไม่มีวันสิ้นสุดที่ปลายแผ่นดิน ภาพยนตร์เรื่องนี้ไหลจากคนสู่คน ตามหัวข้อของจิตใต้สำนึกที่เสียงและภาษาสร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน Final Thoughts – Heartsong เป็นละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ที่พยายามจะเป็นเรื่องตลกที่แปลกและพลาดเสียงหัวเราะ บรรยายได้ดี ตรงใจเช่นเคย และด้วยการค้นหาองค์ประกอบทั้งหมดที่ทำให้น้ำตาง่าย ๆ และเรื่องราวเรียบง่ายเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักอย่างต่อเนื่อง แต่ครอบครัวของซัมบุลตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำหน้าที่ตามประเพณีและไล่ตามพวกเขาอย่างเต็มกำลัง

ฉากแรกนี้จะต้องเป็นหนึ่งในฉากที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้ ดู Heartsong ได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยแอปมือถือ Reelgood คุณจะได้รับประมาณ 2 สัปดาห์หลังจากที่คุณใช้บริการครบเดือนแรก Sling TV เป็นวิธีที่ถูกที่สุดในการสตรีมสด NFL และ College Football Heartsong เป็นกลุ่มคนที่ไม่ตัดสิน ครอบคลุม และยินดีต้อนรับสำหรับทุกคนที่ต้องการการยอมรับ การเยียวยา และการสามัคคีธรรมผ่านการทำความรู้จักกับพระเยซูและความรักของพระองค์ให้ดีขึ้น สำหรับการพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร HeartSong Lodge & Resort ของ Dollywood เป็นรีสอร์ทห้าชั้นที่มีห้องสวีทและห้องใต้หลังคาที่ซ่อนตัวอยู่ในหอพัก ฟุต ของพื้นที่จัดประชุมในร่มและกลางแจ้งที่ยืดหยุ่นได้ ที่พักสามารถรองรับแขกได้หลายร้อยคน ‘ลอดจ์ที่ออกแบบใหม่’ ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ความรู้สึกที่จับต้องไม่ได้นั้นมีชีวิต ให้เกียรติทุกสิ่งที่ทำให้ Smokies มีความพิเศษ และขอเชิญคุณสัมผัสความมหัศจรรย์ในการค้นหาเพลงรักของคุณเอง จนถึงตอนนี้ เนื้อหาระหว่างประเทศบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเป็นหนึ่งในเนื้อหาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เมื่อเทียบกับเนื้อหาอื่นๆ

หนัง hd และควรมอบอุปกรณ์ประกอบฉากให้กับเธอด้วย เนื่องจากการแสดงตนของเธอเป็นส่วนที่จับต้องได้มากที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ การแสดงของเธอเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการเป็นรากฐานของเรื่องราว ARC018 ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใดๆ บนเซิร์ฟเวอร์ของเรา เราเชื่อมโยงกับสื่อที่โฮสต์บนบริการของบุคคลที่สามเท่านั้น เมื่อซึมบุลลงมากับเจ้าบ่าวของเธอ ความวุ่นวายก็ก่อตัวขึ้น ในงานแต่งงานเดียวกัน Pirzo มาพร้อมกับพี่ชายและหลานชายของเขา ระหว่างที่ทะเลาะกัน วงดนตรีที่มากับ Piroz ก็ยุ่งกับการเล่นดนตรี แขกรับเชิญก็ทะเลาะกัน และคู่รักที่ติดดาวก็ยืนจ้องตากัน

ชายวัย 40 โดดเดี่ยวผู้มีแนวโน้มจะเป็นโสด มีโอกาสพบความรักในชีวิตของเขาเมื่อเขาตกหลุมรักหญิงสาวที่ร่าเริง การเรียนรู้ด้วยตนเองอย่างสร้างสรรค์ ประสบการณ์ชีวิต และการเรียนรู้โดยการทำแนวทาง มีความสำคัญต่อการเติบโตและการพัฒนาของ Freedom จากป่าฝนในคอสตาริกา ไปจนถึงศูนย์ศิลปะวัฒนธรรมและดนตรีของแอฟริกา ไปจนถึงคลับในตำนานของลอสแองเจลิสและนิวยอร์ค ความหลากหลายของวัฒนธรรมมีอิทธิพลต่อเขาตลอดเส้นทาง ด้วยการปรากฏตัวในระดับนานาชาติในชุมชนดนตรีและศิลปะ แฟน ๆ และงานศิลปะของเขาสามารถพบได้ในหลายประเทศทั่วโลก งานของเขาผสมผสานกับการส่งข้อความที่รับรู้ทางสังคมและบทกวีที่มีความหมายเชิงบทกวีที่เต็มไปด้วยความรู้สึกที่ดี เขาสร้างสรรค์ดนตรีด้วยความรักเจตนาที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนเป็นตัวของตัวเองและสนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่

ความสัมพันธ์ที่เป็นวัฏจักรที่ครอบงำการเล่าเรื่องแสดงถึงความรักและความทุ่มเทท่ามกลางสถานการณ์ที่ทำให้ท้อใจ สร้างเรื่องราวที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ด้วยความแปลกใหม่และความรัก นักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ Erkan Kolçak Köstendil, Hazar Ergüçlü, Bülent Emin Yarar, Ali Seçkiner Alici, Selim Bayraktar, Şevval Sam, Asiye Dinçsoy, Nazmi Kırık และ Ferit Kaya M4uhd.tv จำเป็นต้องตรวจสอบความปลอดภัยของการเชื่อมต่อของคุณก่อนดำเนินการต่อ ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบการให้คะแนนโดยเพื่อน สมาชิกในครอบครัว และสมาชิกที่มีใจเดียวกันในชุมชน FA นิตยสาร Martin Cid เป็นสื่อสิ่งพิมพ์ออนไลน์ที่ครอบคลุมข่าวสารด้านศิลปะ บันเทิง วรรณกรรม และอื่นๆ

จังหวะที่บรรเลง ณ จุดนั้นมีความหมายแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคลในงานแต่งงาน HiMovies ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใดๆ บนเซิร์ฟเวอร์ของเรา เราเชื่อมโยงกับสื่อที่โฮสต์บนบริการของบุคคลที่สามเท่านั้น ขณะที่ Seymen Aga เข้าใกล้เพื่อไล่ล่า Piroz และ Sümbül ลง ชนเผ่าได้ย้ายทั้งหมู่บ้านไปยังตำแหน่งที่ห่างไกล ข้ามแม่น้ำสายหลักพร้อมกับข้าวของทั้งหมด ปัญหาทางเทคนิคบางประการเกี่ยวกับนิยายและมุมมองของกล้องในบางฉาก แต่มันเป็นหนึ่งในหนังไม่กี่เรื่องในรอบทศวรรษที่คุณสามารถเรียกได้ว่าเป็นงานอัจฉริยะ โครงเรื่อง การถ่ายทำ นักแสดง จังหวะ ดนตรี ความอ่อนโยนและความทื่อที่หลอมละลาย ล้วนสร้างความยุติธรรมให้กับคำที่บ้าบอ ความงาม และศิลปะ VPN ที่ดีจะปกปิดตำแหน่งของคุณและเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณเป็นสหรัฐอเมริกา

ขอขอบคุณรูปภาาพจาก Animedonki

Soledad เป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่คุณเห็นการล่าขุมทรัพย์บนชายหาดพร้อมกับเครื่องตรวจจับโลหะ

ดูหนัง Netflix มีเพียงการค้นพบครั้งล่าสุดของเธอเท่านั้นไม่ใช่ความร่ำรวยที่เธอคาดหวังว่าจะได้พบ แต่เป็นหัวใจของปลาวาฬ…และมันก็ยังมีชีวิตอยู่! ในการกำกับเรื่องแรกของเธอ Heartsong นักเขียน/ผู้กำกับ Aurora Real de Asua ได้สร้างคำอุปมาที่หลากหลายและสะเทือนอารมณ์จากสมมติฐานที่เหนือจริงนี้ Heartsong เป็นชุมชนที่ติดตามพระเยซูโดยเฉพาะในเขตคอร์โดวาของเมมฟิส รัฐเทนเนสซี พีรอซไปหาคาเลนเดอร์ก่อนและขอความช่วยเหลือจากเขา ซึ่งชายคนนั้นก็เห็นด้วยและบอกแผนการให้เขาทราบ ถัดไป คาเลนเดอร์ไปที่บ้านของเซย์เมนและเข้าไปในยุ้งฉางตามลำพัง โดยขอให้คนอื่นรอและอธิษฐานจากภายนอก ที่นี่ เขาแสร้งทำเป็นร้องเพลงเพื่อขับไล่วิญญาณของ Sumbul แต่กลับบอกให้ผู้หญิงคนนั้นดื่มยาจากขวดที่เขามอบให้เธอ ยานี้ทำให้ซัมบูลหมดสติเป็นเวลานาน ซึ่งทำให้ครอบครัวของเธอคิดว่าเธอฆ่าตัวตาย Seymen และลูกชายของเขากำจัดศพของเธออย่างมีความสุขในสุสาน โดยที่ Piroz ออกไปตามหาเธอในตอนท้ายของวัน ผู้หญิงคนนั้นยังไม่ตายและตอนนี้กลับมารู้สึกตัวแล้ว และนี่เป็นแผนของ Kalender มาตลอด

พวกเขาเริ่มร้องเพลงเดียวกันกับที่พวกเขาคิดว่ามีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่รู้ Heartsong มีความอ่อนไหวที่สะท้อนถึงภาพยนตร์เชิงพาณิชย์ของอินเดีย แต่ก็ไม่ได้เหนือกว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง นำเสนอเรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่นี้ในสถานการณ์ที่เจียมเนื้อเจียมตัว แต่องค์ประกอบสภาพของมนุษย์นั้นยอดเยี่ยมมาก ด้วยการหลบหนี การแก้แค้น การให้เกียรติ และความรักในทุกด้านที่เป็นจุดศูนย์กลางของหลักฐานที่โง่เขลา เรื่องนี้จึงเป็นเรื่องราวโรแมนติกที่จินตนาการถึงลักษณะที่ผิดธรรมดา

เมื่อเร็ว ๆ นี้กำแพงเริ่มสูงขึ้นและลักษณะของรีสอร์ทก็เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง ในวิดีโอนี้ Eugene Naughton ประธานบริษัท Dollywood Parks & Resort ได้นำเสนอข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับความคืบหน้าในการก่อสร้าง ฉากที่มี Mirez และ Dilo อันเป็นที่รักของเขาจะทำให้ผู้ชมมีอารมณ์ อย่างไรก็ตาม ผู้ชมอาจไม่ชอบตอนจบของหนังเรื่องนี้ ราวกับว่ากำลังเตรียมอาหารที่สมบูรณ์แบบและในตอนท้ายพ่อครัวก็เติมเกลือลงไปมากเมื่อต้องการน้ำตาล ในความคิดของฉัน โครงเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเชิดชูโดยไม่จำเป็นในตอนท้าย

ดูหนัง ขณะที่ทั้งสองครอบครัวต่อสู้กันอย่างดุเดือด Sumbul และ Piroz ก็เดินเข้าหากันด้วยความรัก ก่อนที่นักดนตรีจะโดนหมัดกระหน่ำและเขาก็ล้มลงกับพื้น ขณะขับกล่อมงานแต่งงานที่ระเบิดอย่างรวดเร็ว นักดนตรีเร่ร่อนก็ตกหลุมรักเจ้าสาวที่พาดพิงถึงครอบครัวของเธอ ตอนนี้เขาต้องช่วยชีวิตเธอ Heartsong กำลังสตรีมด้วยการสมัครสมาชิกบน Netflix ภาพยนตร์ตลกและละครของตุรกีเรื่อง “Heartsong” เป็นนาฬิกาที่ค่อนข้างแปลกตาจากมุมมองของการนำเสนอทางวัฒนธรรมและภูมิภาคที่นำมาสู่เบื้องหน้าในขณะที่บอกเล่าเรื่องราวความรักทั่วไป

จับมือกับ GRAMMY Nominated Rapper นักร้อง นักแต่งเพลง และนักพูดสร้างแรงบันดาลใจ Mumu Fresh สำหรับเวิร์กช็อปการแต่งเพลงบำบัดนาน 2 ชั่วโมงในหัวข้อ Heart Song ที่ HearthSong® เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าที่เหนือกว่า และเราเชื่อในการปฏิบัติต่อลูกค้าในแบบที่เราต้องการได้รับการปฏิบัติด้วยตัวของเราเอง ด้วยเหตุนี้เราจึงรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นเวลาหนึ่งปีนับจากวันที่จัดส่ง วัฒนธรรมที่นำเสนอเป็นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมดั้งเดิมของอนาโตเลียและกลายเป็นสากล Sümbül ไร้กังวลและอ่อนหวาน และไม่สนใจที่จะแต่งงานกับแฟนของเธอมากที่สุด มากเสียจนเธออายเมื่อเขาไม่สามารถร้องเพลงเดียวกันได้อย่างถูกวิธี งานแต่งงานเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Piroz และครอบครัวเริ่มต้นเครื่องดนตรีและร้องเพลง Sümbülถูกเยาะเย้ยว่า “ไม่บริสุทธิ์” เมื่อเธอปรากฏตัว และทั้งสองฝ่ายต่างก็ทะเลาะกัน ในขณะเดียวกัน เจ้าบ่าวผู้ต้องอับอายได้พาซูมบูลไปหาพ่อของเธอ ซึ่งในทางกลับกัน เธอมีแผนจะฆ่าเธอเพื่อนำความอัปยศมาสู่ครอบครัวของเขา เมื่อปิรอซถามพ่อว่าจะทำอย่างไรต่อไป Mirze บอกลูกชายอย่างไม่สะทกสะท้านว่าเขาควรไล่ตามคนรักเพราะเขามั่นใจในความรักที่เขามีต่อเธอและความรักที่เขามีต่อเขา

ความงามของมันอยู่ในความเรียบง่ายและการแสดงที่เป็นธรรมชาติและสมจริงของนักแสดง ความงามแบบเด็ก ๆ นี้ถูกจับภาพบนใบหน้าของ Hazar Ergüçlü ผ่านภาพยนตร์ส่วนใหญ่ ทำให้ตัวละครของเธอ Sümbül เปล่งประกายเจิดจรัส ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของ Piroz ผู้ซึ่งมาจากชุมชนนักดนตรีเร่ร่อนที่รู้จักกันในชื่อ The Dom เขาและน้องชายของเขาได้รับการว่าจ้างให้เล่นดนตรีในงานแต่งงาน ซึ่ง Piroz ตกหลุมรักเจ้าสาว Sümbül และเธอกับเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในขณะที่งานแต่งงานปะทุขึ้นด้วยเหตุผลของมันเอง พีรอซก็มุ่งมั่นที่จะอยู่กับความรักในชีวิตของเขา

ความแข็งแกร่งของภาพยนตร์ การเขียน และการแสดงอยู่ในความไร้เดียงสาของทุกสิ่ง ดนตรีสะท้อนให้เห็นถึงความไร้เดียงสาและเจตจำนงของ Piroz และ Sümbül ในลักษณะเดียวกับที่ชุมชนของอดีตผู้อยู่เบื้องหลังทั้งคู่ พวกเขาอาจต่อสู้ด้วยหมวก แต่เมื่อมีแรงผลัก พวกเขาก็จะมีเพื่อนบ้านคอยหนุนหลัง ชุมชนนี้มีเต๊นท์ชั่วคราวเพียงสองสามหลังในที่ห่างไกล แต่ก็ยังมีบางอย่างกำลังพูดถึงอยู่ ความรู้สึกของความเป็นครอบครัว ความเป็นเจ้าของ เป็นธีมที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยอดเยี่ยม

Mirze ต้องจัดการกับความเศร้าโศกในแบบของเขาและต้องการไปในที่ที่คนรักของเขาอยู่ นั่นคือการเชื่อมต่อขั้นสูงสุด เขารู้สึกอกหักเมื่อไม่มีเธอ ขาดเธอทั้งสองคน และเขาต้องพบกับความสูญเสียครั้งใหญ่ แม้ว่ากลวิธีของเขาจะค่อนข้างแปลก แต่เขาก็ยังแสดงให้เห็นว่าเขาจัดการกับทุกสิ่งอย่างไร นักแสดงไม่มีเคมีเข้ากันมากนัก และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ขาดตรรกะ ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะดีกว่านี้หากสร้างเป็นละครเพลงโดยมีฉากหลังเป็นช่วงทศวรรษที่ 1800 เรื่องของ Heartsong (Gönül) ดูเหมือนจะพูดเกินจริงไปมากและทำให้ฉันรู้สึกราวกับว่าเราอยู่ในยุคกลางสมัยเก่าที่ผู้คนจะแลกเปลี่ยนวัวของพวกเขาเป็นสินสอดทองหมั้นสำหรับการแต่งงานของลูกของพวกเขา นักร้อง/นักแต่งเพลงวัย 48 ปี ตามหาพระแม่มารี สวมบทบาทใหม่ในฐานะมือกีตาร์ แพท ที่หายตัวไป พันธกิจ HeartSong มีไว้เพื่อสื่อถึงความเป็นจริงที่น่าอยู่ของพระกิตติคุณเมื่อมองผ่านการนมัสการของแท้ ไม่ว่าจะในการประชุมใหญ่หรืองานเยาวชนเล็กๆ ทีม HeartSong ของเราตั้งใจสร้างสมดุลระหว่างดนตรี พระคัมภีร์ และเรื่องราวชีวิตเพื่อดึงดูดผู้ชมในรูปแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของซีดาร์วิลล์

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการแนะนำเป็นลายลักษณ์อักษรสำหรับคนที่เรากำลังจะได้เห็น The Doms หรือกลุ่มนักดนตรียิปซีที่เดินทางจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งด้วยความหวังว่าจะได้สัมผัสหัวใจของผู้คนด้วยดนตรีของพวกเขา Piroz และพี่ชาย Hogir เป็นนักดนตรีสองคนที่อาศัยอยู่ในชุมชนเล็กๆ ของชาวยิปซี และทั้งคู่ทำงานเป็นนักดนตรี ขับกล่อมในงานแต่งงานในหมู่บ้านและในโอกาสอื่นๆ หนึ่งวันก่อนงานแต่งงาน สองพี่น้องได้รับข่าวว่า Mirze พ่อของพวกเขาได้หนีจากเกวียนม้าของเขาอีกครั้ง ถึงตอนนี้ ทั้งสองเบื่อกับการกระทำของพ่อแล้ว เนื่องจาก Mirze ต้องการรวมตัวกับ Dilo คนรักของเขาอย่างมาก หลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิตเพียงไม่กี่วันหลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิต Hogir และ Piroz สกัดกั้น Mirze ทันเวลาและพาเขากลับไปที่หมู่บ้านของพวกเขา ที่ซึ่งพวกเขาผูกมัดเขาไว้เพื่อป้องกันไม่ให้เขาวิ่งหนีอีกครั้ง

เย็นวันนั้น Piroz, Hogir และลูกชายคนโตของพี่ชายไปที่หมู่บ้านใกล้เคียงเพื่อจัดงานแต่งงานที่พวกเขาควรจะเล่น ขณะที่ปิรอซเดินไปรอบๆ บ้านตามลำพัง ทันใดนั้น เขาก็สะดุดกับซัมบูลเจ้าสาวที่ร้องเพลงเพราะๆ ที่ปิรอซรู้จักเป็นอย่างดี ชายคนนั้นร้องเพลงถัดไปอย่างกลมกลืน และซัมบูลก็ร้องตาม ทั้งสองทำต่อและตกหลุมรักกันในทันที ในไม่ช้า Sumbul ถูกนำเสนอต่อเจ้าบ่าวของเธอ และผู้หญิงคนนั้นขอให้เขาร้องเพลงเดียวกัน แต่เมื่อชายคนนั้นร้องเพลงได้แย่มาก เธอก็หัวเราะเยาะเขาและเรียกเขาว่าลา

นำเสนอด้วยความตลกขบขัน แม้ว่าเรื่องราวจะค่อนข้างดราม่า การแสดงน่าเชื่อพร้อมการแสดงละครที่จำเป็นเพื่อทำให้บรรยากาศดูสว่างขึ้น Erkan Kolçak Köstendil ที่รับบทเป็นเจ้าสาวทำได้ดีอย่างน่าทึ่ง ความเด็ดขาดของตัวละครนี้ได้รับการถ่ายทอดออกมาอย่างเหมาะสมด้วยความแปลกและสมจริง เป็นการตอกย้ำถึงการพรรณนาถึงชุมชนดอมด้วย ผู้ซึ่งรู้สึกเหมือนเป็นครอบครัวใหญ่ครอบครัวเดียวกัน การทะเลาะวิวาทและความโกลาหลที่ดีต่อสุขภาพของพวกเขา ท่ามกลางที่อยู่อาศัยที่มีชีวิตชีวาแต่แหลกสลาย วาดภาพวิถีชีวิตของพวกเขาอย่างชัดเจน นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่จบลงในรายการ ‘ภาพยนตร์ที่ผิดปรกติที่น่าจับตามอง’ ทั้งหมด