‎ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd Icebox (2018)

‎ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd Icebox (2018)

รีวิว เรื่องย่อ icebox กำกับโดย Daniel Sawka

ดูหนังออนไลน์ถ้าคุณคิดว่า Kristen Stewart และ Laura Dern ไม่ใช่นักแสดงในฝันของศตวรรษ จริงๆ แล้วคุณคิดอย่างไร? จัสติน เคลลี่ กำกับภาพยนตร์โดยอิงจากเรื่องจริงของหญิงวัยกลางคนที่เขียนนวนิยายภายใต้หน้ากากของเด็กชายวัยรุ่นชื่อเจที เลอรอย ในขณะที่พี่สะใภ้ของเธอปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนในฐานะผู้เขียน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นคำแถลงทางการเมือง แต่มากกว่านั้นคือเรื่องราวส่วนตัวที่ถูกพาดหัวข่าวในปัจจุบัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นจากภาพยนตร์สั้นของนักเรียนที่ซอคก้าเกิดในสวีเดนสร้างที่สถาบันภาพยนตร์อเมริกัน

แต่มันมีสไตล์ที่ว่าง เป็นธรรมชาติ และทำตัวงุ่มง่ามที่ช่วยขายเรื่องราว ซึ่งไปไกลถึงความแตกต่างทางกฎหมายหรือการเมืองของวิกฤตผู้ต้องขังที่ชายแดนภาคใต้เท่านั้น ที่นี่ การแสดงตนที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณของกอนซาเลซทำให้ตัวละครที่เราเคยเห็นในรายงานข่าวหลายร้อยฉบับมีมนุษยธรรมเหมือนมนุษย์ แต่อาจไม่ได้เห็นจริงๆ ออสการ์หลบเลี่ยงผู้ลักลอบขนของเม็กซิกันที่ซ่อนเร้น เพียงเพื่อจะถูกตำรวจตระเวนชายแดนสหรัฐฯ จับตัวและโยนเข้าไปในศูนย์กักกันเด็กที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของอเมริกา เขาขอร้องนักข่าวที่มาเยี่ยมและยามให้เรียกเขาว่าลุงที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเปิดตัวภาษาอังกฤษที่รอคอยมานานโดยเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ l’enfant แย่มาก Xavier Dolan รวมถึงการเปิดตัวนักแสดงนำชายที่คาดว่าจะได้รับจาก ” คิท แฮริงตัน นักแสดงจากหนังhd Game of Thrones

Brooks และ Gracie Films ร่วมมือกับ Sawka เพื่อขยายโครงการจากวิทยานิพนธ์สั้นของอาจารย์ไปสู่ภาพยนตร์ยาว Icebox ฉายรอบปฐมทัศน์ในส่วน Discovery ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตปีนี้ Endeavour Content ร่วมสนับสนุนการผลิตและจัดการการขายทั่วโลก “การทำงานกับเด็กๆ จากทีมนักแสดงนี้ โดยพ่อแม่ของพวกเขาหยั่งรากลึก อาจเป็นบรรยากาศการทำงานที่ดีที่สุดในชีวิตผม” เจมส์ แอล. บรู๊คส์กล่าว Brooks และ Gracie Films บริษัทโปรดักชั่นของเขาร่วมมือกับ Sawka เพื่อขยายโครงการจากวิทยานิพนธ์สั้นของอาจารย์ไปสู่ภาพยนตร์ที่มีความยาว ICEBOX ฉายรอบปฐมทัศน์ในส่วน Discovery ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตปีนี้ สัตว์ประหลาดเหล่านี้ไม่ได้พบเห็นได้ง่ายนักใน “Icebox” ภาพยนตร์ HBO ที่ติดตามการเดินทางอย่างผิดกฎหมายของเด็กชายคนหนึ่งในอเมริกาและประสบการณ์ของเขาในศูนย์กักกันผู้อพยพ ภาพนี้วาดโดยเจ้าหน้าที่ตระเวนชายแดนที่ Sawka พบระหว่างการวิจัยของเขา

ในส่วนนี้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นความพยายามที่จะสร้าง “กรณีที่แข็งแกร่งขึ้น” อย่างมากและทางอารมณ์ แท้จริงแล้วออสการ์ไม่มีทางเลือก—สมาชิกแก๊งกำลังคุกคามชีวิตของเขาเว้นแต่เขาจะมีส่วนร่วมในกิจกรรมของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นย้ำอย่างมากถึงความรู้สึกที่อาของออสการ์รู้สึกข่มขู่ต่อหน้าตัวแทนของกฎหมายและระเบียบของสหรัฐอเมริกา ไม่มีตัวแทนรายใดดำเนินการที่นี่อย่างไม่เหมาะสมหรือด้วยความรุนแรงโดยเฉพาะ

ดูหนังออนไลน์ภาพยนตร์เรื่องนี้จะวางจำหน่ายบน HBO On Demand, HBO NOW, HBO GO และแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งของพันธมิตร ออสการ์และลุงของเขาซึ่งใช้ชีวิตอย่างไม่ปลอดภัยในฐานะคนทำการเกษตร ถูกทิ้งให้พบกับชะตากรรมที่ไม่แน่นอน Sawka ซึ่งเป็นชาวสวีเดนมีเรื่องราวในครอบครัวของตัวเองเรื่องการถูกบังคับอพยพ พ่อของเขาเดินทางมาถึงสวีเดนในฐานะผู้ลี้ภัยทางการเมืองในช่วงวัยรุ่นตอนปลายจากโปแลนด์ และครอบครัวหลายชั่วอายุของเขาต้องออกจากประเทศของตน มีหลายสิ่งหลายอย่างที่น่าตกใจในยุคของทรัมป์ แต่การแยกตัวของเด็กออกจากครอบครัวโดยเจตนาถือเป็นการแสดงออกถึงการเมืองที่ไม่ยอมประนีประนอมที่โหดร้ายที่สุดของเขา

นักแสดงระดับ A ยังรวมถึง Natalie Portman, Susan Sarandon, Kathy Bates, Thandie Newton, Jacob Tremblay และ Ben Schnetzer เรื่องราวที่สะเทือนใจที่แสดงให้เห็นการต่อสู้ของชาวลาตินในประเทศสมัยใหม่ที่กดขี่ อย่างไรก็ตาม เป็นการโจมตีรัฐบาลที่กดขี่ผู้อพยพที่ไม่มีเอกสารซึ่งหลบหนีความยากจนและความรุนแรง เป็นที่กล่าวขานโดยเฉพาะอย่างยิ่งในทุกวันนี้ ผู้กำกับ HBO Film Icebox ได้จุดประกายจากประวัติครอบครัวและภาพเด็กที่ลบไม่ออกในสถานกักขัง กล่าวถึงวิธีที่เขาจับภาพความเป็นจริงอันแสนเจ็บปวดของชีวิตผู้อพยพในภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา เงื่อนไขดังกล่าวส่งผลกระทบต่อเด็กในแบบที่บางครั้งสามารถเอาชนะได้ บางครั้งก็ไม่ ตอนนี้ฉันเป็นพ่อลูกสองขวบแล้ว และฉันรู้สึกปกป้องอนาคตของเธอมาก ฉันนึกไม่ออกว่าพ่อแม่ต้องเจออะไร

ดูหนัง hdทุกครั้งที่เขาไม่สามารถเข้าถึงลุงของเขาได้ ความกังวลของเขาก็จะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว (ค่อยๆ ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ว่าลุงของเขามีความหวาดระแวงที่สมเหตุสมผลเกี่ยวกับการอยู่ใกล้ลามิกรา) โชคดีที่ออสการ์พบเพื่อนคนหนึ่งในราฟาเอล นักแหลมคมที่แก่แดดซึ่งไม่สามารถปกปิดความกลัวของตัวเองได้ ราฟาเอลรับบทเป็นน้องชายที่ฉลาดของออสการ์เกินอายุของเขา ล้อเล่นเกี่ยวกับข้อดีข้อเสียของนักโทษหญิงในสถานที่ของพวกเขา  “ฉันชอบผู้หญิงอเมริกันมากกว่า เช่น เทย์เลอร์ สวิฟต์!

ขอขอบคุณรูปภาพจาก ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูบอลสด หนังใหม่ชนโรง 2022

บอกเล่าเรื่องราวของ Óscar ที่รับบทโดย Anthony Gonzalez เด็กชายชาวฮอนดูรัสอายุ 12 ปี

ซึ่งถูกบังคับให้หนีออกจากบ้านและลี้ภัยในสหรัฐอเมริกา แต่กลับพบว่าตัวเองติดอยู่ในระบบตรวจคนเข้าเมืองของสหรัฐฯ แอนโธนี่ กอนซาเลซ และแมทธิว โมเรโน จาก IceboxBorder Angels กลุ่มสิทธิผู้อพยพ ประมาณการว่าชาย ผู้หญิง และเด็ก 10,000 คน เสียชีวิตตั้งแต่ปี 1994 โดยพยายามข้ามพรมแดนระหว่างสหรัฐฯ-เม็กซิโกที่มีกำลังทหารเพิ่มมากขึ้น Icebox โน้มตัวไปข้างหลังเพื่อแสดงสถานการณ์ในสถานกักกันในลักษณะที่เป็นกลางที่สุด และชัดเจนว่าไม่ต้องการประณาม ICE หรือตำรวจตระเวนชายแดนในฐานะสถาบัน ผู้ต้องสงสัยรายหนึ่งว่าสภาพชีวิตประจำวันแย่กว่าที่ปรากฎในภาพยนตร์ของซอคก้ามาก

ฉันเกลียดการพลัดพรากจากเธอเป็นเวลาสองวัน นับประสาไม่รู้ว่าเราจะได้พบกันอีกเมื่อไร ออสการ์ต้องดิ้นรนในศูนย์กักกันผู้อพยพใน ‘Icebox’ ต่อไปนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดและอ่อนแอที่สุดของภาพยนตร์ ขณะที่ออสการ์แย่งชิงคำตอบ เขาก็เป็นเพื่อนกับเด็กบางคน ที่คนอื่นเป็นศัตรูกัน เต้นรัวในตอน “DeGrassi” ตอนกลางคืนอากาศหนาวจนเด็กๆ เห็นลมหายใจ จึงตั้งชื่อเรื่องว่า “Icebox” นอนบนพาเลทบาง ๆ กอดกันเพื่อให้ความอบอุ่นและใช้ผ้าห่มฟอยล์เป็นของเล่น การพรรณนาถึงความเป็นเด็กของเขาซึ่งถูกโยนเข้าไปในสถานกักกันและแยกตัวออกจากครอบครัวนั้นยากต่อการดู ตัวละครของเขาเป็นฮีโร่ที่ศักดิ์สิทธิ์ อ่อนเยาว์ และสับสน ซึ่งต่อสู้กับการตัดสินใจที่คุณไม่เชื่อ แม้จะมีช่วงเวลาที่สร้างสรรค์และน่าทึ่ง แต่กอนซาเลซก็นำหัวใจมาสู่งานชิ้นนี้

HBO Films ได้รับสิทธิ์ทั่วโลกสำหรับ Icebox ภาพยนตร์แนวดราม่าของผู้กำกับ แดเนียล ซอว์กา ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตปีนี้ สภาพทั่วไปเหล่านั้นได้ผลักดันผู้คนจำนวนมากให้มุ่งหน้าไปทางเหนือ ซึ่งต้องเผชิญกับการปราบปรามและการคุกคามต่อสิทธิขั้นพื้นฐานในการทำงานและการใช้ชีวิต Icebox ของ Sawka มุ่งเน้นไปที่การใช้ความรุนแรงของแก๊งค์ซึ่งเป็นปัจจัยหลักในการตัดสินใจของครอบครัวของออสการ์ที่จะส่งเขาไปสหรัฐอเมริกา การใช้ไซต์นี้แสดงว่าคุณยอมรับข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว ไฟล์นี้ได้รับอนุญาตภายใต้สัญญาอนุญาต Creative Commons Attribution 3.0 Unported วิดีโอ ภาพหน้าจอ หรือข้อความที่ตัดตอนมานี้เดิมอัปโหลดบน YouTube ภายใต้ใบอนุญาต CC Miguel ลุงของ Oscar เป็นผู้อพยพผิดกฎหมายที่ทำงานเพื่อขอกรีนการ์ดของเขา