ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนังhd Along for the Ride (2022)

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนังhd Along for the Ride (2022)

ดูหนังออนไลน์ เดอะ เรียล โคลบี้ บีช ทาวน์เราซาบซึ้งที่มีหลายวิธีและเหตุผลสำหรับเรื่องนี้เพื่อให้ได้มาซึ่งความดราม่า ซึ่งเป็นที่ยอมรับว่าในขณะที่ออเดนกำลังเผชิญกับการขาดความพยายามของพ่อในความสัมพันธ์ทั้งหมดของเขา มันอาจทำให้ตาพร่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าออเดนตัดสินใจที่จะพึ่งพาทัศนคติเชิงลบของแม่ในเรื่องความสัมพันธ์และการเข้าสังคมเมื่อเธอไม่ใช่คนที่น่าสนใจที่สุดในห้องนี้ ทารกร้องไห้อยู่เสมอ และเพราะว่าโรเบิร์ตไม่ได้เรียนรู้อะไรจากการแต่งงานครั้งแรกของเขา และอยากจะวาดภาพให้วิคตอเรียเป็นคนบ้า เขาจึงทำผิดซ้ำซาก คุณมีช่วงเวลาที่อ่อนโยนระหว่างที่เธอคุยกับพ่อและวิคตอเรีย แม้ว่าเธอจะพูดถึงไฮดี้อย่างไร ปลอบโยนเธอและแม้กระทั่งพูดกับโรเบิร์ต

ทุกช่วงเวลาที่สำคัญจากหนังสือแสดงบนหน้าจอ โดยมีบทพูดที่นำมาจากหน้าของ Sarah Dessen โดยตรง มันเป็นสิ่งที่ตัวฉันในวัยเยาว์ต้องการมาโดยตลอดสำหรับหนังสืออันเป็นที่รักเล่มนี้ Auden มีปัญหาด้านสังคมมาโดยตลอด โดยให้ความสำคัญกับงานในโรงเรียนมากกว่าเรื่องมิตรภาพและความสนุกสนาน หลังจากการติดต่อกับเจคอย่างหุนหันพลันแล่น ผู้ชายที่เธอเพิ่งพบที่ชายหาด ออเดนพบว่าตัวเองถูกตัดสินอย่างโหดเหี้ยมจากสาวโคลบี้ในท้องที่

การนอนไม่หลับของออเดนทำให้เธอตื่นสาย ดังนั้นเธอจึงไปอ่านหนังสือที่ท่าเรือเกือบทุกคืน คืนแล้วคืนเล่า เธอเห็นวัยรุ่นอีกคนขี่จักรยานของเขาอยู่ที่นั่น ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงหนุนจาก Andie MacDowell ในฐานะแม่ของ Auden ซึ่งปรากฏตัวที่ชุมชนชายหาดสีพาสเทลและเปลือกหอยในชุดสีดำสนิท อีไลปรากฏตัวในชุดทักซิโด ดังนั้นออเดนจึงออกมาสวมชุดพรหมของเธอเราแค่ต้องรอเพื่อหาข้อมูลใน Along for the Ride 2 ถ้ามันเกิดขึ้นจริง สำหรับพวกเราส่วนใหญ่ วัยรุ่นคือประสบการณ์ของชีวิต ความทรงจำที่หวงแหนที่สุดในชีวิตของเรานั้นสัมพันธ์กับระยะนี้ และทำให้เราสามารถเป็นตัวของตัวเองได้อย่างแท้จริง และ Along for the Ride เป็นภาพยนตร์ที่สวยงามที่แสดงให้เห็นถึงความซับซ้อนที่เราต้องเผชิญเพื่อที่จะกลายเป็นเวอร์ชันที่ดีที่สุดของตัวเอง

อนิเมะ ตอนเป็นเด็ก Auden เคยเห็นพ่อแม่ทะเลาะกัน และต่อมาพวกเขาก็หย่ากัน เธอเชื่อว่าการใช้เวลาช่วงฤดูร้อนกับพ่อของเธอจะช่วยเยียวยาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่นั่นก็ไม่เคยเกิดขึ้น พ่อของเธอเป็นคนเห็นแก่ตัวที่ใช้เธอหนีจากความรับผิดชอบของเขาใบหน้าที่โด่งดังบางคนเข้าร่วมด้วยดาราวัยรุ่นในภาพยนตร์เรื่องใหม่จาก To All The Boys I Loved Before ผู้เขียนบทโซเฟีย อัลวาเรซ ฉันชอบวิธีที่พวกเขาจัดการงานพรอมโดยเพียงแค่มี “การทุบตีที่ชายหาด” ของตัวเอง และแม้ว่าเจสันจะอยู่ที่นี่และใน TTAF เป็นเครื่องมือ แต่ฉันก็ชอบมินิอาร์คของเขาในเรื่อง What Happened to Goodbye นักแสดงสมทบ ได้แก่ Andie MacDowell ในฐานะแม่ของ Auden, Genevieve Hannelius เป็น Leah, Laura Kariuki เป็น Maggie และ Paul Karmiryan เป็น Adam

บาดแผลภายในเปิดออกและออเดนบอกพ่อของเธอว่าอย่าเลิกแต่งงานเหมือนครั้งก่อน วันรุ่งขึ้น เพื่อนของออเดนเชิญเธอไปงานปาร์ตี้และขอให้เธอพาเอลีไปด้วย จากนั้นออเดนก็เผชิญหน้ากับเอลีเรื่องอาเบะที่ละเอียดอ่อนและทั้งคู่ก็เถียงกัน Eli ขังตัวเองอยู่ในห้องจักรยานของเขา และ Auden ไปงานปาร์ตี้โดยไม่มี Eli ฉากแรกของหนังแนะนำให้ผู้ชมรู้จักกับออเดน เด็กสาวเนิร์ดและจริงจังมากที่ได้รับทุนจาก Defriese University ปัจจุบันเธออาศัยอยู่กับแม่ของเธอ วิกตอเรีย ซึ่งเป็นศาสตราจารย์ที่หย่าร้าง และตัดสินใจอาศัยอยู่กับพ่อของเธอซึ่งตอนนี้แต่งงานใหม่ในช่วงวันหยุดพักร้อนบทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ ฉากปิดของ Auden อ่านโปสการ์ดจาก Eli ในบาร์เซโลนาซ้ำแล้วซ้ำอีก ก่อนที่เธอกับแม็กกี้ เพื่อนร่วมห้องในวิทยาลัยจะมุ่งหน้าไปทานอาหารเย็น เมื่อเห็นพ่อของเธอถือกระเป๋าเดินทางไว้หน้าร้านกาแฟ เขาบ่นว่าคุณแม่มือใหม่ทุกคนบ้าไปแล้ว

ดูหนัง hd แม้ว่าวิคตอเรียจะจริงจังแค่ไหนก็ตาม MacDowell ก็เป็นคนที่ไม่ค่อยมีความสำคัญในชีวิตจริง ดังที่เห็นได้จากเบื้องหลังการถ่ายทำฉากสำคัญๆ ของเธอในการถ่ายทำฉากดินเนอร์ ปรากฏว่า MacDowell มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการออกเสียงชื่อโรงเรียนในอนาคตของ Auden ที่ Defriese University Andie MacDowell กำลังกลายเป็นราชินีแห่งคุณแม่หน้าจอที่เล่นโวหารอย่างรวดเร็ว ใน “Along for the Ride” เธอรับบทเป็นวิกตอเรีย มารดานักวิชาการของออเดนที่ปฏิบัติต่อเธอเหมือนเป็นผู้ใหญ่เสมอ แทนที่จะปล่อยให้เธอใช้ชีวิตแบบวัยรุ่นที่ไร้กังวลเหมือนคนอื่นๆ ในวัยเดียวกับเธอ ด้วยเหตุผลที่เห็นได้ชัดเจนตลอดทั้งเรื่อง วิคตอเรียจึงมีข้อกังขาอย่างจริงจังเกี่ยวกับลูกสาวของเธอที่ใช้เวลาช่วงฤดูร้อนกับอดีตสามีของเธอ แต่เธอไม่ได้ขวางทางที่จะเดินทางไปโคลบี้ ทั้งสองออกเดินทางในยามราตรีเพื่อช่วย Auden ได้สัมผัสกับความสนุก

ที่บ้าน พ่อของเธอกลับมา โดยรู้ตัวว่าทำผิดอีกครั้ง ไฮดี้กับโรเบิร์ตคุยกันอย่างตรงไปตรงมา และเขาเริ่มอยู่กับเธอและลูกมากขึ้น ตลอดระยะเวลาที่เธออาศัยอยู่ Auden สังเกตว่าพ่อของเธอไม่อยู่ ขณะที่แม่เลี้ยงของเธอต่อสู้กับทารกแรกเกิด พ่อของเธอพบวิธีที่จะหนีจากความรับผิดชอบของเขาAuden และ Maggie เป็นเพื่อนร่วมห้องที่ Defriese University นักแสดงยังมี Laura Kariuki เป็น Maggie, Genevieve Hannelius เป็น Leah, Samia Finnerty เป็น Esther, Paul Karmiyran เป็น Adam, Marcus Scribner (Black-ish) เป็น Wallace และ Ricardo Hurtado เป็น Jake MacDowell ปรากฏตัวในบทบาทนำแสดงในภาพยนตร์ฮิตและโฆษณาเชิงพาณิชย์มากมายในช่วงปลายยุค 80 และ 90 ด้วยผลงานที่โดดเด่นที่สุดของเธอ ได้แก่ Sex, Lies และ Videotape, Groundhog Day และ Four Weddings and a Funeral ไม่นานมานี้เธอได้แสดงในภาพยนตร์เช่น Magic Mike XXL และ Ready or Not ขณะที่เธอมีบทบาทหลักร่วมกับลูกสาวของเธอ Margaret Qualley ในซีรีส์ Netflix เรื่อง Maid ผลงานภาพยนตร์ที่โดดเด่นที่สุดของบอสเวิร์ธ ได้แก่ บทบาทใน Blue Crush, Beyond the Sea, Superman Returns, 21 และ Still Alice

ในบรรดาชื่อใหม่ ๆ ที่คาดการณ์ไว้รวมถึง Knives Out 2, The School for Good and Evil และ The Grey Man มีภาพยนตร์โรแมนติกไม่กี่เรื่องที่กำลังจะมาถึงในปีนี้ นับตั้งแต่เข้าร่วมแบรนด์ในปี 2564 เธอได้มีส่วนร่วมในแนวดิ่งต่างๆ มากมาย การเขียนและแก้ไขเนื้อหา SEO ตั้งแต่ไทม์ไลน์ของความสัมพันธ์ ไปจนถึงผู้อธิบายเกี่ยวกับทีวีและภาพยนตร์ เธอยังเคยทำงานที่ Bustle, Tiger Beat และ Her Campus และสำเร็จการศึกษาจาก University of North Carolina ที่ Chapel Hill Eli สวมชุดทักซิโด้มาที่สวนของเธอ และให้เธอสวมชุดเดรสสีเหลืองสำหรับไปงานพรอมที่ออเดนอยากใส่มาโดยตลอดดูหนังออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th.com

Along for the Ride เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกอเมริกันปี 2022

ดูหนัง hd ที่สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดย Sarah Dessen นำแสดงโดย Emma Pasarow, Belmont Cameli, Kate Bosworth, Laura Kariuki, Andie MacDowell และ Dermot Mulroney เมื่อถูกถามว่าการทำงานกับพวกเขาเป็นอย่างไร เอ็มมา ปาซาโรว์บอกกับ Coming Soon ว่าเธอชอบมันมาก และบางครั้งเธอก็อาจจะหมดสติไป เอ็มม่าบอกว่า “ฉันจะลืมสักบรรทัด เพราะพวกเขาใจดีและใจดีมาก” วิคตอเรียและไฮดี้ต่างก็สอนบทเรียนสำคัญของออเดนเกี่ยวกับความรัก ครอบครัว ความเห็นอกเห็นใจ และการปล่อยวาง วิกตอเรีย มารดาด้านวิชาการที่เคร่งครัดของออเดน และไฮดี้ แม่เลี้ยงผู้รักความสนุกสนาน แอนดี้ แมคโดเวลล์และเคท บอสเวิร์ธเล่นเป็นตัวละครสองตัวที่แตกต่างกันมาก ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องหนึ่งคือเมื่อออเดนและเพื่อนใหม่ของเธอเข้าร่วมงานปาร์ตี้ฮอทดอก และอีไลก็ปรากฏตัวขึ้น

ร้านยังระบุด้วยว่าฉากในสวนสาธารณะเกือบทั้งหมดถ่ายทำที่อุทยานแห่งรัฐแคโรไลนาบีช สวนสาธารณะกว้างขวางและพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจริมแม่น้ำเคปเฟียร์ Cinemaholic เล่าว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่ถ่ายทำที่หาดแคโรไลนาที่งดงามราวภาพวาดในเทศมณฑลนิวฮันโนเวอร์ เมืองนี้เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวว่ามีชายหาดที่สวยงามซึ่งกลายเป็นจุดยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนของครอบครัว เงินทุนที่ได้จากกิจกรรมนี้จะช่วยสร้างประสบการณ์ร่วมกันมากขึ้นในปีต่อๆ ไป Netflix กำลังทำให้ผู้แต่ง Sarah Dessen’sAlong for the Ride มีชีวิตด้วยภาพยนตร์ที่ดูเหมือนทุกสิ่งที่เราไม่เคยรู้ว่าเราต้องการ

เขาแค่เล่าเรื่องจากชีวิตของเขาให้เธอฟัง และวิธีที่เธอตอบสนองและวิธีที่พวกเขามองตากัน แม้จะผ่าน Zoom ก็เห็นได้ชัดว่าสองคนนี้มีมัน ซาวด์แทร็กของเพลง Along for the Ride ภาพยนตร์ปี 2022 รายชื่อเพลง ฟังเพลงประกอบทั้งหมด 36 เพลง เล่นเพลง OST แบบเต็ม และตัวอย่างเพลง 1 แทร็ก ดูชื่อเพลงทั้งหมดที่ร้อง สตรีมรายการเล่นเพลง คะแนน และเครดิตเพิ่มเติม 35 รายการที่ใช้ในภาพยนตร์ I Still Love You” สำหรับ Netflix และในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเขียนของเธอในการดัดแปลง Alvarez ได้กำหนดกฎให้อ่านหนังสือเพียงครั้งเดียวแล้วสร้างบทภาพยนตร์จากส่วนต่างๆ ของหนังสือที่ทำให้เธอโดดเด่นในการอ่านครั้งแรก เป็นไปไม่ได้เลยที่จะรวมทุกรายละเอียดจากหนังสือในการดัดแปลงภาพยนตร์ และแฟน ๆ หลายคนของนวนิยายของ Sarah Dessen ต่างก็ดีใจกับส่วนที่รวมอยู่ด้วย มีตัวละครหนึ่งตัวที่เป็นจุดเด่นในนิยายแต่ไม่มีในหนัง ออเดนเป็นหนึ่งในตัวละครที่ดีที่สุดจากภาพยนตร์หรือรายการทีวีเกี่ยวกับวัยรุ่นที่เธอรู้จักดีว่าเธอเป็นใคร แต่มีช่วงเวลาแห่งความเศร้าและความไม่มั่นคงที่สัมพันธ์กัน แฟน ๆ ของนวนิยายสำหรับผู้ใหญ่วัยหนุ่มสาวยอดนิยมของ Sarah Dessen ต่างตื่นเต้นที่จะได้ชมภาพยนตร์ Netflix Along For The Ride ในหนังสือ,

แต่หลังจากที่เขากลิ้งตัวบนท่าเรือเป็นครั้งแรก ฉันก็เป็นเหมือนออเดน Eli เป็น Dessen MLD สุดคลาสสิก และ Belmont ก็เชื่อในความเจ็บปวดที่เป็นความลับของ Eli ไปพร้อมกับความรู้สึกนึกคิดที่มีเสน่ห์ของเขา หากต้องการเข้าถึงเนื้อหาดิจิทัลพรีเมียมทั้งหมดของเราในทันที ลองสมัครสมาชิกรายเดือนเพียง 15 ดอลลาร์ต่อเดือน คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับแผนการสมัครสมาชิกรายเดือนของ Publishers Weekly ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนและกำกับโดยโซเฟีย อัลวาเรซ (To All the Boys I’ve Loved Before); อำนวยการสร้างโดยเอริกา แฮมป์สัน, เซียน แมคอาเธอร์ และนักแสดงหน้าใหม่อลิสซ่า โรดริเกส; และอำนวยการสร้างโดย Eric Newman และ Bryan Unkeless มากกว่าความสัมพันธ์คือหัวใจของหนังเรื่องนี้ ปัญหาครอบครัวและความสูญเสียในอดีตที่ยึดเหนี่ยวช่วงเวลาที่เบาบางลง

ขณะขับรถเข้า เจ้าหญิงเจ้าสาวเล่น แสดงให้เห็นเวสต์ลีย์ต่อสู้กับหนูที่มีขนาดไม่ปกติ “Along for the Ride” ภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่เรื่องใหม่จากผู้กำกับและนักเขียนบทโซเฟีย อัลวาเรซ กำลังจะเข้าฉายใน Netflix 6 พฤษภาคมนี้ และภาพยนตร์ดัดแปลงจากหนังสือสู่จอเป็นสิ่งที่ต้องมีกล่องทิชชู่อย่างแน่นอน ใช่ มี tropes มาตรฐานและ cliches มาตรฐานของคุณ แต่พวกเขาจะจัดการด้วยการสัมผัสที่คล่องแคล่ว ใช่ Along for the Ride ไม่สามารถช่วยตัวเองด้วยฉากที่สาม แต่มันน่ารักเกินกว่าจะเพิกเฉย คาร์เมลี นักแสดงนำ และพาซาโรว์มีเคมีที่เป็นธรรมชาติ ภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่เรื่องนี้มีข้อบกพร่อง แต่เป็น rom-com ที่สนุกสนานอย่างทั่วถึง เช่น ลมชายฝั่งอันอบอุ่นและความทรงจำอันแสนประทับใจในฤดูร้อน

ออเดนหลบหนีไปที่โคลบี้ในช่วงซัมเมอร์ก่อนจะเรียนมหาวิทยาลัย และได้พบกับอีไลผู้ลึกลับ ตลอดระยะเวลาของภาพยนตร์ มิตรภาพของพวกเขาพัฒนาไปสู่ความรักอันแสนหวาน ด้วยการสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ออเดนต้องการทิ้งตัวตนที่เคร่งเครียดและอึดอัดในสังคมไว้เบื้องหลังก่อนที่จะเริ่มเข้ามหาวิทยาลัยในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ด้วยความหวังที่จะหลุดพ้นจากบุคลิกที่ติดกระดุมของเธอ Auden ตัดสินใจที่จะใช้เวลาช่วงฤดูร้อนกับพ่อและแม่เลี้ยงในเมืองชายหาดของพวกเขา ทำงานในบูติกและหวังว่าจะได้รับความสนุกสนานที่เธอคิดถึงในช่วงวัยรุ่น

หนัง hd เธอยังแสดงเป็น KC ในซีรีส์ไซไฟของ Netflix เรื่อง The I-Land ไฮดี้เป็นภรรยาของโรเบิร์ตและแม่เลี้ยงของออเดน เปิดร้านบูติกในโคลบีและหวังว่าจะสร้างความสัมพันธ์กับลูกเลี้ยงของเธอ Cameli รับบทเป็น Jamie Spano ในการรีบูตของ Saved by the Bell และมีบทบาทสนับสนุนในภาพยนตร์เรื่อง The Husband and Most Guys are Losersในขณะที่แม่ของเธอสับสนกับความสนใจอย่างกะทันหันของลูกสาวในการทำงานที่ร้านเสื้อผ้าในเมืองเล็กๆ นี้ Auden รู้ว่ามันเป็นโอกาสเดียวของเธอที่จะเป็นคนอื่น เธอเหงาในบ้านเกิดและต้องการสัมผัสชีวิตที่แตกต่าง ฤดูร้อนริมชายหาดฟังดูสมบูรณ์แบบสำหรับเธอ พร้อมให้รับชมทาง Netflix วันนี้ 6 พฤษภาคม เป็นละครโรแมนติกเรื่องใหม่ชื่อ Along for the Ride ซึ่งสร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันที่เขียนโดย Sarah Dessen นักเขียนขายดีของ New York Times ภาพยนตร์เกี่ยวกับความรักในฤดูร้อน, Along for the Ride ติดตามวัยรุ่น 2 คนก่อนที่พวกเขาไปเรียนที่วิทยาลัย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th.com

แม่รู้สึกขมขื่นและรู้สึกถูกปฏิเสธ และพ่อก็ยุ่งเกินไปที่จะหาเรื่องกินกับลูกสาว 

ดูหนัง Netflix ไฮดี้อยู่ในช่วงเป็นคุณแม่มือใหม่ที่ทุกอย่างมืดมนและใกล้จะมีอาการทางประสาทเพราะเธอไม่เคยหลับใหลเลย เป้าหมายของ Auden คือการลองใช้บุคลิกที่แตกต่างออกไป และอาจหาเพื่อนใหม่ในเมืองเล็กๆ ที่มีทางเดินริมทะเลและช็อกโกแลตวันรุ่งขึ้น ออเดนพบพ่อของเธอระหว่างที่ออกจากไฮดี้ เขาบอกว่าไฮดี้คลั่งไคล้และอ้างว่าเขาไม่ได้ถูกตัดออกเพื่อเป็นสามีหรือพ่อ Auden กล่าวหาว่าเขาเลิกบุหรี่เพียงเพราะเรื่องยุ่งยาก เช่นเดียวกับที่เขาทำกับเธอและแม่ของเธอ คืนหนึ่งที่งานปาร์ตี้ ออเดนถามแม็กกี้ว่าเธอรู้อะไรเกี่ยวกับอีไลบ้าง แม็กกี้บอกว่าอีไลไม่เคยไปงานปาร์ตี้แบบนี้ตั้งแต่อาเบะตาย เป็นจุดเริ่มต้นของการรวมกลุ่มของ Auden เข้ากับกลุ่มเพื่อนของ Maggie

และยังมีใบหน้าที่มีชื่อเสียงเช่น Four Weddings และดารางานศพ Andie MacDowell ควบคู่ไปกับนักแสดงที่อายุน้อยกว่า – อ่านทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับนักแสดงด้านล่าง และใช่ ฉันหวังว่าการดัดแปลง Netflix Dessen ทั้งหมดจะทำโดยทีมเดียวกันนี้ ฉันรักครั้งแล้วครั้งเล่าแต่ตกลง……….ทำไม TTAF ถึงไม่ใช่ที่หนึ่งในรายการ?! ซาร่าห์แบ่งเวลาระหว่างดัลลาสกับออสติน และเชื่อว่าไม่มีสิ่งที่เรียกว่ารู้สึกผิด ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่เธอเริ่ม FYA ในปี 2009 เมื่อโตขึ้น เธอคิดว่าเธอเป็นแมรี่ แอนน์ แต่ในที่สุดเธอก็เริ่มยอมรับ ความจริงที่ว่าเธอเป็นคริสตี้จริงๆเธอถูกกระตุ้นโดยสิ่งนี้เนื่องจากการเรียนรู้ที่จะขี่จักรยานเป็นอีกประสบการณ์หนึ่งที่เด็กทุกคนมีกับพ่อ แต่เธอไม่ได้ทำ เธอทะเลาะเบาะแว้งกับเอลีสั้นๆ โดยขอให้เขานึกถึงตัวเอง อนาคตของเขา และสิ่งที่เขาอยากจะเป็นจริงๆ เธอเตือนเขาว่าเธอไม่ใช่โอกาสครั้งที่สองที่เขามีมิตรภาพ และเขาต้องจัดการกับปัญหาของเขาแทนที่จะวิ่งหนีจากมัน

นี่ไม่ใช่การดัดแปลงจากหนังสือสู่ภาพยนตร์เรื่องแรกของอัลวาเรซ ผู้ซึ่งเคยทำงานในซีรีส์เรื่อง To All the Boys “นั่นมีประโยชน์อย่างมากเพราะนั่นเป็นเรื่องราวความรักแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกที่ฉันดัดแปลง” อัลวาเรซเล่า ส่วนหนึ่งของ Auden หวังว่าเวลาของเธอใน Colby จะแตกต่างจากสมัยเรียนมัธยมที่เธอมีเพื่อนไม่กี่คนและส่วนใหญ่เก็บไว้กับตัวเอง นอกจากแม่ของเธอเองแล้ว Auden ยังไม่มีมิตรภาพที่ใกล้ชิดกับผู้หญิงมากนักในช่วงเริ่มต้นของเรื่อง เธอยังใช้นิสัยเดิม ๆ ในการนอนดึก ดื่มกาแฟ อ่านหนังสือหรือขับรถไปรอบ ๆ เมืองเล็ก ๆระหว่างการพูดคุยนั้นกับออเดนที่โทรหาเขา พ่อของเธอกลับมาและเริ่มช่วยลูก หนังโรแมนติกที่โอเคที่จะฆ่าเวลาอย่าคาดหวังว่าจะต้องประทับใจ ฉากที่แม็กกี้แสดงทักษะ BMX ของเธอน่าจะถ่ายทำที่ Carolina Beach State Park

“Along For The Ride” เป็นภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าปี 2022 ที่กำกับโดยโซเฟีย อัลวาเรซ ในปัจจุบันนี้เราได้เรียนรู้ว่าเอลีได้เดินทางไปบาร์เซโลนาแล้ว เขากำลังขี่จักรยานและฝึกซ้อม BMX บนถนนอย่างที่เขาใฝ่ฝันมาตลอด เขายังคงเขียนจดหมายถึง Auden และเธอก็รักพวกเขาฉากเหล่านี้ ตั้งแต่ Eli และ Auden บุกเข้าไปในประภาคาร ไปจนถึงการต่อสู้กับอาหารสุดอลังการ ไปจนถึงสาวๆ ที่ร้องเพลงตาม Santigold ในรถเปิดประทุน ล้วนทำให้มึนเมาในพลังงานที่อ่อนเยาว์ เปี่ยมความหวัง และไร้ขอบเขตของพวกเขา ทันทีที่เราไปถึงที่ตั้ง ก็รู้สึกเหมือนอยู่ในโคลบี้ ในเมืองชายหาดที่ Sarah Dessen สร้างขึ้นสมมติขึ้น หยิบหมวกกันน็อคและแปรงฟันออกจากจักรยานของคุณ เพราะ Along for the Ride ซึ่งสร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันในปี 2009 โดย Sarah Dessen กำลังจะมาถึง Netflix นำแสดงโดย Emma Pasarow และ Belmont Cameli เป็นตัวละครหลักสองตัวและผลิตโดย Screen Arcade ภาพยนตร์มีกำหนดฉายในวันที่ 6 พฤษภาคม

Eli ไม่ได้มีความสำคัญกับเรื่องราวมากนัก ยกเว้นวิธีที่เขามีอิทธิพลต่อ Auden แต่ Cameli มีเสน่ห์ดึงดูดที่ดึงดูดเราเข้าสู่เรื่องราวที่น่าสะเทือนใจของ Eli Along for the Ride จบลงด้วย Auden กำลังอ่านโปสการ์ดจาก Eli เขาบอกออเดนว่าอย่าปล่อยให้ภารกิจจบลงเพียงเพราะเธอทำการบ้านในวิทยาลัย แต่แล้ว Auden ก็ได้สนทนากับ Heidi ซึ่งช่วยให้เธอรู้ว่าเธอไม่ควรกลัวการเปลี่ยนแปลง เพื่อนของเธอช่วยให้เธอเรียนรู้ที่จะขี่จักรยาน กระตุ้นให้เธอลุกขึ้นหลังจากล้มคว่ำทุกครั้งAuden ได้เรียนรู้ถึงความสำคัญของการปล่อยวางภาพลักษณ์ที่เธอตั้งไว้ในฐานะท็อปเปอร์ของชั้นเรียน เธอเองก็สมควรที่จะทำผิดพลาดและมีส่วนร่วมในเกมไร้สาระโดยไม่ต้องตัดสิน ดังที่ไฮดี้บอกกับเธอ ชีวิตช่างยาวนานเกินกว่าจะเป็นตัวของตัวเองในเวอร์ชั่นเดียว

เป็นเวลาเกือบสามทศวรรษแล้วที่ Dessen สร้างสรรค์นิยายของเธอให้ได้รับเสียงไชโยโห่ร้องอย่างแรงกล้า อย่างน้อยก็มียอดขายที่ดีและมีฐานแฟนเพลงที่ทุ่มเท การถ่ายทำ Along for the Ride เริ่มขึ้นในวันที่ 22 เมษายน 2021 ที่แคโรไลนาบีช รัฐนอร์ทแคโรไลนา และจะดำเนินต่อไปในวิลมิงตัน หาด Kure และเกาะโอ๊ค การถ่ายทำส่วนใหญ่ทำตอนกลางคืน เนื่องจากเนื้อเรื่องส่วนใหญ่อิงจากการผจญภัยในตอนกลางคืนระหว่างตัวละครที่นอนไม่หลับทั้งสอง ประกายไฟแบบนั้นทำให้เกิดฉากอ่างน้ำร้อนใน To All the Boys ที่ประทับบนสมองซึ่งเล่นซ้ำได้ไม่รู้จบ มีช่วงเวลาต่างๆ ใน ​​Along for the Ride เช่น ปาร์ตี้เต้นรำ 18.00 น. ของเพื่อนร่วมงาน ตอนจบบนชายหาด กล้องถ่ายรูปที่ห้อยอยู่บนร่างของคู่รักในมหาสมุทร ที่ซึ่งเวทมนตร์ที่ทำให้ภาพยนตร์วัยรุ่นดูเหมือนอยู่ไม่ไกล

ดูหนัง แม่ของเธอไม่เห็นคุณค่าของ Auden ที่มีเพื่อนในวัยเดียวกับเธอหรือให้คุณค่ากับประสบการณ์ของวัยรุ่นอย่างแท้จริง ดังนั้น Auden จึงไม่คิดว่าเธอต้องการพวกเขา และยังรับเอาทัศนคติที่ถ่อมตัวของแม่เธอมาใช้ จากหนังสือปี 2009 โดย Sarah Dessen ภาพยนตร์ Netflix เรื่องนี้เกี่ยวกับเด็กสาวคนหนึ่งที่ตัดสินใจใช้เวลาช่วงฤดูร้อนของเธอก่อนเรียนวิทยาลัยกับพ่อที่หย่าร้างในเมืองที่สวยงามบนชายฝั่ง Along for the Ride เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ดัดแปลงจากนวนิยายยอดนิยมของ Sarah Dessen ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังสตรีมบน Netflix และนำเสนอเรื่องราววัยหนุ่มสาวที่บริสุทธ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำผู้ชมให้รู้จักกับออเดน ผู้ที่นอนไม่หลับซึ่งเพิ่งจบมัธยมปลายในการทำภารกิจง่ายๆ ที่เธอไม่เคยทำมาก่อน

Auden และ Eli เข้าใกล้มากขึ้นเรื่อยๆ แต่เธอไม่รู้ว่าพวกเขายืนอยู่ตรงไหน แม็กกี้ ลีอาห์ และเอสเธอร์เกลี้ยกล่อมให้เธอพาเขาไปที่ HDP เพื่อที่พวกเขาจะได้ช่วยเธอประเมินความรู้สึกของเอลีที่มีต่อเธอ ด้วยอาการนอนไม่หลับ Auden และ Eli ยังคงออกไปเที่ยวด้วยกันทุกคืน การบุกรุกประภาคารหลังมืดเป็นรายการแรกในรายการ อย่างไรก็ตาม ความพยายามครั้งแรกของ Auden ในการเปลี่ยนว่าเธอเป็นใครนักแสดงอีกคนใน “Along for the Ride” ที่สนุกสุดเหวี่ยงจนคนเป็นบ้าคือ Ricardo Hurtado ในภาพยนตร์ นักแสดงรับบทเป็นเจคเพลย์บอยผู้เย่อหยิ่ง ซึ่งเป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรกๆ ที่ออเดนพบเมื่อเธอย้ายเข้ามาในเมือง และเป็นการโต้ตอบที่พิสูจน์ว่าค่อนข้างน่าเสียใจสำหรับเธอ เพราะมันทำให้เกิดความขัดแย้งกับชาวบ้านคนอื่นๆ ในทันที โดยพื้นฐานแล้ว มันเป็นเรื่องของวัยที่กำลังมาแรงและควรค่าแก่การดูหากเป็นภาพยนตร์ประเภทที่คุณชอบ มันจะไม่ถูกใจทุกคน แต่มีผู้ชมแน่นอน