ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd ดูหนังใหม่ hd Blasted (2022)

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd ดูหนังใหม่ hd Blasted (2022)

ดูหนังออนไลน์ Casted Cast, วันที่วางจำหน่าย, พล็อต, ตัวอย่าง ท้ายที่สุด นี่เป็นอีกหนึ่ง Netflix Original ที่คุณจะลืมทันทีหลังจากดูและลบออกจากรายการเฝ้าดูการสตรีมของคุณ การเล่นของนักแสดงไม่สามารถตำหนิได้เนื่องจากพวกเขาทั้งหมดแสดงความกระตือรือร้น พวกเขายังคงดูสนุกแม้ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าสู่อาณาจักรแห่งความธรรมดา แต่น่าเสียดายที่พวกเขาไม่ได้แชร์ฉากด้วยกันมากกว่านี้ก่อนที่องค์ประกอบของไซไฟจะเข้ามา โชคดีที่ Seb และเพื่อนสมัยเด็กของเขา ครั้งหนึ่งเคยเป็นแชมป์เลเซอร์แท็ก และในขณะที่เพื่อนเก่าของเขาติดอาวุธและพร้อมปืนเลเซอร์ พวกเขาก็มีวิธีเอาชนะศัตรูนอกโลก

พวกมันสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ไม่กี่วินาทีจนถึงนานกว่าหนึ่งชั่วโมง หากคุณคลิกและซื้อสินค้า เราอาจได้รับเงินช่วยเหลือเล็กน้อย Blasted สร้างมาเพื่อการผจญภัยแนวไซไฟที่ตลกขบขันแต่สนุกสุดๆ ที่สามารถอธิบายได้ดีที่สุดว่า “The Hangover meetsMen in Black หากคุณมี Stranger Things หรือการถอนเงินที่เกี่ยวข้องกับ Umbrella Academy นี่ควรค่าแก่การดู นอกจากนี้ยังเป็นการสั่นคลอนที่ดีจากการแนะนำภาพยนตร์ตามปกติหากคุณไม่รู้สึกรักชาติเป็นพิเศษในช่วงสุดสัปดาห์ที่สี่ของเดือนกรกฎาคมนี้

ดูหนังออนไลน์ ปาร์ตี้เริ่มต้นขึ้น และทุกอย่างก็เรียบร้อยไปชั่วขณะ จนกว่าพวกเขาจะเผชิญกับการโจมตีจากเอเลี่ยนอย่างกะทันหัน มิคเคลเชื่อมั่นในความสามารถเพียงครั้งเดียวของเซบาสเตียนและเซบาสเตียนในฐานะทีมแท็กเลเซอร์เป็นทางออกเดียวหากพวกเขาต้องป้องกันการโจมตีจากเอเลี่ยน Blasted กำกับโดย Martin Sofiedal และบทภาพยนตร์เขียนโดย Emanuel Nordrum ผู้ซึ่งกำลังเปิดตัวในการเขียนบทภาพยนตร์สารคดีของเขาเป็นครั้งแรก นี่เป็นภาพยนตร์ที่สนุก วิเศษ เต็มไปด้วยเรื่องราวที่บ้าระห่ำ การแสดงที่ดี และงาน CGI ที่เพียงพอ

Are Heidenstrøm จาก Miso Film จะรับหน้าที่อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ และ Peter Bose และ Jonas Allen จะทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง เวนสไตน์ถูกตัดสินลงโทษในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ในนิวยอร์กในข้อหาบังคับทำออรัลเซ็กซ์กับผู้ช่วยฝ่ายผลิตรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ในปี 2549 และข่มขืนนักแสดงหน้าใหม่ในปี 2556 เครื่องมือ MLS อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมในการตรวจจับไอน้ำกลุ่มนี้ เนื่องจากสังเกตสัญญาณไมโครเวฟตามธรรมชาติที่ปล่อยออกมา จากชั้นบรรยากาศของโลก การวัดสัญญาณเหล่านี้ทำให้ MLS สามารถ “มองเห็น” ผ่านสิ่งกีดขวาง เช่น เมฆเถ้า ที่สามารถทำให้เครื่องมืออื่นๆ มืดบอดในการวัดไอน้ำในสตราโตสเฟียร์ “MLS เป็นเครื่องมือเดียวที่มีความหนาแน่นเพียงพอที่จะจับกลุ่มไอน้ำในขณะที่มันเกิดขึ้น และเป็นเครื่องเดียวที่ไม่ได้รับผลกระทบจากเถ้าที่ภูเขาไฟปล่อยออกมา” มิลันกล่าว การปะทุของภูเขาไฟไม่ค่อยฉีดน้ำเข้าไปในสตราโตสเฟียร์มากนัก

ดูหนัง hd หลังจากภูเขาไฟตองกาปะทุ ทีม MLS เริ่มเห็นการอ่านค่าไอน้ำที่อยู่นอกแผนภูมิ “เราต้องตรวจสอบการวัดทั้งหมดในขนนกอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าเชื่อถือได้” Millán กล่าว เมื่อเป็นสมาชิกของไซต์ คุณสามารถใช้ฟังก์ชันที่ครบถ้วนและเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดได้ Moviesjoyonline.mypixieset.com จำเป็นต้องตรวจสอบความปลอดภัยของการเชื่อมต่อของคุณก่อนดำเนินการต่อ สิ่งที่ดีที่สุดคือความบันเทิงที่ยอมรับได้ซึ่งยังห่างไกลจากความสมบูรณ์แบบ การแก้ไขทริมเมอร์อาจได้คะแนนสูงกว่า แต่ก็ยากที่จะบอกได้ในขณะที่ฉันทิ้งสิ่งนี้ไว้โดยต้องการรู้มากกว่าที่ทีมของมันจะสามารถทำได้

วิดีโอวนซ้ำนี้แสดงเมฆร่มที่เกิดจากการระเบิดใต้น้ำของภูเขาไฟ Hunga Tonga-Hunga Ha’apai เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2022 ดาวเทียม GOES-17 จับภาพชุดที่แสดงคลื่นกระแทกรูปพระจันทร์เสี้ยวและฟ้าผ่า . เราได้สร้างแจ็คเก็ต Pelle TV Series Blasted 2022 Eirik Hallert Beige จากผ้าวูลพรีเมียม

30 นาทีแรกนั้นใช้ได้ แต่อาจช้าหน่อยในที่ต่างๆ เนื่องจากเรื่องราวต้องดำเนินไปตามการเคลื่อนไหวของการตั้งค่าสถานที่ อย่างไรก็ตาม เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ก้าวไปไกลกว่าการตั้งค่าเริ่มต้น และย้ายออกจากปาร์ตี้สละโสดและเข้าสู่แนววางแผนการบุกรุกของเอเลี่ยน สิ่งต่างๆ ก็ดีขึ้นอย่างมาก เรื่องนี้แตกต่างออกไปเล็กน้อยเนื่องจากเป็นหนังไซไฟมากพอ ๆ กับหนังตลก เรื่องเล่าของนอร์เวย์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของเซบาสเตียน ผู้บริหารหนุ่มที่ไม่มั่นใจในบริษัทการลงทุนที่ออกเดินทางกับเพื่อนของเขาเป็นเวลาสองสามวันเพื่อฉลองสละโสด มนุษย์ต่างดาวที่ดูงุ่มง่ามครอบครองมนุษย์และแปลงร่างเป็นสิ่งมีชีวิตที่เหมือนซอมบี้ด้วยดวงตาสีเขียวเรืองแสง ในขณะที่กลุ่มต้องดิ้นรน มันก็ขึ้นอยู่กับ Seb และเลเซอร์แท็กเพื่อนแชมป์มัธยมปลายของเขาที่จะกอบกู้โลก

เพื่อเอาชนะเอเลี่ยน พวกเขาจำเป็นต้องฟื้นคืนมิตรภาพเพื่อช่วยทุกคน Axel Bøyum, Fredrik Skogsrud, Ingrid Bolsø Berdal เป็นนักแสดงหลักของเรื่อง Blasted “Blasted” เป็นเรื่องเกี่ยวกับเซบาสเตียนและมิคเคลเพื่อนวัยเด็กสองคนที่รวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองการฉลองสละโสดของเซบาสเตียน มิคเคลไม่เคยโตเต็มที่ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์แท็กของวัยรุ่น ในขณะที่เซบาสเตียนเป็นคนบ้างานซึ่งหมกมุ่นอยู่กับอาชีพการงานของเขา ซึ่งใช้โอกาสนี้เพื่อทดสอบความสนใจของลูกค้าที่คาดหวัง แต่เมื่อปาร์ตี้สละโสดเริ่มก้าวแรกสู่อาณาจักรแห่งการรุกรานของเอเลี่ยน Blasted มีเสน่ห์ที่ฝังอยู่ในความลึกลับในชีวิตจริง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สนใจที่จะสร้างการรับรู้เกี่ยวกับยูเอฟโอที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก

อิงจากเหตุการณ์จริง สูงในเมฆ กระรอกน้อยในจินตนาการนำการปฏิวัติทางดนตรีเพื่อช่วยพ่อแม่ของเขาจากผู้นำที่กดขี่ข่มเหง เมื่อวิทยาศาสตร์แปลกประหลาดผสมผสานกับแอ็คชั่นและ/หรืออารมณ์ขันที่ไม่เคารพในบทภาพยนตร์ มันสร้างภาพยนตร์ที่ดึงดูดความสนใจเหนือกาลเวลา ลองนึกถึง Back To The Future หรือการผจญภัยอันยอดเยี่ยมของ Bill & Ted หรือแม้แต่ Honey, I Shrunk The Kids Blasted ดูห่างไกลจากการบรรลุถึงระดับนั้นเพียงเพราะโดยทั่วไปแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ทำอะไรที่ยังไม่ได้ทำอย่างน้อยสองทศวรรษที่ผ่านมา งานเขียนของ Nordrum พยายามสร้างบทภาพยนตร์ที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว แต่พล็อตเรื่องแทบไม่ไปถึงไหนเลย ไอน้ำส่วนเกินนี้อาจส่งผลต่อเคมีในบรรยากาศ กระตุ้นปฏิกิริยาเคมีบางอย่างที่อาจทำให้ชั้นโอโซนเสื่อมสภาพลงชั่วคราว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie

WhatSong คือคอลเลคชันเพลงประกอบภาพยนตร์และรายการทีวีที่ใหญ่ที่สุดในโลก 

ดูหนังออนไลน์มีเสน่ห์ สนุกสนาน และไม่น่าเชื่อว่าจะอิงจากเหตุการณ์จริง ฉันคิดมานานแล้วว่าการผสมผสานนิยายวิทยาศาสตร์และเรื่องตลกเป็นธุรกิจที่เสี่ยงที่สุด แต่ Blasted ในปี 2022 ได้คะแนนที่แข็งแกร่งอย่างแน่นอนเนื่องจากเป็นเทรนด์ล่าสุดในการกอบกู้โลกจากการโจมตีของเอเลี่ยนPelle และ Adun มีลักษณะเฉพาะที่แตกต่างกันเพียงเล็กน้อย จนถึงจุดที่ผู้ชมจะสงสัยว่าพวกเขากำลังทำอะไรที่นั่น หรือแม้แต่ทำไม Sebastian ถึงเป็นเพื่อนกับพวกเขา ในทำนองเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องดิ้นรนเพื่อเติมเต็มรันไทม์สองชั่วโมง แม้ว่าแท็กหลังเครดิตแนะนำว่าอาจมีภาคต่อหากมีผู้ชม Netflix ตรวจสอบซีรีส์นี้มากพอ ฉันยังชอบวิธีที่เพื่อนทุกคนต่างจากกันและมีจุดแข็งและจุดอ่อนเฉพาะของพวกเขา

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเรท TV-MA ซึ่งหมายความว่าสำหรับผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่เท่านั้น เหตุผลในการจัดประเภทอายุนี้เป็นเพราะจะมีเนื้อหาที่แสดงว่าผู้ปกครองหลายคนเห็นว่าไม่เหมาะสมให้เด็กเล็กดู เนื้อหาที่ไม่เหมาะสมบางส่วนรวมถึงความรุนแรงที่รุนแรง การใช้อาวุธต่างๆ เช่น ปืน ฉากจูบ และการใช้แอลกอฮอล์

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเซบาสเตียน ผู้บริหารหนุ่มของบริษัทการลงทุนที่กำลังจะแต่งงานและพยายามก้าวหน้าในอาชีพการงานของเขา เซบาสเตียนรู้สึกเครียด ดังนั้นคู่หมั้นของเขาจึงเชิญเพื่อนเก่าสมัยเด็กมางานปาร์ตี้สละโสดของเขา ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับการรุกรานของเอเลี่ยน เพื่อนทั้งสองจะฟื้นคืนมิตรภาพของพวกเขาอีกครั้ง แรงบันดาลใจจากปรากฏการณ์ UFO ของนอร์เวย์ มาเป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์เกี่ยวกับกลุ่มเพื่อนสมัยเด็กที่มารวมตัวกันเพื่อเล่นเกมยิงปืนเลเซอร์ แต่สิ่งต่างๆ กลับหายไปอย่างรวดเร็วเมื่อเกิดการบุกรุกของเอเลี่ยน โชคดีสำหรับกลุ่มเพื่อน เลเซอร์สามารถฆ่าเอเลี่ยนได้ แต่การกำจัดพวกมันทั้งหมดนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

ปริมาณไอน้ำในปริมาณมากอาจเพียงพอที่จะส่งผลกระทบต่ออุณหภูมิเฉลี่ยของโลกชั่วคราว “คุณพร้อมหรือยัง ENTERGALACTIC เป็นเรื่องราวความรักแนวแอนิเมชั่นเรื่องใหม่จากความคิดของ Kid Cudi และ Kenya Barris ที่จะฉายในวันที่ 30 กันยายนทาง Netflix” – ทาง Twitter ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้การผสมผสานระหว่างความตลกขบขันและการเล่าเรื่องจากใจจริงเพื่อให้ตัวละครอยู่ในสถานการณ์ที่พวกเขาต้องเปิดเผยตัวเอง

Netflix ได้เพิ่มปริมาณเนื้อหาต้นฉบับที่มาจากสแกนดิเนเวียในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา Blasted ติดตามนักธุรกิจชาวนอร์เวย์ชื่อเซบาสเตียน ระหว่างงานปาร์ตี้สละโสด เขาได้พบกับอดีตคู่หูเลเซอร์แท็กอีกครั้งในขณะที่พยายามสร้างความประทับใจให้เจ้านายของเขา เนื้อเรื่องมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ภายในของ Sebastian และการต่อสู้ภายนอกกับสิ่งมีชีวิตต่างดาวที่เรียกว่ากุลเฮลล่า งานแต่งงานของเซบาสเตียน (แอ็กเซล โบยัม) ถูกขัดจังหวะ โดยครั้งแรกโดยเพื่อนสมัยเด็กของเขา ซึ่งตอนนี้เขามีความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดีนัก และจากนั้นก็กลุ่มเอเลี่ยน

เห็นได้ชัดว่า Sebastian และ Mikkel เคยเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม ไม่ใช่แค่เพื่อนที่ดีที่สุดเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้เล่นแท็กเลเซอร์ที่มีอันดับสูงอีกด้วย Freemoviesfull.cc เป็นไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีที่ไม่มีโฆษณา เราให้คุณชมภาพยนตร์ออนไลน์โดยไม่ต้องลงทะเบียนหรือจ่ายเงิน กับภาพยนตร์และรายการทีวี

เขาเป็นคนนอกรีต – เป็นคนโง่ที่เฉยเมย – และความจริงที่ว่าเขากังวลมากกว่าเล็กน้อยเกี่ยวกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวันของเขาทำให้เขาจับคู่ได้ยาก สุดท้ายนี้ Tremors ได้เห็นคนงานที่ทำงานเหนื่อยมาทั้งวันในความมืดมิด ในที่สุดก็ตัดสินใจทิ้ง ‘ชีวิตในเมืองเล็กๆ’ ไว้เบื้องหลังเพื่อไล่ตามความร่ำรวยในเมืองใหญ่ คุณยังสามารถชมภาพยนตร์ตลกที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นยอดเยี่ยมอื่นๆ เช่น The Other Guys, 21 Jump Street และ Central Intelligence คะแนน Reelgood คำนึงถึงคะแนนของผู้ชมและนักวิจารณ์จาก IMDb และความรู้สึกของนักวิจารณ์ ความนิยมล่าสุด และเครื่องหมายคุณภาพอื่นๆ เช่น ประเภทหรือนักแสดงและทีมงานเพื่อช่วยให้คุณค้นหาสิ่งที่ต้องการดู

ดูหนัง hd ทั้งกลุ่มไปค้นหาว่าเป็นใคร และปรากฏว่าชายที่มีดวงตาเป็นสีเขียวและมีความรุนแรงอย่างยิ่ง บทวิจารณ์ภาพยนตร์ Netflix Blasted นี้ไม่มีสปอยล์ ฉากเครดิตระดับกลางแสดงให้เห็นว่าอาจมีภาคต่ออีกภาคหนึ่ง แต่ถ้าภาพยนตร์เรื่องนี้พิสูจน์ได้ว่าเป็นหนังเรื่องเดียวก็ไม่เป็นไร Blasted ทำในสิ่งที่ตั้งใจไว้ และฉันไม่เห็นความจำเป็นในสิ่งใดนอกจากสิ่งที่เรามีที่นี่ หากคุณเคยไปงานอีเวนท์ คุณจะรู้ว่าพวกเขามักจะไม่คาดหวัง การไปเที่ยวกลางคืนหรือวันหยุดสุดสัปดาห์กับกลุ่มเพื่อนอาจดูเหมือนเป็นความคิดที่ดี แต่ในความเป็นจริง ใครบางคนมักจะโกรธเคืองและบางคนก็พบว่าตัวเองอยู่ในสถานะประนีประนอม

มีระดับของความเข้มข้นและความสนใจที่ดี และเช่นเดียวกับหนังไซไฟที่ดีทุกเรื่อง ศัตรูก็เข้าข้างเราด้วยเหตุผลที่สับสนว่าทำไมและจะหยุดมันได้อย่างไร เราได้รับข้อมูลเชิงลึกเล็กน้อยเกี่ยวกับวัฒนธรรมนอร์เวย์ ความตลกขบขัน และประวัติศาสตร์บางส่วนที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ฉันควรชี้ให้เห็นว่า Blasted นั้นไม่แข็งแกร่งเท่าภาพยนตร์ของ Wright (โปรดอย่าคิดว่ามันเป็น) แต่ถ้าคุณเป็นแฟนของ Cornetto Trilogy คุณอาจพบว่า Blasted เป็นเพื่อนที่ดี แน่นอนว่ามันมีกลิ่นอายที่คล้ายคลึงกัน แม้ว่าจะไม่ใช่ต้นฉบับหรือตลกขบขันก็ตาม จากที่นี่ Blasted โน้มตัวไปที่องค์ประกอบ sci-fi ของเรื่องราวอย่างหนัก และสิ่งนี้นำมาซึ่งอารมณ์ขันและการกระทำมากมาย

เซบาสเตียนพยายามดึงความสนใจของแคสเปอร์ออกจากมิคเคล ในขณะที่มิคเคลลงทุนอย่างเท่าเทียมกันในการใส่ตัวเองเข้าไปใหม่ในชีวิตปัจจุบันของเซบาสเตียน นักแสดงทั้งสามคนใช้การวัดจังหวะเวลาการ์ตูนที่ดีเท่าๆ กันกับช่วงเวลาของพวกเขาในความสัมพันธ์แบบปาร์ตี้สละโสดนี้ มากจนค่อนข้างโชคร้ายที่เอเลี่ยนตัวแสบเหล่านั้นบุกรุกเข้ามา เมื่อพวกเขาทำสำเร็จ Blasted จะเปลี่ยนเส้นทางไปสู่สิ่งที่ส่วนใหญ่เป็นบัดดี้คอมเมดี้ โดยให้ความรู้สึกเหมือนเป็นโปรเจ็กต์ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แม้ว่าจะไม่มีการแสดงที่ชนะจาก Bøyum และ Skogsrud Blasted มาถึงการต่อสู้ ซึ่งเป็นผลงานการผลิตของนอร์เวย์ในปี 2022 ที่เน้นไปที่คนหนุ่มสาวสองคนที่มีวันที่ดีที่สุดในฐานะแชมป์เลเซอร์แท็กที่น่าอับอายในอดีต พวกเขาสามารถค้นหาครั้งสุดท้ายได้หรือไม่ว่าพวกเขาอาจมีสิ่งที่ถูกต้องที่จะช่วยวันนี้เป็นครั้งสุดท้าย? แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะไม่ค่อยเข้าเป้า

André Sørum รับบทเป็น Kasper เศรษฐีประเภท Elon Musk ที่มีเงินใช้ ถ้าเขาไม่สามารถจีบเจ้าพ่อด้วยเล่ห์เหลี่ยมทางธุรกิจได้ เขาจะล่อลวงเขาด้วยการบังคับมิตรภาพ หัวใจสำคัญของการแสดงนี้คือการรวมตัวของเซบาสเตียนและมิคเคล การรุกรานของเอเลี่ยน และการใช้อุปกรณ์เลเซอร์แท็กเพื่อกอบกู้โลก ปัจจัยที่ทำให้ฉากนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือฉากที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นและความตลกขบขันที่เกิดจากปฏิสัมพันธ์ของตัวละคร รายการนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์แอคชั่นที่ทำให้อะดรีนาลีนสูบฉีดพร้อมอารมณ์ขัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie

เจ้าหญิงจึงต้องกอบกู้อาณาจักรด้วยคู่หมั้นที่แค้นเคืองที่จะขึ้นครองบัลลังก์ของบิดา Givers of Death (GOD)

เป็นเรื่องราวไซไฟแห่งการไถ่บาป มันคือการเดินทางของมนุษย์ นักสืบ และการแสวงหาสันติภาพทั้งเมืองการจงใจโง่เขลาต้องมีการเสี่ยงเมื่อต้องดำเนินเรื่อง นี่เป็นเรื่องจริงของนักเขียนบทภาพยนตร์ Nordrum และผู้กำกับ Sofiedal ดูเหมือนจะมองข้ามไป คุณสามารถตรวจสอบภาพยนตร์เรื่องนี้หากคุณชอบที่จะระงับความไม่เชื่อ – และความคาดหวังรวมถึงเซลล์สีเทาด้วย โดยทั่วไป นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ประเภทที่ทิ้งขอบเขตไว้สำหรับตัวละครหรือการแสดงที่น่าจดจำ หนัง hd

โดยรวมแล้ว อย่าคาดหวังว่าจะจำใบหน้าจำนวนมากใน Blasted ได้ นักแสดงยอดเยี่ยมและมูลค่าการผลิตก็น่าประทับใจด้วยสไตล์ที่แตกต่างตั้งแต่ต้นจนจบสถานที่ห่างไกลที่มีชื่อเสียงด้านการพบเห็นมนุษย์ต่างดาวช่วยสร้างพื้นที่ที่สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นได้ ด้วยข่าวลือที่เป็นสาเหตุหลัก จึงไม่มีใครเอาจริงเอาจังกับเรื่องนี้ แนวคิดที่ว่าปืนเลเซอร์เป็นวิธีป้องกันที่ดีที่สุดเพิ่มความตลกขบขัน

การแสดงตลกจำนวนมากที่นักแสดงต้องแสดงนั้นจงใจโง่ สอดคล้องกับอารมณ์ของกระบวนการเล่าเรื่อง Axel Boyum และ Fredrik Skogsrud รับบทเป็น Sebastian และ Mikkel เล่นคู่หูที่สำคัญและโดยรวมการแสดงของนักแสดงถูกบดบังด้วยการกระทำที่มากเกินไปของ CGI นี่คือภาพยนตร์ที่ทุ่มสุดตัวเพื่อสร้างสำนวนที่ไร้สาระ และบทบาทขาดบริบทเพียงพอที่จะดึงการแสดงที่คุ้มค่าออกจากนักแสดง “เราไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน” Luis Millán นักวิทยาศาสตร์บรรยากาศที่ห้องปฏิบัติการ Jet Propulsion ของ NASA ในแคลิฟอร์เนียตอนใต้กล่าว เขานำการศึกษาใหม่เพื่อตรวจสอบปริมาณไอน้ำที่ภูเขาไฟตองกาฉีดเข้าไปในสตราโตสเฟียร์ซึ่งเป็นชั้นบรรยากาศระหว่าง 8 ถึง 33 ไมล์เหนือพื้นผิวโลก

ดูหนัง Netflix เนื่องจากสมมติฐานเหล่านี้เกี่ยวข้องกับศัพท์เฉพาะที่เกี่ยวข้องกับไอออไนเซชัน การสลายตัวของเรดอน และ piezoelectricity การแทนที่การศึกษาทางวิทยาศาสตร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องตลกขบขันจึงห่างไกลจากตัวเลือกการเล่าเรื่องที่เลวร้าย อย่างไรก็ตาม จุดที่ Blasted ไม่สะดุดนั้นอยู่ในช่วงรันไทม์ที่ยาวเกินไป โดยได้รับภาระจากแผนย่อยที่เกี่ยวข้องกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตั้งครรภ์แบบฟาร์โกที่เบี่ยงเบนจากพลังแห่งมิตรภาพกลางที่บอบบางอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่างงที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือการขาดหลักฐานทั่วไปเกี่ยวกับการมีอยู่ของมันเอง Blasted ถูกทิ้งอย่างเงียบ ๆ ลงบน Netflix และไม่มีอยู่ใน Letterboxd ซึ่งเป็นภาพยนตร์คอมเมดี้แนวไซไฟที่สมบูรณ์แบบซึ่งถูกลิขิตให้จางหายไปในความมืดมิด เซบาสเตียนบอกออดันว่าเขาต้องการงานปาร์ตี้สละโสดที่ดีที่สุด และมอบรายการสิ่งที่ควรปฏิบัติตามเพื่อให้แคสเปอร์สนุกสนาน อย่างไรก็ตาม ในเหตุการณ์พลิกผัน

เราไม่แน่ใจว่าการถ่ายทำเริ่มต้นใน Blasted เมื่อใด แต่เรารู้ว่าการถ่ายทำเสร็จสิ้นในวันที่ 17 มิถุนายน 2021 และโปรเจ็กต์อยู่ระหว่างขั้นตอนหลังการผลิตจนถึงวันที่ 4 มิถุนายน 2022 Blasted ของ Netflix จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้กำกับ Martin Sofiedal ซึ่งส่วนใหญ่ให้เครดิต หนังสั้นเช่น Say hi, Night Snack, The Wrong Guy และอีกมากมาย ผู้เขียนบท Blasted คือ Emanuel Nordrum ซึ่งเน้นไปที่หนังสั้นเป็นส่วนใหญ่

ต่อมาเขาเป่าการนำเสนอเนื่องจากแคสเปอร์เบื่อกับสถิติและบอกเขาว่านี่ไม่ใช่ประสบการณ์ที่จะทำให้เขาลงทุนเงินของเขา เซบาสเตียนเชิญเขาไปงานปาร์ตี้สละโสดและรับประกันว่ามันจะเป็นประสบการณ์ที่เขาจะไม่มีวันลืม กล่าวได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวเพียงไม่ถึง 2 ชั่วโมง มีจังหวะที่ดีในเรื่องนี้ และฉันก็ไม่รู้สึกเบื่อและรอคอยสิ่งที่จะเกิดขึ้น ดูหนัง

ฉันเป็นแฟนตัวยงของ Sci-Fi และโดยที่ฉันหมายถึง Sci-Fi จากซีรี่ส์ Sci-Fi ที่ยากเช่น The Expanse ไปจนถึง Sci-Fi ที่นุ่มนวลที่สุดและเข้มงวดน้อยที่สุดเช่น … ก็ … เช่น Blasted ฉันรู้ว่าเรื่องนี้ไม่น่าจะเป็นไปได้ จะเป็นหนังประเภทที่คุณสามารถนั่งคิดว่า หนังเรื่องนี้เป็นหนังไซไฟที่สนุกกว่าทศวรรษ 1980 ผสมผสานกับ Cornetto Trilogy และ The Hangover ที่มี “ความโง่เขลา” ทั่วไป (ถ้าเป็นคำพูด) Blasted มีแนวคิดที่น่าขบขันสำหรับหนังแอคชั่นไซไฟ แต่ไม่มีการดำเนินการใดที่ได้ผล Øyum เป็นคนที่ทำงานหนักเกินไปแสดงให้เราเห็นว่าชีวิตสามารถเอาชนะความสนุกที่ผู้คนต้องการในชีวิตได้อย่างไร แสดงความหวาดระแวงเขากลายเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิต

พวกเขาพบศพและเห็นคนสองคนสื่อสารผ่านกระแสจิตด้วยดวงตาสีเขียวเรืองแสง นี่เป็นการยืนยันข้อโต้แย้งของมิคเคลเพิ่มเติมว่ามีมนุษย์ต่างดาวอยู่ในหุบเขา ขณะที่เซบาสเตียนกำลังเตรียมตัวสำหรับการนำเสนอของเขากับแคสเปอร์ คีลแลนด์ ออดันเผยกับเขาว่าเขาได้วางแผนปาร์ตี้สละโสดสำหรับสุดสัปดาห์นี้ เขาเสริมว่างานเลี้ยงจะจัดขึ้นในกระท่อมในเมืองเฮสดาเลน และจะเกี่ยวข้องกับเกมกระดาน ร้องเพลงตาม ของเล่น แบบทดสอบ ฯลฯ