ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd เรื่อง After We Collided

ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd เรื่อง After We Collided

ดูหนังออนไลน์ หลังจากที่เราชนกัน The After Movies

ดูหนังออนไลน์หลังจากได้เห็นผลงานอันยอดเยี่ยมของเธอ แวนซ์เชิญเธอไปงานหนังสือที่ซีแอตเทิลกับเพื่อนร่วมงานคิมเบอร์ลีและเทรเวอร์ หลังจากแยกทางกับฮาร์ดิน Tessa ได้พบกับ Zed และพวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนกันอีกครั้งในช่วงเวลาแห่งความอ่อนแอ Tessa จูบเขา หลังจากนั้นเธอก็สารภาพกับฮาร์ดิน และด้วยความโกรธ ฮาร์ดินต่อสู้กับเซด หลังจากการปรองดองกันอย่างหนัก ฮาร์ดินและเทสซ่าก็กลับมารวมกันอีกครั้ง เรื่องราวของ ‘After We Collided’ เริ่มจากภาคก่อน ‘After’Stopped หลังจากรู้ว่าฮาร์ดินเล่นให้เธอชนะการเดิมพัน เทสซาก็เสียใจและจากไปโดยให้เซดขับรถกลับบ้าน

ฉันยิ้มได้ แต่สัญชาตญาณที่วิปริตบางอย่างพาฉันไปที่ประตูของฮาร์ดินเมื่อไปถึงชั้นบนสุดของบันได เมื่อฉันตระหนักได้ ความเจ็บปวดที่ใกล้จะทะลุกลับรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ฉันจึงรีบกลับเข้าไปในห้องที่อยู่อีกฟากหนึ่งของห้องโถง ความทรงจำที่วิ่งข้ามห้องโถงไปหาฮาร์ดินในคืนนั้น ฉันได้ยินเขากรีดร้องขณะหลับใหลในตัวฉันขณะที่ฉันเปิดประตู ฉันนั่งบนเตียงอย่างเชื่องช้าใน “ห้องของฉัน” ไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไรต่อไป ทุกจูบและสัมผัสถูกแบ่งปันในหมู่เพื่อน ๆ ของฮาร์ดิน ทุกช่วงเวลาที่แสดง หนังhd

สำเนาของ Wuthering Heights ของ Anna Todd ถูกนำมาใช้ใน AWC เพียงเพราะการผลิตได้สูญเสียสำเนาต้นฉบับของเธอเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ขณะถ่ายทำ After Roger Kumble ปรับเปลี่ยนบางแง่มุมของบทและการผลิตใหม่ เพื่อให้เซลมา แบลร์สามารถมีส่วนร่วมในภาพยนตร์ได้ แม้ว่าเธอจะต่อสู้กับ MS อย่างต่อเนื่อง เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2020 ตัวอย่างอย่างเป็นทางการของ After We Collided ได้เปิดตัวแล้ว เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2020 ทีเซอร์อย่างเป็นทางการ 46 วินาทีได้เปิดตัวแล้ว เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2020 Samuel Larsen และ Louise Lombard ทำงาน ADR ให้กับ After We Collided Inanna Sarkis, Khadijha Red Thunder และ Josephine Langford ทำ ADR ในอีกสองสามวันต่อมา

ดูหนังออนไลน์ งี่เง่าเกินกว่าจะทำงานเป็นละครโรแมนติกที่จริงจังและน่าเบื่อเกินไปที่จะทำงานอย่างตรงไปตรงมา “After We Collided” เป็นภาพยนตร์ที่โง่มาก ฉันกลัวว่าบางคนอาจถูกลองมองดูว่ามันแย่แค่ไหน เมื่อเปรียบเทียบกัน สิ่งที่คุณจะรู้สึกได้ในตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากความโล่งใจในชั่วขณะหนึ่งแล้ว ยังเป็นความรู้สึกสยองกับความจริงที่ว่า เทพนิยายเรื่องนี้จะมีภาคต่ออีกสองภาคก่อนจะจบลง อีกครั้ง บางทีเราอาจจะโชคดีและนั่นจะพิสูจน์ได้ว่าไม่มีอะไรมากไปกว่าความฝันเช่นกัน สำหรับพวกคุณที่สามารถพลาดเพลง “After” ได้ มันเล่าถึงเรื่องราวของ Tessa Young ลูกสาวที่จองหองและอดกลั้นของแม่ที่เอาแต่ใจ ที่วิทยาลัย Tessa พบว่าตัวเองอยู่ในความกดดันของ Hardin Scott อย่างรวดเร็ว วิทยาเขต Lothario ซึ่งรูปลักษณ์ภายนอกของ Bad-boy ปิดบังวิญญาณที่ถูกทรมานซึ่งมีเพียงเธอเท่านั้นที่สามารถเลี้ยงดูอย่างเหมาะสม เรื่องนี้ทำให้เธอทิ้งเขาไปอย่างสมเหตุสมผล แต่ช่วงสุดท้ายของหนังเรื่องนี้ชี้ให้เห็นว่าอาจมีตอนจบที่มีความสุขสำหรับพวกเขา ดูหนัง hd

ในตอนนี้ แฟนซีรีส์ After ที่คลั่งไคล้อาฟเตอร์ซีรีส์ได้รับชมภาคต่อที่ทุกคนรอคอยกันมานาน

หลายคนต่างหมดหวังที่จะเรียนรู้ว่าจะมีภาพยนตร์เพิ่มขึ้นหรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ After We Collided จบลงด้วยเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นครั้งสำคัญ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณจำได้ “หลัง” จบลงด้วยการกลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากการทรยศหักหลังของฮาร์ดินถูกค้นพบโดยคนรักที่เพิ่งตัดดอก จุดจบที่มีความสุขอยู่ในใจของฮาร์ดิน อันที่จริงเขาเมาแล้วหลับอยู่ในรถของเขา และเธอกำลังมีวันแรกที่เหมือนจริงอย่างยิ่งกับการฝึกงานในสำนักพิมพ์ ภายใน 24 ชั่วโมง Tessa ได้ค้นพบหนังสือขายดีเล่มต่อไปของบริษัท ถูกพาตัวออกไปเที่ยวกลางคืนกับนักลงทุน และถูกซื้อชุดค็อกเทลที่เก๋ไก๋ด้วยเงินเล็กน้อยของบริษัท ซึ่งเธอสามารถกลิ้งลงบันไดเพื่อทำให้เพื่อนร่วมงานตื่นตาตื่นใจ นักบัญชี Lovestruck เทรเวอร์ (Dylan Sprouse, จุดสว่างเพียงจุดเดียวของภาพยนตร์เรื่องนี้) ตาพร่าไปหมดแล้ว ใช่ Voltage Pictures ปล่อยทีเซอร์แรกสำหรับภาพยนตร์ที่จะมาถึงในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2020 และเด็กผู้ชายมันร้อนแรงไหม!

เนื่องจากการระบาดของ COVID-19 การจัดกำหนดการสำหรับการเปิดตัว After We Collided จึงเป็นเรื่องยาก ณ วันที่ 12 เมษายน 2020 ไม่ทราบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเผยแพร่เมื่อใด ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2020 มีการประกาศวันวางจำหน่ายในต่างประเทศหลายรายการ อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข่าววันที่วางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา “เรากำลังถ่ายทำภาพยนตร์แบบต่อเนื่องกัน ซึ่งหมายความว่านักแสดงดั้งเดิมบางคนไม่พร้อมให้กลับมาด้วยเหตุผลหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกำหนดการหรือภาระผูกพันอื่นๆ” คำแถลงบนอินสตาแกรมอ่าน “พวกเขาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมทุกคน และจะพลาดไม่ได้ อย่างไรก็ตาม เราคิดว่าคุณจะพอใจกับกลุ่มที่มีพรสวรรค์อย่างมากที่ได้รับเลือกให้แสดงบทบาทของพวกเขา”

สิ่งที่เริ่มต้นจากการเป็นเรื่องราวของ Wattpad ที่โพสต์ทุกสัปดาห์จากนามแฝง “Imaginator 1D” ได้กลายเป็นซีรีส์ After ของเธอแล้ว หนังสือสำหรับผู้ใหญ่วัยหนุ่มสาวที่ขายดีที่สุดได้กลายมาเป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์โรแมนติกท่ามกลางกระแสความนิยมของภาพยนตร์เรื่องต่อไป After We Fell Tessa และ Hardin กลับมาอีกครั้งในสุดสัปดาห์นี้เพื่อสานต่อความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นในวิทยาลัยของพวกเขา ซึ่งจะอยู่ภายใต้แรงกดดันที่สูงขึ้นในครั้งนี้ เนื่องจากความสัมพันธ์ของพวกเขามาถึงทางแยก ก่อนที่คุณจะดูภาคต่อไปในภาพยนตร์ After มีบางสิ่งที่คุณอาจต้องการจำเกี่ยวกับซีรีส์นี้

นวนิยายเรื่องที่สาม After We Fell เกิดขึ้นทันทีหลังจากเหตุการณ์ใน After We Collided และตามด้วย After Ever Happy ผลงานชิ้นที่ห้าในซีรีส์คือ Before ซึ่งเป็นพรีเควลที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของฮาร์ดินก่อนจะได้พบกับเทสซา นับตั้งแต่ After เดบิวต์ในปี 2019 บรรดาแฟนๆ ที่คลั่งไคล้ได้รวมตัวกันเพื่อพูดคุยทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการดัดแปลงภาพยนตร์เรื่อง New Adult อันร้อนแรง อิงจากหนังสือชุดที่เขียนโดย Anna Todd และมาจากนิยายแฟนตาซีของ Wattpad เกี่ยวกับสมาชิก One Direction หนังสือเล่มนี้บอกเล่าเรื่องราวที่ตัวละครในนั้นห่างไกลจากบุคลิกที่สมบูรณ์แบบที่แนวโรแมนติกชื่นชอบ

แอนนา ทอดด์มีจี้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะผู้อุปถัมภ์ไนต์คลับ ซึ่งตอบว่าหนังสือที่เธอชอบมากที่สุด ออกอากาศตอนแรกทาง Netflix ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2020 After We Collided พุ่งขึ้นสู่อันดับหนึ่งในภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ 10 อันดับแรกของ Netflix นี่เป็นเรื่องที่น่าประทับใจอย่างยิ่งเนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้มีมากกว่าภาพยนตร์คริสต์มาสยอดนิยมหลายเรื่องรวมถึง How the Grinch Stole Christmas, Klaus และ The Christmas Chronicles ฟิล์มแรงดันจัดการการผลิตสำหรับภูมิภาคนอกสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตาม บริษัทผู้ผลิตในสหรัฐฯ ยังไม่ได้ประกาศเปิดตัว

ใน After นั้น Tessa เพิ่งเริ่มต้นปีแรกของการเรียนในวิทยาลัย ตามหน้า Wikipedia ของนวนิยายเรื่องนี้ Tessa อายุ 18 ปีในช่วงเริ่มต้นของเรื่อง After We Collided เกิดขึ้นในปีการศึกษาเดียวกัน แต่ผู้ชมจะสังเกตเห็นว่า Tessa ฉลองวันเกิดของเธอในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ภาพยนตร์เรื่องนี้หยิบขึ้นมาจากที่ก่อนหน้านี้ค้างไว้ Tessa กำลังจะเริ่มต้นการฝึกงานที่ Vance Publishing ที่ยังคงลังเลใจจากการหักหลังของ Hardin เมื่อการมาเยี่ยมอย่างไม่คาดฝันจากแม่ของฮาร์ดินดึงพวกเขาให้กลับมารวมกันอีกครั้ง เทสซาและฮาร์ดินพบว่าความรู้สึกที่พวกเขามีต่อกันนั้นยากจะลืมเลือน

ขณะถ่ายทำฉากคลับกับ Charlie Weber, Dylan Sprouse และ Josephine Langford นักแสดงและทีมงานต่างประหลาดใจกับความเซ็กซี่ของ Jo และวิธีที่เธอเต้น เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2020 โปสเตอร์และแบนเนอร์ภาพยนตร์อย่างเป็นทางการได้รับการปล่อยตัว ทั้งคู่จะมีวันออกอากาศเร็วๆ นี้ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2020 คลิปที่สามจากภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย

ขณะแชร์วันวางจำหน่าย Twitter อย่างเป็นทางการของ After ได้แชร์ตัวอย่างใหม่ ซึ่งคุณสามารถดูได้ที่นี่! เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2019 นักแสดงเปิดเผยว่าการถ่ายทำภาคต่อได้เสร็จสิ้นลงอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากความสัมพันธ์เริ่มต้นที่วุ่นวาย Tessa และ Hardin อยู่บนเส้นทางที่จะทำให้สิ่งต่างๆ สำเร็จ Tessa รู้ดีว่า Hardin อาจโหดร้าย แต่เมื่อการเปิดเผยที่เปิดเผยเกี่ยวกับต้นกำเนิดความสัมพันธ์ของพวกเขา และอดีตอันลึกลับของ Hardin Tessa ก็อยู่ข้างๆ ตัวเธอเอง แต่เขาเป็นคนที่ลึกซึ้งและช่างคิด Tessa ตกหลุมรักอย่างบ้าคลั่งทั้งๆ ที่ภายนอกของเขาโกรธ – หรือเขาเป็นคนแปลกหน้ามาตลอด? หลังจากที่พร้อมให้เช่าหรือซื้อแบบดิจิทัล After We Collided ถูกจัดวางในชุดพิเศษสองชุด

ภาพยนตร์เรื่องนี้ตามมาด้วยภาคต่อ After We Fell ในเดือนกันยายนปี 2021 โดยมีภาคต่อ After Ever Happy ในขั้นตอนหลังการผลิต อิงจากนวนิยายโรแมนติกชื่อเดียวกันปี 2014 เป็นเรื่องราวชีวิตรักของหนุ่มสาวสองคน บัญชี Instagram อย่างเป็นทางการสำหรับแฟรนไชส์ ​​After ยืนยันว่ามีการเปลี่ยนแปลงมากมายในรายชื่อนักแสดงเนื่องจากการระบาดของ COVID-19 Candice King ให้กำเนิดลูกสาวคนที่สองในเดือนธันวาคม 2020 ในขณะที่ Selma มีโรค Multiple Sclerosis (ไม่ได้ยืนยันว่าเหตุใดพวกเขาจึงไม่กลับมา) “และในที่สุดเราก็สามารถบอกคุณได้ว่าภาพยนตร์เรื่องที่สามและสี่กำลังเข้าสู่การผลิตอย่างเป็นทางการ” นักแสดงกล่าวต่อ นอกจากข้อเท็จจริงที่ว่าแฟนๆ ต้องการแค่หนัง After อีกเรื่องเพื่อดูเคมีของ Tessa และ Hardin ต่อบนหน้าจอ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวที่ 10 ล้านดอลลาร์จาก 16 ประเทศ โดยอิตาลี (2.6 ล้านดอลลาร์) เป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุด ในสุดสัปดาห์ที่สอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ 4.2 ล้านดอลลาร์จาก 21 ประเทศ รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 10 วัน 21 ล้านดอลลาร์ ในสวีเดน ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ 295,567 ดอลลาร์จากโรงภาพยนตร์ 122 โรงในช่วงห้าวันแรกของการเปิดตัวละคร เริ่มตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน

แม้จะมีความเข้าใจผิดและความยากลำบากทั้งหมด Tessa ก็ไม่สามารถปฏิเสธแรงดึงดูดที่เธอมีต่อฮาร์ดินได้ ฮาร์ดินและเทสซาจะต่อสู้เพื่ออยู่ด้วยกันทั้งขาขึ้นและขาลง ความผิดและสิทธิ … แม้ว่าจักรวาลต้องการให้พวกเขาแยกจากกัน แม้ว่าดาราแฟรนไชส์ ​​After ไม่ได้เปิดเผยว่าภาพยนตร์สองเรื่องต่อไปจะออกฉายเมื่อใด แต่มีบางสิ่งที่ได้รับการแบ่งปันเกี่ยวกับสิ่งที่แฟน ๆ สามารถคาดหวังได้

ข้อสรุปในแง่ดีนั้นเป็นเพียงภาพจำลองของจินตนาการของฮาร์ดิน และเมื่อเราพบเขาครั้งแรก หนึ่งเดือนหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรก เขากำลังดื่มเหล้า สักลาย และคร่ำครวญกับความรักที่สูญเสียไป อย่างไรก็ตาม ความรู้สึกของเธอที่มีต่อฮาร์ดินยังคงอยู่ และเมื่อแม่ของเขามาจากอังกฤษภายใต้สมมติฐานที่ว่าพวกเขายังอยู่ด้วยกัน (อย่าถาม) เธอก็ตกลงที่จะเล่นด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในตลาดเพิ่มเติมอีก 21 แห่ง สร้างรายได้ 4.2 ล้านดอลลาร์ ทำให้ยอดรวมอยู่ที่ประมาณ 21 ล้านดอลลาร์ ในต่างประเทศ สหราชอาณาจักรเป็นแหล่งที่มาของความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศที่โดดเด่นเป็นพิเศษ หลังจากฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเพียง 59 จอผ่าน Shear Entertainment โรงภาพยนตร์ได้เพิ่มจำนวนหน้าจอเป็น 380 โรง

เนื้อหาดังกล่าวส่วนใหญ่ถูกลบไปแล้ว โดย Anna Todd และบริษัทต่างๆ ที่รับผิดชอบเรื่อง After We Collided กำลังดำเนินการทางกฎหมาย เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2019 ตัวอย่างภาพยนตร์ต่างประเทศที่ผิดกฎหมายได้รั่วไหลออกมา หากคุณชอบภาพยนตร์เรื่องแรกซึ่งอิงจากนิยายแฟนตาซี Harry Styles Wattpad โดย Anna Todd คุณอาจจะชอบภาคต่อ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์ที่คล้ายคลึงกันเช่นเดียวกับในภาคก่อน ซึ่งแสดงให้เห็นความสัมพันธ์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพระหว่างเด็กวิทยาลัยสองคนที่ไม่สามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกันได้มากพอ ความตั้งใจที่พวกเขาจะไม่ทำทั้งหมดเริ่มรู้สึกซ้ำซากเล็กน้อยแม้ว่าฮาร์ดินจะตะโกนและขว้างสิ่งของมากเกินไปและความหึงหวงของเทสซ่า