ดูหนังออนไลน์ ดูหนังhd หนังใหม่ hd Paper Girls Season 1 (2022)

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังhd หนังใหม่ hd Paper Girls Season 1 (2022)

กลับมาที่บ้านของเธอ ผู้ใหญ่ Erin สามารถเปิดอุปกรณ์และสแกนใบหน้าของเธอได้ อย่างไรก็ตาม ความตึงเครียดยังคงเพิ่มสูงขึ้น และ Mac จัดการกับ Erin, KJ และ ดูหนังออนไลน์ Tiffany Prioress แกล้งทำเป็นชาวกะเหรี่ยง ไปเยี่ยม Ozzy และภรรยาของเขา ซึ่งเป็นพ่อแม่ของ TJ และอ้างว่าเป็นเพื่อนบ้านใหม่ เมื่อพวกเขาทำอย่างนั้น มันจะออกไปนอกจอเมื่อไพรเอเรสฆ่าทั้งคู่ ดื่มด่ำความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันเมื่อเด็กสาวคนหนึ่งผิดหวังกับตัวตนที่แก่กว่าของเธอ หรือเมื่อตัวสูงวัยต้องทิ้งระเบิดความจริงใส่ตัวเองที่อายุน้อยกว่าที่ทำให้คุณพยักหน้าอย่างมีเลศนัย

อย่างไรก็ตาม เราสามารถเห็นบทสรุปที่ยิ่งใหญ่และน่าทึ่งเพื่อยุติเรื่องทั้งหมดนี้ และด้วย Old Watch ที่อาจรู้ว่าตอนนี้พวกเขาอยู่ที่ไหน เราจะเห็นเรื่องราวนี้ย้อนกลับไปในเนื้อหาต้นฉบับได้หรือไม่ สิ่งที่ยอดเยี่ยมของ Paper Girls คือความรวดเร็วของโครงเรื่องและการพลิกผันที่น่าตกใจในตอนท้ายของทุกบท การได้เห็นเด็กๆ ในปี 1999 พลิกหน้ากระดาษและสังเกตเห็นหุ่นยนต์ตัวใหญ่สูงตระหง่านเหนือทุกสิ่ง เป็นหนึ่งในเรื่องราวที่น่าจดจำมากมายในนิยายภาพเล่มนั้น

ในขณะที่กลุ่มโต้เถียงกัน Erin สังเกตว่ามีธงอยู่ทุกหนทุกแห่ง ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่ไม่ธรรมดาสำหรับวันฮาโลวีน ทิฟฟานี่ดูหนังสือพิมพ์และพบว่าพวกเขาเดินทางมาจนถึงวันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2542 บังคับให้พวกเขาโตเร็วมาก Paper Girls จึงแนะนำการเสริมจมูกบางส่วนรวมถึงช่วงแรกด้วย ในขณะที่สี่สาวนี้เป็นแกนหลักของเรื่อง พวกเขาได้พบกับคนอื่นๆ อีกหลายคนที่พวกเขาพยายามจะกลับบ้าน นักท่องเวลาทั้งสองกลุ่มที่ต่อสู้กันเองเพิ่มเรื่องราวมากมาย แต่ก็เป็นเรื่องรองเสมอกับสิ่งที่สาวๆ ต้องเผชิญ ละครแนวนิยายวิทยาศาสตร์เรื่องแรก Paper Girls สำรวจการกระโดดข้ามไทม์ไลน์ รอยแยกขนาดใหญ่บนท้องฟ้า และแม้แต่การต่อสู้ของหุ่นยนต์ยักษ์

ButPaper Girls #30 จบลงด้วยการมองโลกในแง่ดี โดยบอกเป็นนัยว่าสี่สาวจะยังคงเป็นเพื่อนกัน มันเป็นเพียงการเปลี่ยนแปลงที่ละเอียดอ่อน Mac ที่น่าเศร้ายังคงถูกลิขิตให้ตาย แต่มันก็สำคัญเหมือนกันทั้งหมด เมื่อพวกเขาโผล่ออกมาจากทุ่งข้าวโพด ทิฟฟานี่และอีรินก็พบว่าตัวเองอยู่ที่โรงละครแบบไดร์ฟอิน รูปลักษณ์ของยุคสมัยและภาพยนตร์บนหน้าจอบ่งบอกว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนสักแห่งในช่วงปลายทศวรรษ 50 หรือต้นทศวรรษ 60 ซึ่งหมายความว่าความปรารถนาที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ ของ Prioress จะไม่เกิดขึ้น

ดีแลนแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นพี่น้องที่ห่วงใยและคอยสนับสนุนโดยบอก Mac ว่าเขาแก่ขึ้นแล้วและชีวิตของเขากลับแตกต่างไปจากที่ทั้งคู่คาดไว้ นี่เป็นช่วงเวลาสำคัญของการเติบโตของ Mac เนื่องจากเธอตระหนักว่าเธอไม่ได้เข้าใจทุกอย่าง เมื่อ Mac สงสัยว่าเป็นไปได้ไหมที่จะย้อนกลับไปในปี 1988 และเปลี่ยนอนาคตเพื่อให้พวกเขาทั้งหมดมีความสุขมากขึ้น เธอพูดติดตลกว่า KJ ไม่เคยดัดผมแบบที่เธออายุมากขึ้น นี่เป็นคำพูดที่ยอดเยี่ยมและขจัดความตึงเครียดที่ทุกคนรู้สึกตลอดซีซั่น 1

เราไม่รู้ว่าการเดินทางครั้งนี้จะส่งผลต่ออนาคตของพวกเขาหรือไม่ แต่เราเห็นว่าการเดินทางครั้งนี้ส่งผลต่อปัจจุบันของพวกเขาอย่างไร เพื่อการวิเคราะห์ที่แม่นยำยิ่งขึ้น จะต้องมีเรื่องราวมากกว่านี้ เมื่อไม่มีซีซั่นที่สอง พวกเขาก็ไม่มีโอกาสได้ต่อสู้อย่างยุติธรรมสำหรับ KJ เรื่องราวของเธอเป็นสิ่งที่คาดเดาได้มากที่สุด แต่แน่นอนว่าจะมีความหมายอย่างมากต่อผู้ชมที่กำลังเผชิญกับสิ่งเดียวกัน ในความพยายามที่จะไม่สปอยล์ เราจะไม่ลงรายละเอียด แต่แค่รู้ว่ามันมีการนำเสนอที่สำคัญเกี่ยวกับการเล่าเรื่อง เธอเป็นคนแรกที่เผชิญหน้ากับตัวเองในอนาคต และเธอไม่ใช่สิ่งที่เธอจินตนาการว่าจะเป็นเลย สมาชิกคนสำคัญของกลุ่มนี้อีกคนหนึ่ง เธอเป็นคนที่ผู้ชมที่รับมือกับบาดแผลทางจิตใจจะสามารถมีส่วนร่วมได้ เปเปอร์เกิร์ล ซีซัน 1 ประกอบด้วยแปดตอน โดยแต่ละตอนใช้เวลาระหว่าง 40 ถึง 50 นาที

เมื่อนักท่องเวลารายหนึ่งได้รับบาดเจ็บ เขายื่นอุปกรณ์ให้เด็กผู้หญิงและบอกให้พวกเขาไปซ่อนใต้ดิน พวกเขาแบ่งปันช่วงเวลาเบา ๆ แต่ Prioress และ Tessa เคาะประตูและขู่ว่าจะรื้อบ้านและยึดครอง KJ และ Mac พยายามทำทุกอย่าง “เราวางแผนที่จะเสียสละตัวเองเพื่อที่คุณจะได้มีชีวิตอยู่” ทิฟฟานี่บอกว่ารอดมาได้เพราะอยู่ด้วยกันเธอสำเร็จการศึกษาระดับรัฐศาสตร์และสื่อศึกษาจากมหาวิทยาลัยโตรอนโต และปริญญาโทสาขาวารสารศาสตร์จากมหาวิทยาลัย Ryerson เธออาศัยอยู่ที่โตรอนโตกับสามีของเธอและมีความสนใจเป็นพิเศษในละครวัยรุ่น รายการเรียลลิตี้ทีวี และภาพยนตร์สยองขวัญ Aya เป็นนักเขียนอิสระมาตั้งแต่ปี 2014 และได้เขียนเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ ตั้งแต่วัฒนธรรมป๊อปไปจนถึงการเดินทาง การเลี้ยงลูก การเดทและความสัมพันธ์

เธอไปที่ Prioress เพื่อบอกเธอว่าเธอจะยกเลิกทุกอย่างและไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม จากนั้นเธอก็ใช้ลมหายใจสุดท้ายเพื่อยิงทหารที่ยิงเธอ ให้เวลามากขึ้นสำหรับ KJ ที่จะหลบหนี ตามปกติแล้ว ทุกคนยกเว้น Mac ออกจากเรือเพื่อพาเธอกลับเข้าไปที่นั่นและช่วย Prioress ในกระบวนการนี้ อย่างไรก็ตาม พวกเขามาช้าเกินไป และประตูก็ปิดลงโดยทิฟฟานี่และเอริน ช่วงเวลานี้ถ่ายทำและเขียนในลักษณะที่จะทำให้คุณรู้สึกเศร้ากับสาวๆ เพราะพวกเขากำลังจะแยกทางกันอีกครั้ง แต่ก็ไม่ได้ผลฉันรู้สึกเหมือนว่าเจสันเล่นบทต่างๆ ในรูปแบบเดียวกันอยู่เสมอ แต่มันเป็นช่องที่เขาทำได้ดีจริงๆ เนื่องจากเขาเป็นคนเลวในเรื่องนี้ “ฉันเป็นคนสบายๆ สบายๆ” ความรู้สึกปกติของเขาจึงดูน่ากลัวมากขึ้นในขณะที่เขาเดินเตร่ไปรอบ ๆ ในถุงเท้ากับรองเท้าแตะและเสื้อยืดวงดนตรี และฉันก็ขุดมันขึ้นมา ผู้ใหญ่ Erin Tieng นอนอยู่บนเตียงของเธอเมื่อมีแสงสีชมพูส่องผ่าน

KJ ตระหนักในทันทีว่าพวกเธอคือสาวกระดาษที่มีตำแหน่ง และพวกเขาควรจะอยู่ด้วยกัน และตอนนี้พวกเขาไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้นได้ ราวกับว่าเมื่อสองวินาทีที่แล้ว เธอไม่ได้พูดตรงกันข้ามกับสิ่งนั้น อย่างไรก็ตาม พวกเขาได้ยิน Tessa คำรามอยู่ข้างนอกและตัดสินใจมอบตัวกับ Old Watch ด้วยกัน หลังจากทำเช่นนั้น เราจะเห็นว่าพวกมันถูกพาไปยังสิ่งก่อสร้างลอยน้ำประหลาดๆ ซึ่งไม่ใช่แค่ Pterodactyl เพียงตัวเดียว แต่ยังมีอีกหลายตัวล้อมรอบ ซึ่งอาจหมายความว่า Old Watch โกหกเกี่ยวกับการรักษาไทม์ไลน์เพราะพวกเขาทำลายมันอย่างชัดเจนโดยใช้สัตว์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ในช่วงเวลาที่ต่างกัน ตอนสุดท้ายของซีซันเต็มไปด้วยความประหลาดใจที่คนส่วนใหญ่จะมองไม่เห็น ซึ่งทำให้ซีซันสองหลีกเลี่ยงไม่ได้

คุณสามารถค้นหาเนื้อหาการแสดงที่เฉพาะเจาะจงได้โดยคลิกที่ระบบเมนูที่ด้านบนของหน้าจอ เราค้นหาสปอยเลอร์ทางอินเทอร์เน็ตรวมถึงการโพสต์สปอยเลอร์พิเศษของเรารวมถึงบทสรุปและบทความและโพลที่สนุกสนานอื่น ๆ Tom Bacon เป็นหนึ่งในทีมงานเขียนบทของ Screen Rant ตลอดจนเป็น Peer Mentor สำหรับนักเขียนหน้าใหม่และสมาชิกของ Care Team ซึ่งให้การสนับสนุนและรับฟังความคิดเห็นแก่สมาชิกของกลุ่ม Comics ทอมเป็นแฟนตัวยงของแฟรนไชส์รายใหญ่อย่าง Star Wars, Doctor Who และ Marvel มาโดยตลอด ดีใจที่วัยเด็กของเขากลับมาอีกครั้ง และคราวนี้ก็เจ๋ง ทอมจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเอดจ์ ฮิลล์ ทอมยังคงมีความผูกพันอย่างแน่นแฟ้นกับโรงเรียนเก่าของเขาในฐานะอนุศาสนาจารย์อาสาสมัคร เขามีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากกับคริสตจักรในท้องถิ่นของเขา และใครก็ตามที่ตรวจสอบเขาบน Twitter จะได้เรียนรู้อย่างรวดเร็วว่าเขาสนใจการเมืองของอังกฤษด้วยเขาถามพวกเขาเกี่ยวกับอุปกรณ์และพบว่าพวกเขาเป็นนักเดินทาง เช้าวันรุ่งขึ้น พี่ชายของ Mac บอกว่าเขาจะเจาะเลือดของเธอเพื่อให้แน่ใจว่าเธอจะไม่ป่วย หากบทวิจารณ์ของคุณมีสปอย โปรดตรวจสอบกล่องสปอยล์

ขณะค้นหาทางกลับบ้าน พวกเขาปะทะกับสมาชิกของสองกลุ่มที่กระโดดข้ามเวลาในสงคราม และต้องเผชิญหน้าแบบผู้ใหญ่ของพวกเขาและเรียนรู้วิธีทำงานร่วมกันเพื่อช่วยโลก Mac และ KJ กลับไปที่ฟาร์มทันทีที่พับเปิดขึ้น แต่ไม่มีอะไรที่ Prioress สามารถทำได้เมื่อเธอเห็นหุ่นยนต์ตัวนั้นหลุดออกจากไซโลและกระโดดลงไปในที่พับ เธออารมณ์เสียเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยเหตุผลหลายประการ สิ่งที่เร่งด่วนที่สุดที่เจ้านายของเธอได้ปรากฏตัวขึ้นตอนนี้ นักอ่านหนังสือการ์ตูนจะรู้ว่าเขาถูกเรียกว่าคุณปู่ (ยินดีต้อนรับ Jason Mantzoukas!) และเขาไม่พอใจ น่าเศร้าที่การกอดนั้นอาจเป็นครั้งสุดท้ายที่ Mac จะได้เห็นในปี 2019 Dylan ระหว่างที่เคเจอยู่ที่บ้านคอยล์เพื่อรอ Mac กับภรรยาของดีแลน ซึ่งดูน่ารักแม้ว่าเธออยากจะให้อาหารลูกๆ กินคะน้า พรีเรสก็ปรากฏตัวขึ้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th

ดูหนังออนไลน์ กฎของการเดินทางข้ามเวลารู้สึกคลุมเครือเล็กน้อยใน Paper Girlsthan

ดูหนังออนไลน์ ในรายการไซไฟอื่น ๆ แต่ก็ยังสนุกที่ได้เห็นคุณปู่อธิบายว่าการเปลี่ยนแปลงสิ่งหนึ่งเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งอย่างไร เขาอธิบายว่า “ทุกช่วงเวลาในชีวิตของคุณเป็นเหมือนเพลงที่แตกต่างกันในการมิกซ์” และหากเพลงมีการเปลี่ยนแปลงหรือถูกบันทึกทุกอย่างจะเปลี่ยนไป ก่อนที่ตัวละครหลักทั้งสี่จะถูกส่งไปยังปี 2019 ในตอนนำร่อง พวกเขาซ่อนตัวอยู่ในบ้านหลังหนึ่งและจ้องมองออกไปที่ท้องฟ้าสีชมพูสดใส ทิฟฟานี่แสดงบุคลิกที่ตรงไปตรงมาของเธอเมื่อเธอบอกว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น มันอาจจะไม่ใช่เอเลี่ยนก็ได้เพราะพวกมันไม่มีอยู่จริง

รายการโทรทัศน์นี้จะบรรยายเรื่องราวของทิฟฟานี่ อีริน แมคเคนซี และเคเจ เด็กหญิงอายุ 12 ปีส่งหนังสือพิมพ์สี่คน ย่านชานเมืองของ Stony Stream ในเมืองคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอที่สวมบทบาทจะทำหน้าที่เป็นฉากสำหรับรายการทีวี ตอนแรกเราจะแนะนำให้รู้จัก Breaking Bad’s Whites ในตอนนำร่อง พวกเขาเป็นครอบครัวชนชั้นกลางสามคนโดยมีจำนวนคนที่สี่… ซีรีส์ได้รับเครื่องวัดมะเขือเทศเฉลี่ยเมื่ออย่างน้อย 50 เปอร์เซ็นต์ของฤดูกาลมีคะแนน Average Tomatometer คือผลรวมของคะแนนทุกฤดูกาลหารด้วยจำนวนฤดูกาลด้วย Tomatometer

จบลงเมื่อแลร์รี่แสดงให้ทั้งสามสาวกระดาษและผู้ใหญ่เอรินแสดงวิธีแก้ปัญหาในปัจจุบันของเขา นั่นคือหุ่นยนต์ยักษ์ โอเค เหมือนดาราพวกนี้ทุกคนก็เยี่ยม แต่บ้าจริง โซเฟียก็แค่ฆ่า มัน. บางครั้งคุณอยากตบ Mac และบางครั้งคุณก็อยากกอดเธอแรงๆผู้ใหญ่ Erin แนะนำให้พวกเขาใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่แน่นอนว่าเอกสารเหล่านี้ไม่รู้ว่าอินเทอร์เน็ตคืออะไร ในที่สุด ทิฟฟานี่ก็ได้รู้ว่าตัวเองในอนาคตมีสถาบันของตัวเองในคลีฟแลนด์ หลังจากนั้นไม่นาน Young Erin และผู้ใหญ่ Erin โต้เถียงกับ Young Erin ประกาศว่าเธอไม่ต้องการเป็นเหมือนผู้ใหญ่ Erinภาพจริงไม่ได้สมบูรณ์แบบเสมอไป แต่ทำงานได้ด้วยงบประมาณที่มี จริงๆ แล้ว VFX บางตัว โดยเฉพาะสิ่งมีชีวิตเล็กๆ บินได้ รักษาได้ ดูเหลือเชื่อ เป็นรอยแยกบนท้องฟ้าที่มีสีม่วงซึ่งไม่ได้ทำเครื่องหมายเสมอไป อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่อะไรที่นำเรื่องราวหรือการแสดงโดยรวมออกไป

แต่เธอต้องการไปสู่อนาคตที่อาจมีทางรักษาสำหรับ Mac ในขณะเดียวกัน ไดโนเสาร์เริ่มบินขึ้นไปบนท้องฟ้าเนื่องจากการพับ รัสอ้างว่าการเดินทางครั้งนี้จะส่งผลให้เกิดจุดสิ้นสุดของจักรวาล แต่เหตุผลของเขาไม่ได้อยู่กับ Mac และ KJ และ Mac ก็ยุติข้อตกลง ในช่วงเวลาที่โง่เขลาที่สุดใน “Paper Girls” ซีซั่น 1 ที่อาจเป็นไปได้ทั้งหมด KJ ตัดสินใจที่จะกลับมาโดยไม่มีเหตุผลทิฟฟานี่ยังไม่พอใจตัวเองที่แก่กว่าเพราะเปิดเผยความจริงและชี้ให้เห็นว่าชีวิตปาร์ตี้ที่ไร้กังวลของเธอเป็นเพียงช่วงหนึ่งเท่านั้น เธอยังแบ่งข่าวว่าเธอจะมีสถาบันในอนาคต ไม่เพียงแค่นั้น ทิฟฟานี่ยังเรียกร้องให้ตัวเองที่แก่กว่าไป MIT อีกครั้ง… แต่กลับกลายเป็นว่าเธอถูกไล่ออกจากโรงเรียนจริง ๆ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอไม่สามารถกลับมาได้

Prioress พยายามส่งพวกเขาทั้ง 4 คนไปสู่อนาคต โดยพวกเขาจะสนับสนุนให้ทิฟฟานี่ผู้เฒ่าตัดสินใจเลือกอย่างอื่นและยุติสงครามหรือทำให้สงครามไม่เริ่มต้นจริง ๆ อย่างไรก็ตาม เมื่อทหารของ Old Watch โจมตี เด็กหญิงทั้งสองถูกแยกจากกันเมื่อ Mac และ KJ เข้าไปในเรือ แต่ทิฟฟานี่และอีรินถูกทิ้งไว้ข้างหลัง Lve-action Paper Girls รู้สึกเหมือนเป็นการจากไปครั้งใหญ่จากต้นกำเนิดของมันเธอบอกว่านี่เป็นโอกาสเดียวที่พวกเขาจะช่วย Mac ให้รอดพ้นจากความตายที่ใกล้เข้ามา จากนั้นเธอก็เปิดเผยว่าพวกเขามีส่วนพับในอาคารที่พวกเขาสามารถควบคุมและส่งเรือผ่านไปได้ เธอคิดว่าถ้าทิฟฟานี่สามารถโน้มน้าวตัวเองในอนาคตว่าจะไม่เริ่มสงครามครั้งนี้ วัฏจักรแห่งความตายและการทำลายล้างนี้ก็อาจสิ้นสุดลง ทหารของ Watch มาถึง แต่ Prioress ปราบพวกเขาและบอกให้สาว ๆ หนีไป

แต่ Erin กลับถูกบังคับให้รอตอนกลางคืนกับ Mac, KJ และ Tiffany ขณะที่พวกเขาสงสัยว่ามีการบุกรุกเกิดขึ้นหรือไม่ ไฟกระพริบก็ปรากฏขึ้นข้างนอก และ Mac ก็คว้าปืน ระหว่างการต่อสู้กับอาวุธปืน Erin ถูกยิงที่ท้องเพื่อช่วยเด็กผู้หญิงกระดาษ ผู้ใหญ่ Erin ปีนเข้าไปในหุ่นยนต์ยักษ์ที่เธอเคยเดินทางข้ามเวลาและต่อสู้กับหุ่นยนต์ศัตรู ในที่สุด ผู้ใหญ่ Erin ก็ไม่สามารถเอาชนะหุ่นยนต์ได้ และเธอก็ตายในการต่อสู้ ฉันรู้สึกถึง Tiff ปี 1999 ที่พยายามทำสิ่งที่ถูกต้องโดยผู้หญิงเหล่านี้ แต่ผูกมัดกับเด็กกลุ่มหนึ่งที่กำลังเดือดดาลด้วยความโกรธ ไม่ใช่ว่าไม่รับประกัน แต่ KJ, Erin และ Mac หนึ่ง สอง สามคนที่เดินผ่านประตูอย่างฉุนเฉียวนั้นเป็นอารมณ์ที่ต้องรับทันที มันเต็มไปด้วยช่วงเวลาของตัวละครอันทรงพลังที่ขับเคลื่อนจุดสนใจของซีรีส์อีกครั้ง

และถ้าไม่ สิ่งใดหรือเมื่อใดที่ผิดพลาด และคุณดีขึ้นสำหรับสิ่งเหล่านั้นในวันนี้ นอกเหนือจากภาษาหยาบคายแล้ว Paper Girls โดยรวมยังเป็นซีรีส์ประเภทที่วัยรุ่นสามารถใช้จินตนาการของตนเองเพื่อให้ตัวเองนำสิ่งที่เป็นบวกออกจากโศกนาฏกรรมของชีวิต แฟน ๆ ของนิยายวิทยาศาสตร์จะต้องตื่นเต้นกับรายการใหม่ Paper Girls มีการต่อสู้ของหุ่นยนต์ยักษ์ ไดโนเสาร์ สาววัยรุ่นปากร้าย และการเดินทางข้ามเวลา คุณจะขออะไรอีก หากพล็อตที่ดึงดูดใจและเรื่องราวอันอบอุ่นหัวใจคือคำตอบของคุณ ไม่ต้องกังวล Paper Girls ก็มีเช่นกัน ด้วยนักแสดงที่น่าทึ่งที่รวบรวมตัวละครเหล่านี้ได้อย่างลงตัว และซีซัน 1 ที่ดื่มสุราได้ง่าย รายการนี้จึงเป็นสิ่งที่แฟนๆ Sci-Fi ต้องดู

โชคดีที่ตัวละครอื่นๆ ไม่ได้ยืนหยัดเพื่อแนวโน้มที่รุนแรงของเธอและเรียกเธอออกมาตั้งแต่เนิ่นๆ การเดินทางของเธอเป็นเส้นทางที่ร็อคที่สุดแน่นอน และบางครั้งมันก็ก้าวไปข้างหน้าสองก้าวและถอยหลังหนึ่งก้าว แต่วิธีที่โซเฟียเล่นเธอจะทำให้คุณห่วงใยเธออยู่ดี KJ กล่าวหา Larry ว่าโกหกพวกเขาและคิดถึงแต่ตัวเองเท่านั้นในตอนนี้อาจมีละครไม่มากนัก แต่แฟนการ์ตูนเหล่านั้นอาจยังพอใจกับสิ่งที่พวกเขาเห็น พรีเอเรสและทหารชุดขาวสาบานตนเข้าตรวจค้นพื้นที่ ทิฟฟานี่บอกสาวกระดาษคนอื่นๆ ว่าเธอเชื่อว่าจิตใจของพวกเธอจะถูกล้าง และพวกเธอจะลืมทุกอย่างที่เกิดขึ้น แต่พวกเขากลับเข้าสู่ “วันนรก” ด้วยความทรงจำที่ไม่เสียหาย แต่มันไม่ดีพอสำหรับทิฟฟานี่ เธอต้องการช่วยและเตือนสาวกระดาษว่ามีสงครามเกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ กลับเปลี่ยนไปเมื่อทหารของ Old Watch ปรากฏตัวขึ้นและสาวๆ ถูกแยกจากกัน โดยที่ทิฟฟานี่และอีรินต้องจบลงที่ไหนสักแห่งในอดีต และ Mac และ KJ ได้พบกับชะตากรรมที่ไม่มีใครรู้ แม้ว่าซีรีส์ที่สร้างจากการ์ตูนเรื่องนี้จะไม่มีใครเทียบได้กับ Stranger Things แต่ก็มีกลิ่นอายการผจญภัยย้อนยุคของตัวเองที่ทำให้แตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ในทีวี ในการแสดงที่มีกลุ่มที่เดินทางข้ามเวลาและกลไกของ Pacific Rim-lite การตระหนักรู้ในตนเองได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นการผจญภัยที่เสี่ยงที่สุดกลัวว่าจะมีใครบุกเข้าไปในบ้าน เธอจึงโทรหาใครซักคน แต่พวกเขาไม่รับ ในที่สุดดูเหมือนว่าจะมีความก้าวหน้าเมื่อแก๊งค์ใช้เครื่องส่งรับวิทยุเพื่อติดต่อกับ STF อย่างไรก็ตาม มันก็แค่เกิดเป็นวงกลมของเหตุการณ์ เมื่อพวกเขาติดต่อกับ Mac ในวัน “Hell Day” KJ บอกว่าพวกเขาจะคิดออก แต่ Mac ถามเขาว่า “อย่างไร”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th

Girls, Tiffany, Mac, KJ และ Erin เป็นซอสสูตรลับที่ปรุงรสช่วงเวลาแห่งความแห้งแล้งของซีรีส์ 

แม้ว่าจะมาใหม่บนหน้าจอ แต่ทั้งสี่ก็รู้จักตัวละครเหล่านี้ดีพอที่จะทำให้พวกเขามีชีวิตในแบบที่สัมพันธ์กันและเห็นอกเห็นใจ สองตอนแรกเป็นการเริ่มต้นที่เชื่องช้าอย่างเชื่องช้า แต่เมื่อคุณคุ้นเคยแล้ว คุณจะพบว่าตัวเองใส่ใจกับละครเรื่องนี้มากพอสมควร ด้วยนวนิยายกราฟิคที่จะดึงแรงบันดาลใจต่อไป เราทำได้เพียงหวังว่า หนังใหม่ hd Paper Girls จะกลายเป็นซีรีส์ที่ยาวนานด้วยบทเรียนเรื่องอายุที่มากขึ้น ช่วงเวลาอันน่าทึ่ง และการค้นพบตนเอง เราสามารถเรียนรู้ได้มากมายจากผู้หญิงเหล่านี้ ดังนั้นหวังว่า Prime Video จะให้เวลาเราทำเช่นนั้น มาที่นิยายวิทยาศาสตร์ในเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่อยู่เพื่อมิตรภาพอันอบอุ่นหัวใจและการตระหนักรู้ในตนเอง Erin , Mac , KJ และ Tiffany เพียงพบกันเพราะเส้นทางหนังสือพิมพ์ตอนเช้า แต่ไม่นานก็ถูกบังคับให้ต้องผ่านความบอบช้ำมากมายด้วยกัน

เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ เนื่องจาก ในทางเทคนิคแล้ว เขาฆ่าเธอ และด้วยความตลกขบขัน และเป็นจริงกับตัวเองในช่วงวัยรุ่นของเธอ Erin ไม่ต้องเสียเวลาไปบอก Larry ว่าเธอเห็นเขาตายอย่างสยดสยองเมื่อสองวันก่อน เขามองโลกในแง่ดีและเชื่อว่าตัวเองเป็นคนดีจริงๆ สิ่งเดียวที่โน้มน้าวให้ Erin จริงจังกับเขาก็คือเมื่อเธอเห็นจักรยานของเธอจากปี 1988 ที่ด้านหลังรถบรรทุกของเขาเป็นวงเวียนที่จะบอกว่าเขาไม่ได้นำ Mac ไปสู่อนาคตเพื่อรักษามะเร็งของเธอ Mac ยอมรับชะตากรรมของเธอและขอให้เขาล้างหน่วยความจำของเธอให้สะอาดเป็นพิเศษ เพื่อความอยู่รอด สาวๆ จะต้องเอาชนะความแตกต่างและเรียนรู้ที่จะเชื่อใจซึ่งกันและกันและในตัวเอง

มาค้นหาชะตากรรมของ “เปเปอร์เกิร์ล” เหล่านี้ในตอนจบของซีซั่น 1 และสิ่งที่เราคาดหวังได้จากซีซั่น 2 ที่อิงจากนิยายภาพชุดหนึ่งที่มีชื่อเดียวกัน Paper Girls สำรวจชีวิตของเด็กสาวสี่คนที่ ถูกโยนทิ้งไปในอีกยี่สิบเอ็ดปีข้างหน้าหลังจากบังเอิญสะดุดเข้าสู่สงครามเวลา ในช่วงเวลาแปดตอน สาวๆ จะต้องเผชิญหน้ากันแบบผู้ใหญ่และต้องเรียนรู้ที่จะค้นพบว่าพวกเขาเป็นใครขณะที่พวกเขาพยายามจะย้อนเวลากลับไป ในขณะเดียวกันก็รักษาอนาคตไว้ด้วย พูดตามตรง การวิเคราะห์การสร้างโลกและกฎเกณฑ์ของจักรวาลนั้นไม่ดีนัก แต่ซีซันที่สองสามารถแก้ไขได้ง่ายๆ โดยการอธิบายสิ่งต่างๆ เพิ่มเติม การแสดงที่น่ารักนี้นำเสนอหัวข้อสำคัญมากมายในแง่มุมที่เบาบางแต่ไม่ลดน้อยลง สาวๆยังเด็กและอยู่ในสถานการณ์ต่างประเทศ