ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd Texas Chainsaw Massacre (2022)

ดูหนังออนไลน์ หนังhd ดูหนัง hd Texas Chainsaw Massacre (2022)

ภาพยนตร์ Texas Chainsaw Massacre 2022

ดูหนังออนไลน์ ผู้ชมกล่าวว่าพวกเขาต้องการดูรายการทีวีใหม่ Texas Chainsaw Massacre บน Hulu น่าเสียดายที่สิ่งนี้เป็นไปไม่ได้เนื่องจากปัจจุบัน Hulu ไม่ได้ให้บริการสตรีมซีรีส์นี้ในตอนฟรีในขณะนี้ มันจะเป็นเอกสิทธิ์ของช่อง MTV ซึ่งคุณได้รับจากการสมัครบริการเคเบิลทีวีหรือดาวเทียม คุณจะไม่สามารถรับชมบน Hulu หรือบริการสตรีมมิ่งฟรีอื่น ๆ ได้ Texas Chain Saw Massacre ออกฉายในปี 1974 เขียนบทและกำกับโดย Tobe Hooper เป็นรายการแรกและประสบความสำเร็จมากที่สุดในซีรีส์ ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์แนวสแลชเรื่องแรกในปี 1970 และมีต้นกำเนิดจากความคิดโบราณมากมายที่พบเห็นได้ในหนังสแลชที่มีงบประมาณต่ำในเวลาต่อมานับไม่ถ้วน โครงเรื่องเกี่ยวข้องกับครอบครัวมนุษย์กินคนที่อาศัยอยู่ในชนบทของเท็กซัส ซึ่งลักพาตัวลูกค้าจากปั๊มน้ำมันของพวกเขา ตัวละครที่โดดเด่นที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ คือ Leatherface เป็นหนึ่งในวายร้ายที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ โดดเด่นด้วยหน้ากากที่ทำจากผิวหนังมนุษย์ ผ้ากันเปื้อนของคนขายเนื้อที่ชุ่มไปด้วยเลือด และเลื่อยไฟฟ้าที่เขาถือ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะวางตลาดเป็นเรื่องจริง แต่ก็ไม่ได้บรรยายถึงเหตุการณ์จริง และได้รับแรงบันดาลใจจาก Ed Gein นักฆ่าผู้ฉาวโฉ่ ซึ่งแสดงเพียงลำพังและไม่ได้ใช้เลื่อยไฟฟ้า

มันเป็นผลงานของ “ความหวาดกลัวอย่างหายนะ” ในคำพูดของนักเขียนนวนิยายสยองขวัญสตีเฟ่นคิงผู้ซึ่งประกาศว่า “ฉันยินดีที่จะเป็นพยานถึงการไถ่ผลประโยชน์ทางสังคมในศาลในประเทศใด ๆ ในประเทศ” นักวิจารณ์ โรบิน วูด พบว่ามันเป็นหนึ่งในหนังสยองขวัญไม่กี่เรื่องที่มี “คุณภาพที่แท้จริงของฝันร้าย” นี่เป็นการรีบูท/ภาคต่อที่ดีที่บางครั้งต้องไตร่ตรองด้วยเลือด เลือดนองหน้า และความสยดสยองเพื่อให้แฟนพันธุ์แท้พอใจ ฉากนี้โดดเด่นที่สุดในฉากระหว่างช่างยนต์ในท้องถิ่นผู้รักปืนกับหนึ่งในตัวละครนำ ผู้รอดชีวิตจากการยิงในโรงเรียน ฉากนี้น่าจะโดนใจผู้ชมหลายๆ คน อย่างน้อยพอๆ กับฉากของเหยื่อที่ถูกเลื่อยผ่าครึ่งทั้งในแนวตั้งและแนวนอน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามกลุ่มเพื่อนที่ตกเป็นเหยื่อของครอบครัวมนุษย์กินเนื้อคนระหว่างเดินทางไปเยี่ยมบ้านไร่เก่า แนวคิดของ Texas Chain Saw Massacre เกิดขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1970 ขณะที่ Tobe Hooper ทำงานเป็นผู้ช่วยผู้กำกับภาพยนตร์ที่มหาวิทยาลัยเท็กซัสในออสติน และในฐานะช่างภาพสารคดี เขาได้พัฒนาเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับองค์ประกอบของความโดดเดี่ยว ป่า และความมืด

ภายในเดือนธันวาคม 2017 Lionsgate และ Millennium Films สูญเสียสิทธิ์ในภาพยนตร์ เนื่องจากต้องใช้เวลานานในการเปิดตัว Leatherface หลังจากการเปิดตัว Leatherface ในปี 2560 Lionsgate มีแผนสำหรับภาพยนตร์อีกห้าเรื่องในแฟรนไชส์ อย่างไรก็ตาม สตูดิโอสูญเสียสิทธิ์เนื่องจากใช้เวลาในการเผยแพร่ ตำนานได้รับสิทธิ์ของแฟรนไชส์โดย Álvarez และ Sayagues ทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ร่วมกับ Pat Cassidy, Ian Henkel และ Kim Henkel ผู้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์ต้นฉบับ ผู้สร้างภาพยนตร์ดูโอ Ryan และ Andy Tohill เซ็นสัญญาครั้งแรกในฐานะผู้กำกับ แต่ถูกแทนที่ด้วย Garcia เนื่องจากความแตกต่างที่สร้างสรรค์

ในเดือนพฤศจิกายน 2019 ดูหนังออนไลน์ Chris Thomas Devlin เข้าร่วมการผลิตในฐานะผู้เขียนบท ในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 Ryan Tohill และ Andy Tohill ได้รับการว่าจ้างให้ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดย Angus Mitchell เซ็นสัญญาเป็นผู้กำกับภาพหลังจากทำงานร่วมกันใน The Dig ในเดือนพฤษภาคมของปีเดียวกัน มีการประกาศว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ต้นฉบับและนำเสนอ Leatherface อายุ 60 ปี ซึ่งคล้ายกับวิธีที่ Blumhouse Productions ใช้ในภาพยนตร์ฮัลโลวีนของพวกเขา

นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้เพิ่มส่วน “ตัวแทนที่หลากหลาย” ใหม่ให้กับรีวิวของเราซึ่งจะเปิดตัวอย่างต่อเนื่อง ถ้ามัวแต่หวังเลือด เลื่อยไฟฟ้า และหนุ่มๆ โง่ๆ รับรองว่าไม่ผิดหวัง! ฉันไม่ได้ไปเพื่อคาดหวังการเปิดเผย ฉันไปโดยคาดหวังการต่อสู้ของหุ่นยนต์ยักษ์และอารมณ์ขันที่ไม่เต็มเต็ง นอกเหนือจากการฆ่าที่สร้างสรรค์แล้ว ส่วนที่เหลือของหนังก็ดูไม่ราบรื่นสำหรับความเกี่ยวข้องหรือความเพลิดเพลิน ความหวาดกลัวครั้งสุดท้ายอาจทำให้ตกใจจริง ๆ ถ้าตัวละครมีความลึกนอกเหนือจากสีผิวและอายุของพวกเขา

ในปี 2014 ได้มีการบูรณะ 4K ที่ครอบคลุมมากขึ้น ซึ่งดูแลโดย Hooper โดยใช้ม้วน A/B แบบเดิมกลับด้านขนาด 16 มม. หลังจากการฉายในหมวด Director’ Fortnight ของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2014 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเผยแพร่ในรูปแบบดีวีดีและบลูเรย์ทั่วโลก ฉบับครบรอบ 40 ปีในสหรัฐอเมริกาของ Dark Sky Films ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best DVD/BD Special Edition Release ในงานประกาศรางวัล Saturn Awards ประจำปี 2558

หนังhd ในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้มากกว่า 30 ล้านดอลลาร์ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา (ค่าเช่า 14.4 ล้านดอลลาร์) ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดอันดับที่ 12 ที่ออกฉายครั้งแรกในปี 1974 แม้ว่าจะมีงบประมาณเพียงเล็กน้อยก็ตาม ในบรรดาภาพยนตร์อิสระ ภาพยนตร์เรื่อง Halloween ของ John Carpenter แซงหน้าในปี 1978 ซึ่งทำรายได้ไป 47 ล้านเหรียญ เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2517 หลุยส์ เพอไรโนแห่งไบรอันสตันตกลงที่จะจัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ไปทั่วโลก ซึ่ง Bozman และ Skaaren จะได้รับเงิน 225,000 เหรียญสหรัฐฯ (ปรับอัตราเงินเฟ้อแล้วประมาณ 1,200,000 เหรียญสหรัฐฯ) และกำไร 35% ในที่สุดผู้ผลิตฟ้องไบรอันสตันเพราะล้มเหลวในการจ่ายเงินเต็มจำนวนจากกำไรบ็อกซ์ออฟฟิศ

ผู้ปกครองจำเป็นต้องรู้ว่า Texas Chainsaw Massacre เป็นการรีบูต/ภาคต่อของภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิกปี 1974 ในปี 2022 ในภาคนี้ คนหนุ่มสาวสี่คนละทิ้งชีวิตในเมืองใหญ่ของพวกเขาไว้เบื้องหลังโดยหวังว่าจะฟื้นฟูเมืองผีที่อยู่ใกล้ๆ ในชนบทของเท็กซัส เพียงเพื่อกระตุ้นความโกรธแค้นของ Leatherface ไม่น่าแปลกใจเลยที่นี่คือภาพยนตร์ที่มีความรุนแรง น่าสยดสยอง นองเลือด และเต็มไปด้วยเลือด มีการสังหารอย่างสยดสยองด้วยเลื่อยไฟฟ้า รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ หนึ่งในตัวละครหลักคือผู้รอดชีวิตจากการยิงในโรงเรียน และเธอมีรอยแผลเป็นที่ไหล่ของเธอ เหตุการณ์ย้อนหลังสั้น ๆ แสดงให้เห็นว่าเธอดิ้นรนที่จะมีชีวิตอยู่บนพื้นโรงเรียนในขณะที่เพื่อนร่วมชั้นของเธอตายหรือตายรอบตัวเธอ

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ได้มีการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกพร้อมกับการประกาศวันเข้าฉายในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ในช่วงแรกระหว่างการพัฒนา Leatherface โปรดิวเซอร์มีสิทธิ์และความตั้งใจที่จะสร้างภาพยนตร์ Texas Chainsaw Massacre อีกห้าเรื่อง ในเดือนเมษายน 2015 โปรดิวเซอร์ คริสตา แคมป์เบลล์ กล่าวว่าชะตากรรมของภาคต่อที่เป็นไปได้นั้นส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับการต้อนรับทางการเงินและการต้อนรับที่สำคัญของ Leatherface

ส่งเสียงถึงนักแสดงหญิง Nell Hudson ที่ทำดีที่สุดด้วยบทที่ลืมไม่ลงและเนื้อเรื่องที่รดน้ำลง 

ดูหนัง hd จากนักเขียน คริส โธมัส เดฟลิน เรื่อง Texas Chainsaw Massacre ในปี 2022 ซึ่งทำหน้าที่เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง 1974 นั้น ล้มเหลวในการสร้างเวทมนตร์ OG ที่เหนือจริงและแปลกประหลาดขึ้นมาใหม่ หลังจาก Melody ผู้ทำความดีที่โง่เขลา ไลล่า น้องสาววัยมัธยมของเธอ และเพื่อนของพวกเขา Dante และ Ruth TCM ได้เน้นย้ำถึงความพยายามอวดอ้างของพวกเขาในการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ในเมืองผีเท็กซัส กับผลสืบเนื่อง 2022 ของ David Blue Garcia ที่ Texas Chainsaw Massacre ผู้ชมต้องพบกับความยุ่งเหยิงที่ซับซ้อน ภาพยนตร์ Netflix พยายามแต่ล้มเหลวในการเลียนแบบธีมที่เกี่ยวข้องจากภาพยนตร์เรื่อง Get Out ปี 2017 ที่เกือบสมบูรณ์แบบของ Jordan Peele และภาคต่อของวันฮาโลวีนปี 2018 ที่ประสบความสำเร็จของ David Gordon Green และน่าเศร้าที่เราไม่จำเป็นต้องใช้เลื่อยไฟฟ้าเพื่อฉีกสะบัดหนังสยองขวัญนี้ให้เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

นักแสดงหลายคนในเวลานั้นเป็นนักแสดงที่ไม่ค่อยรู้จักประมวลผลที่เล่นโฆษณา โทรทัศน์ และการแสดงบนเวที รวมถึงนักแสดงที่ฮูเปอร์รู้จักเป็นการส่วนตัว เช่น Allen Danziger และ Jim Siedow การมีส่วนร่วมในภาพยนตร์ได้ผลักดันให้บางคนเข้าสู่วงการภาพยนตร์ มาริลีน เบิร์นส์ รับบทนำของแซลลี่ ซึ่งเคยแสดงบนเวทีมาก่อนและดำรงตำแหน่งกรรมการคณะกรรมการภาพยนตร์ที่มหาวิทยาลัยยูทาห์ออสตินขณะศึกษาอยู่ที่นั่น Teri McMinn เป็นนักเรียนที่ทำงานกับบริษัทโรงละครในท้องถิ่น รวมทั้ง Dallas Theatre Center เฮงเค็ลเรียก McMinn ให้มาอ่านหนังสือหลังจากที่เห็นรูปของเธอใน Austin American-Statesman

ในการดู The Texas Chain Saw Massacre ครั้งแรก พวกเขาพบอาการซึมเศร้าและวิตกกังวล อย่างไรก็ตาม เมื่อได้ดูในภายหลัง พวกเขาพบว่าการใช้ความรุนแรงต่อผู้หญิงมีความไม่พอใจน้อยลงและสนุกสนานมากขึ้น งานวิจัยอีกชิ้นหนึ่ง ซึ่งเป็นการตรวจสอบการรับรู้เกี่ยวกับภาพยนตร์แนวสแลชเชอร์เฉพาะเพศ เกี่ยวข้องกับนักศึกษาชาย 30 คนและหญิง 30 คน ผู้เข้าร่วมชายคนหนึ่งบรรยายถึงเสียงกรีดร้อง โดยเฉพาะของแซลลี่ ว่าเป็น “สิ่งที่แปลกประหลาดที่สุด” ในภาพยนตร์ ปกติภาพยนตร์ Netflix จะออกในบริการสตรีมเวลา 12.00 น. ดังนั้น Texas Chainsaw Massacre จะเริ่มสตรีมบน Netflix ในวันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ เวลา 02.00 น.