ดูหนังออนไลน์ The Mystery of Marilyn Unheard Tapes (2022)

ดูหนังออนไลน์ The Mystery of Marilyn Unheard Tapes (2022)

สารคดีความลึกลับของมาริลีนมอนโร

ดูหนังออนไลน์ สาเหตุการตายอย่างเป็นทางการถูกตัดสินว่าเป็น “การฆ่าตัวตายที่น่าจะเป็นไปได้” แต่หลายทฤษฎีได้รับการหยิบยกขึ้นมาในช่วงเกือบ 60 ปีนับตั้งแต่การตายของเธอซึ่งแสดงให้เห็นเป็นอย่างอื่น ในตอนนี้ สารคดีเรื่องใหม่ได้ถูกกำหนดให้กระจ่างเกี่ยวกับวันสุดท้ายของชีวิตมอนโรผ่านชุดเทปเสียงที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนซึ่งบันทึกโดยจิตแพทย์ของเธอ ดร. ราล์ฟ กรีนสัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในปี 2565 โดยจะมีบทสัมภาษณ์บุคคลสำคัญจากวงในของมอนโร ตลอดจนฟุตเทจและภาพถ่ายที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

แอนโธนี่ ซัมเมอร์ส นักเขียนชาวไอริชพูดถึงหนังสือ Goddess 1985 ของเขาและสิ่งที่เขาได้เรียนรู้ขณะสืบสวนการเสียชีวิตของอาสาสมัครในปี 1962 นักแต่งเพลง Anne Nikitin ให้คะแนนสารคดี Netflix ความยาว 101 นาที ซึ่งมีเพลงที่ได้รับอนุญาตสามเพลงและเพลงหลายเพลงจากภาพยนตร์ฮอลลีวูด หนัง hd  The Mystery of Marilyn Monroe เป็นภาพยนตร์สารคดีที่สัญญาว่าจะเปิดเผยข้อมูลใหม่เกี่ยวกับคดีที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน ซึ่งหมายความว่าผู้ชมสามารถคาดหวังที่จะหลงใหลตั้งแต่ต้นจนจบเมื่อพวกเขาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความตายที่ลึกลับและเป็นที่ถกเถียงกันมากที่สุดแห่งหนึ่งในประวัติศาสตร์

“โจ ดิมักจิโอ คุณรู้ไหม เขากำลังดูมันอยู่ และเขาไม่ชอบมันมากนัก ภรรยาของเขากำลังทำให้ตัวเองกลายเป็นที่ประจักษ์” วิลเดอร์กล่าวกับซัมเมอร์ส “เธอรู้จักคนที่เป็นโรคจิตและเธอรู้สึกว่าอย่างน้อยเธอก็รอดชีวิตมาได้” Peggy Feury เพื่อนนักแสดงของ Monroe กล่าว มอนโรเล่าถึงการล่วงละเมิดในคราวหนึ่งว่า “ฉันรู้ว่ามันผิด แต่บอกความจริงกับเธอ ฉันคิดว่าฉันอยากรู้อยากเห็นมากกว่าสิ่งอื่นใด ไม่มีใครเคยบอกฉันเกี่ยวกับเรื่องเพศ และบอกตรงๆ ฉันไม่เคยคิดเลยว่ามันเท่านั้น สำคัญ.” เมื่อโตขึ้น เธออาศัยอยู่ในบ้านอุปถัมภ์และสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า และเคยตกเป็นเหยื่อของการล่วงละเมิดทางเพศตั้งแต่ยังเป็นเด็ก

รู้สึกผิดหวังกับเสียงและภาพใหม่ที่ยังคงร้องเพลงฆ่าตัวตายแบบเดิมๆ ทำไมไม่มีใครให้เคนเนดี้รับผิดชอบอะไรเลย? เม็ดยาไม่อยู่ในท้องของเธอ เลือดที่สะสมอยู่บนหลังของเธอ สารคดีนี้ไม่มีอะไรมากที่จะรับประกันแนวทางการมองเห็นที่ชัดเจน

เธอยังคิดว่าจะมีความสัมพันธ์กับโรเบิร์ต เอฟ. เคนเนดี ซึ่งแต่งงานในเวลานั้น และเธอมักเรียกเขาว่า “นายพล” อาร์เธอร์ เจมส์ เพื่อนของมอนโรบอกกับซัมเมอร์สว่านักแสดง “ไม่มีอะไรนอกจากรักแต่ชื่นชม” โรเบิร์ต จีนน์ มาร์ติน อดีตภรรยาของนักร้องและนักแสดง ดีน มาร์ติน กล่าวว่า “เห็นได้ชัดว่าปีเตอร์เป็นคนขี้งกกับเคนเนดี้ทั้งคู่” “พวกเขาจะทำมันทันทีต่อหน้าใคร” มาร์ตินอ้างว่าพวกเคนเนดีประพฤติตัวเหมือนที่พวกเขาทำเพราะโจเซฟ พี. เคนเนดี ซีเนียร์ พ่อของพวกเขา ผู้ซึ่งบอกกับลูกชายของเขาให้ “นอนกับผู้หญิงให้มากที่สุดเท่าที่คุณต้องการ” DiMaggio ผู้เกษียณจากเมเจอร์ลีกเบสบอลเมื่อเขาได้พบกับ Monroe ในไม่ช้าก็เริ่มครอบครองภรรยาของเขาและต่อสู้กับการแต่งงานที่เขารู้สึกว่าถูกบดบังด้วยชื่อเสียงของมอนโร ความสัมพันธ์ถึงจุดเดือดหลังจากมอนโรถ่ายทำฉากกระโปรงบินที่โด่งดังในภาพยนตร์รอมคอมเรื่อง “The Seven Year Itch” ของบิลลี่ ไวล์เดอร์ในปี 1955 เสร็จแล้ว มอนโรใช้เวลาสองปีในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า สี่ปีกับผู้ปกครองหลังจากที่แม่ของเธอถูกส่งไปที่โรงพยาบาลจิตเวช และระหว่างนั้นก็กระโดดจากบ้านอุปถัมภ์ไปบ้านอุปถัมภ์

เธอสวมชุดล่อใจในฐานะสัญลักษณ์ทางเพศของอเมริกาในขณะนั้นอย่างกล้าหาญ แต่ในฐานะที่เป็น waif เธอต่อสู้กับการต่อสู้ดิ้นรนจริง ๆ หลายครั้งด้วยตัวเองใกล้จะแยกจากกัน ให้เราตรวจสอบตำนานเกี่ยวกับการตายของเธอและสถานการณ์รอบ ๆ การตายของเธอ Kansas State Collegian เป็นหนังสือพิมพ์ที่ Kansas State University ในแมนฮัตตัน รัฐแคนซัส นักศึกษารายงาน แก้ไข และจัดทำเนื้อหาทั้งหมด และนักศึกษาประกอบขึ้นเป็นพนักงานขายโฆษณา เผยแพร่ในวันศุกร์เมื่อมีชั้นเรียนในช่วงปีการศึกษา และรายสัปดาห์ในช่วงฤดูร้อน บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากขึ้นโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ เราต้องการทราบสิ่งที่คุณจะพูดแต่จำเป็นต้องยืนยันบัญชีของคุณ

ดูหนังออนไลน์ สำหรับแฟน ๆ ของ Monroe ภาพยนตร์เรื่องนี้สัญญาว่าจะเปิดเผยความลึกลับอย่างตรงไปตรงมาและใกล้ชิด วัตถุประสงค์ในการสร้างสารคดีคือการสำรวจสถานการณ์ลึกลับรอบการตายของมาริลีนมอนโรไอคอนภาพยนตร์ ทีมผู้สร้างใช้บทสัมภาษณ์ที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนกับวงในของเธอเพื่อมอบมุมมองใหม่เกี่ยวกับวันสุดท้ายของเธอ กำกับการแสดงโดยเอ็มม่า คูเปอร์ การแสดงจะมีอาร์เธอร์ มิลเลอร์ ซึ่งจะแชร์ภาพและบรรยายความจริงที่ซ่อนอยู่เบื้องหลัง ร่วมกับจอห์น เอฟ. เคนเนดี, ทอม อีเวลล์, โจ ดิมักจิโอ, โรเบิร์ต เอฟ. เคนเนดี และซีเจ จอห์นสัน ช่างตัดเสื้อ ช่างทำผม และแม่บ้านต่างเข้าใจถึงวิธีที่มอนโรสร้างภาพยนตร์ที่โด่งดังบางเรื่อง แต่กินยาไปมาก ไม่เคยตั้งครรภ์ได้สำเร็จ และโดยทั่วไปมักมีปัญหาในการหาความสุขที่แท้จริง

เพียงฝากข้อความไว้ที่นี่ แล้วเราจะดำเนินการยืนยันให้คุณทราบ มาริลีนประสบการแท้งบุตรหลังจากการแต่งงานที่ทำให้ดีอกดีใจสองครั้งที่จบลงอย่างกะทันหันขณะที่พวกเขาเริ่มต้น ทำให้เธอล้มลงอย่างหนัก Peter Lawford จากวง Rat Pack ของ Frank Sinatra เป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงระดับตำนานที่คฤหาสน์ริมชายหาดของเขาในช่วงต้นทศวรรษ 1950

มอนโรได้รับการกล่าวขานว่ามีจิตใจไม่มั่นคงในหลายฉากหลังจากนี้ 

สารคดีเจาะลึกถึงความลำบากของมอนโรในอาชีพการงานของเธอ บางส่วนเกี่ยวข้องกับการใช้สารเสพติด และปัญหาด้านสุขภาพเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ ผู้ชมยังได้รับความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับชีวิตในวัยเด็กและวัยเด็กของมอนโร เธอคิดว่าตัวเองเป็นคนไร้เหตุผลเพราะแม่ของเธอถูกผูกมัดในสถาบันจิตเวชตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และเธอย้ายจากบ้านหนึ่งไปอีกบ้านหนึ่งในฐานะลูกบุญธรรม มันเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่สำหรับดาราและบุคลิกของฮอลลีวูด สารคดีเรื่องนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวงในของมาริลีนและสิ่งที่เธอสงสัยอย่างมีเหตุผลผ่านการสนทนาด้วยเทปคาสเซ็ตระหว่างเธอกับจิตแพทย์ของเธอ เราตรวจสอบด้านมืดของมาริลีน มอนโรผ่านบทสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ สถานการณ์ของมาริลีน/เคนเนดีเป็นปัญหาทฤษฎีสมคบคิดที่สำคัญ

ดูหนัง hd เธอฉลาดกว่าและมีความรอบรู้ในตนเองมากกว่าที่คนส่วนใหญ่ให้เครดิต แต่ก็ยังไม่มั่นใจในคุณค่าของเธอในแบบที่ทำให้เธอเสี่ยงต่อผู้ชายอย่างอาร์เธอร์ มิลเลอร์และพี่น้องเคนเนดี เธอไม่สนใจเรื่องเพศในวงกว้างในลักษณะเดียวกับที่แสงระเบียงไม่สนใจแมลงเม่าที่ฝูงบินอยู่รอบตัว สิ่งที่เริ่มต้นจากการประเมินชีวิตในวัยเด็กและอาชีพการงานของมาริลีน มอนโรอย่างยุติธรรมกลับถูกเชื่อฟังอย่างรวดเร็วในทฤษฎีสมคบคิดที่ไร้เหตุผลเกี่ยวกับการสิ้นพระชนม์ของเธอ สารคดีที่ลงเอยด้วยเรื่องไร้สาระ เธอเป็นนักแสดงที่ดีและภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของเธอคือ Some Like It Hot

เมื่อเวลาผ่านไป Monroe ได้ใกล้ชิดกับภรรยาของ Greenson, Hildi Greenson, Joan Greenson ลูกสาวของเขา และ Danny Greenson ลูกชายของเขาซึ่งเป็นจิตแพทย์ด้วย แอนโธนี่ ซัมเมอร์ส นักเขียนชาวไอริชจะแนะนำผู้ชมผ่านเทปเสียงการสนทนาหลายชุดที่เขาจัดขึ้นกับผู้คนที่เกี่ยวพันกับชีวิตของมอนโรในช่วงหลายปีก่อนที่เธอจะเสียชีวิต และแม้แต่บางส่วนกับผู้ที่กระตือรือร้นในชีวิตของเธอเพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่เธอจะเสียชีวิต ขยะชัดๆ ที่เอาเปรียบผู้หญิงที่เสียชีวิตซึ่งถูกเอารัดเอาเปรียบอย่างสุดซึ้งในชีวิต หมกมุ่นอยู่กับการแยกวิเคราะห์ทฤษฎีสมคบคิดและตกเป็นเหยื่อข่าวลือที่มีมายาวนานในขณะที่ไม่เคยคิดว่ามาริลีนเป็นมนุษย์และมีความสามารถอย่างเต็มที่ในเรื่องนี้

นักข่าวกลางอ้างว่าพวกเขาอาจถูกเอฟบีไอขัดขืน สิ่งที่ทำให้ฉันรำคาญคือการใช้นักแสดงที่พูดจาของคนในเทปให้ใกล้เคียงกับสถานการณ์ที่ไม่อยู่กับเราแล้ว มันจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นถ้าผู้สร้างเพียงแค่ใช้รูปภาพของพวกเขาแทนนักแสดง “การสอบสวน” นี้เป็นมากกว่าเสียงของการหยุด การสตาร์ท และการกรอกลับของตลับเทปเพียงเล็กน้อย ข้อมูลน้อยมากเกี่ยวกับมาริลีน ไม่มีอะไรใหม่อย่างแน่นอน มีการคุยโทรศัพท์น้อยเกินไป และเขาก็ได้ข้อสรุปแบบเดียวกับที่ได้มีการสรุปผลไปแล้ว ทั้งในปี 2505 และเมื่อมีการเปิดการสอบสวนอีกครั้งโดย LAPD ในปี 2525

ใครจะไปรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอถ้าเธอไม่เข้าไปพัวพันกับพวกเคนเนดี นี่คือสารคดีที่โลดโผนและผลิตมาอย่างดีของเรื่องราวที่น่าสนใจ “ฉันจะบอกว่ามันถูกปกปิดเพราะความสัมพันธ์ของเธอกับพี่น้องเคนเนดี” ความจริงเพียงครึ่งเดียว เห็นได้ชัดว่ามาริลีน มอนโรถูกโซเวียตแขวนคอโดยไม่ได้ตั้งใจไปยังสำนักงานสูงสุดของรัฐบาลสหรัฐฯ โดยโซเวียตในช่วงสงครามเย็น ความสัมพันธ์นี้เป็นที่รู้จักโดยเอฟบีไอที่ต่อต้านคอมมิวนิสต์ซึ่งมีเครื่องจักรบังคับให้พี่น้องเคนเนดีตัดสัมพันธ์อย่างรวดเร็วและหมดจด มาริลีน ซึ่งเป็นผู้สมัครในอุดมคติที่จะถูกห้อยโหน เป็นคนไม่มั่นคง อ่อนไหวง่ายทางอารมณ์ และต้องการคนที่จำเป็น และเธอไม่สามารถรักษาห้วงห้วงอารมณ์ที่เธอเผชิญได้

ความจริงก็คือมอนโรเป็นผู้หญิงที่หดหู่และฆ่าตัวตายเมื่ออายุ 36 ปี แต่น่าเสียดายที่สารคดีขัดแย้งกับสิ่งนี้โดยเพิ่มการบิดเบือนที่ไม่จำเป็นของการมีนักแสดง “เล่น” บุคคลเหล่านั้นด้วยการประสานเสียงซึ่งเป็นความพยายามที่ไร้ประโยชน์ที่จะให้ ความคิดที่ว่าผู้ชมกำลังเห็นอีกด้านหนึ่งของบทสนทนาเหล่านั้น เป็นการปล่อยตัวที่น่ารักเกินไปสำหรับความดีของตัวเอง เพิ่มความรู้สึกของวงการบันเทิง pzazz ที่ไม่ทำอะไรเลยเพื่อสนับสนุนความน่าเชื่อถือของโครงการ เนื่องจาก Monroe มีวิดีโอและภาพยนต์มากมายให้สาน มันเป็นการผ่อนคลายที่น่ารักเกินไปสำหรับความดีของตัวเอง เพิ่มความรู้สึกของวงการบันเทิง pzazz ที่ไม่ทำอะไรเลยที่จะสนับสนุนความน่าเชื่อถือของโครงการ สารคดีเรื่องนี้สำรวจความลึกลับเกี่ยวกับการตายของไอคอนภาพยนตร์มาริลีนมอนโรผ่านการสัมภาษณ์ที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนกับวงในของเธอ

มอนโรมีเรื่องกับทั้งประธานาธิบดีจอห์น เอฟ. เคนเนดีและอัยการสูงสุดสหรัฐ โรเบิร์ต เอฟ. เคนเนดี ซึ่งมักพบพวกเขาที่บ้านริมชายหาด เธอเตือนจิตแพทย์ผู้ทำลายหน้าต่างและพบว่าดาวดวงนั้นตาย เปลือยกายอยู่บนเตียง ถือโทรศัพท์ และมีขวดยาเปล่าที่ยาตามใบสั่งหกทะลักทั่วห้อง Eunice Murray สาวใช้ของ Monroe ไปดูนักแสดงในห้องนอนของเขาที่บ้านของเธอใน Brentwood, Los Angeles ประมาณตี 3 หมอของ Monroe ได้ขอให้ Murray พักค้างคืนที่บ้านของ Star แต่ประตูก็ปิดลง และ Monroe ก็หมดสติไปทั้งๆ ที่ กำลังเปิดไฟ