ดูหนังออนไลน์ Vita and Virginia (2018) ดูหนัง หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ Vita and Virginia (2018) ดูหนัง หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ Vita & เวอร์จิเนีย ภาพที่สะดุดตาบางภาพรวมทั้งการแสดงอันน่าทึ่งสองสามภาพยังน้อยเกินไปที่จะยกฐานะภาพยนตร์หัวข้อนี้ ครั้งคราวการใช้ผู้แสดงบอกกับกล้องถ่ายรูปโดยตรงก็เกิดเรื่องที่น่าเบื่อ Chanya Button ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์เรื่อง Vita และก็ Virginia ที่กำลังจะเข้าฉาย ซึ่งจะเกี่ยวกับความเชื่อมโยงระหว่าง Virginia Woolf รวมทั้ง Vita Sackville-West ได้สนทนากับ ScreenDaily.com เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องที่จะมาถึงของคุณ


พวกเขาทั้งสองสมรสกันอย่างเปิดเผย ซึ่งจนถึงทุกวันนี้ยังคงเป็นสิ่งที่ไม่อนุญาตในสังคมตะวันตก ความเชื่อมโยงของพวกเขาครอบคลุมทั้งยังความสนิทสนมที่รุ่มร้อนและก็จดหมายมากไม่น้อยเลยทีเดียว กระทั่งมันเปลี่ยนสภาพเป็นมิตรภาพชั่วชีวิต ผลกระทบอย่างหนึ่งของความเกี่ยวข้อง ซึ่งแน่ๆว่าไม่ใช่คำตอบในที่สุดเป็นสิ่งที่ชี้แจงว่าเป็น “จดหมายรักที่ยาวที่สุดแล้วก็มีเสน่ห์ที่สุดในวรรณกรรม” เป็นนิยายออร์แลนโด


ฉันสามารถเสแสร้งเป็นว่าวิธีแก้ไขปัญหาที่ฉันทำมาแล้วนับพันครั้งกำลังทำให้รองเท้าดียิ่งขึ้น คุณมีตู้เสื้อผ้าที่สวยเช่นเดียวกันกับนักแสดงเงียบ แม้กระนั้นถูกใจลุคที่มองหรูหราในกางเกงลายสก็อตของเพศชาย ผัวของคุณซึ่งตัวเขาเองเป็นกะเทย เตือนคุณว่าเขาอาศัยดุลยพินิจของคุณ โน่นเป็นลำดับที่สูงสำหรับนักถูกใจแสดงออกที่มีรสนิยมและก็ “Sapphist” สม่ำเสมอยกตัวอย่างเช่น Vita ผลงานการสร้างของชาวไอริชนี้มีจุดอ่อน เริ่มจากที่กรอง ยุคใหม่ คะแนนอิเล็กทรอนิกส์


คุณมีเวลาราวๆหนึ่งเดือนสำหรับในการเตรียมพร้อมสำหรับบทนี้ภายหลังจบภาพยนตร์ประเด็นนั้น รวมทั้งสารภาพว่ารู้สึกเป็นห่วงกับจังหวะที่กำลังจะได้เล่นเป็นไอคอนทางวรรณกรรม “ฉันเคยอ่านเรื่อง ‘Mrs. Dalloway’ แล้วก็ ‘To the Lighthouse’ แต่ว่าอาจจะไม่เรียกตัวเองว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ของวูล์ฟ” คุณกล่าว เพื่อจัดแจงสำหรับหน้าที่ Debicki อ่านหนังสือสมุดบันทึกล้นหลามของ Woolf แล้วก็ทวนงานของคุณอย่างละเอียดลออ


ว่าคนสองผู้ที่แตกต่างสามารถหลงเสน่ห์กันได้ยังไงควรจะได้รับการชี้แจงในบทภาพยนตร์ที่เขียนโดยบัตตันและก็ไอลีนแอตกินส์ภายหลังละครของแอตกินส์ในปี 1993 ในทางตรงกันข้าม คนเขียนบทรู้สึกยินดีกับการเล่าถึงขนาดเวลาที่ก่อให้เกิดการหว่านล้อมของเวอร์จิเนียโดยวีต้าผู้ดุเดือด ซึ่งไม่เพียงแค่ปลุกเรื่องเพศที่อยู่เฉยๆของคุณเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังให้คำมั่นคำสัญญากับคุณโดยปริยายว่าดวงจันทร์ (ทั้งสองสมรสกันแล้ว) โน่นเป็นทางด้านกายภาพของเรื่องรักๆใคร่ๆของพวกเขา ส่วนโรแมนติกได้รับมอบหมายให้ก๊อปปี้ใจความที่ตัดตอนมาจากการติดต่อของพวกเขา ต้นแบบหวิวๆของ “ฉันรักคุณมากมาย! นอกเหนือจากนี้ แนวทางที่กลุ่มผู้ผลิตตกลงใจที่จะแสดงให้เพศหญิงมองเห็นในตอนที่พวกเขากำลังเขียนจดหมายถึงกัน นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูด เมื่อใดก็ตามพวกเขาเขียนถึงกัน พวกเขาจะแสดงตัวละครที่ขึงตาหรือบอกใส่กล้องถ่ายรูปโดยตรง


ฉันยังมีความรู้สึกว่านี่เกิดเรื่องราวที่น่าดึงดูดจริงๆและก็ฉันอยากได้มองเห็นเรื่องราวอย่างนี้บนจอเยอะขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งฉันหวังว่าจะได้มองเห็นอะไรเยอะขึ้นเรื่อยๆจากผู้กำกับคนนี้ด้วย ฉันมีความรู้สึกว่าตอนสุดท้ายของภาพยนตร์ประเด็นนี้งามมากมาย และก็เป็นเลิศสำหรับเพื่อการเลิกราที่เพราะที่สุดเท่าที่ฉันเคยได้เห็นมา แล้วก็น่าจะรู้สึกสื่อความหมายและก็เข้มข้นขึ้นถ้าหากฉันมีเวลามากยิ่งขึ้นในความรุ่งเรืองของความเกี่ยวพันของพวกเขา ถึงแม้ประเด็นนี้จะไม่ใช่หนังที่ฉันหวังว่าจะได้มอง แม้กระนั้นฉันยังคงคิดเกี่ยวกับหัวข้อนี้รวมทั้งรู้สึกได้รับแรงดลใจสำหรับเพื่อการอ่านรวมทั้งค้นคว้าเพิ่มอีกเกี่ยวกับสตรีกลุ่มนี้รวมทั้งงานของพวกเขา ฉันมีความคิดว่ามีบางสิ่งที่จะกล่าวเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่ทำให้ฉันอยากนำผลงานนั้นไปใช้จริง ฉะนั้นฉันหวังว่าผู้อื่นจะได้สิ่งนี้จากการดู มันเปลี่ยนเป็นเรื่องราวของคนเขียนมีชื่อเสียงผู้มีปัญหาซึ่งเจอความเงียบสงบและก็ความไม่รู้สึกกลุ้มใจในอ้อมกอดของหญิงอีกคนหนึ่ง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google


ดูหนัง สำหรับเขาที่จะนอนกับสตรีกลุ่มนี้พูดเปรยไม่มีทางเป็นไปได้ 

แม้ว่าจะคาดการณ์ว่าวูล์ฟ “สุขุมทางเพศ”  ดูหนัง ฉันยังคลุมเคลือว่าจะพิสูจน์ได้ยังไง ผู้แสดงทำเป็นดี มันเป็นเพียงแต่การที่ภาพยนตร์ประเด็นนี้ประกอบเข้าด้วยกัน (รวมทั้งสคริปต์ที่แห้งในบางครั้ง) ที่ทำให้พวกเขาผิดหวัง ทีแรกที่ใช้เครื่องไม้เครื่องมือเป็นเมื่อ Vita ออกมาจากบ้านเวอร์จิเนียภายหลังเสนอให้ Woolfs พิมพ์หนังสือเล่มถัดไปของคุณ แล้วก็คุณขอให้เวอร์จิเนียเดินทางไปกับคุณ ด้วยกิตติศัพท์ของ Vita สำหรับเพื่อการเดินทางไปกับคู่สมรสของคุณ มันเป็นคำแนะนำที่เจ้าชู้ ฉันมั่นใจว่าคุณมองดูทุกๆอย่าง กับทุกคน อย่างสำเนา” แนวคิดสำหรับเพื่อการมองดูประสบการณ์เป็นสำเนาเพื่อเขียนเปลี่ยนเป็นหลักสำคัญแย้งในความเกี่ยวเนื่องของพวกเขา แต่ว่าการพูดถึงคราวแรกของ Vita ทำให้เวอร์จิเนียอ้ำอึ้ง ด้านหลังเวอร์จิเนีย เงาของเถาวัลย์ที่กำลังเติบโตแตกหน่อขึ้นบนฝาผนังโถงทางเท้า รวมทั้งเมื่อวีตาจากไป ไม้เลื้อยสีแดงและก็สีเขียวจะเลื้อยขึ้นเขาเสาไฟอย่างเร็วบนก้ม


เป็นลำดับ ความเป็นจริงที่ว่าบทภาพยนตร์เป็นบทสำหรับพูดมิได้ช่วยอะไร แต่ว่าวีตาและก็เวอร์จิเนียอ่านจดหมายถึงกัน ช่วงเวลาที่คุณวูล์ฟอาศัยอยู่ในอังกฤษ แล้วก็คุณแซ็ควิลล์-เวสต์ เมียของนักการทูต เดินทางไปอิหร่านและก็เบอร์ลิน ระยะเวลากลุ่มนี้มีจุดเด่นที่น่าสนใจหัวใจ ถ้าหากคนใดกันแน่สามารถแยกประเภทผู้แสดงฝ่ายหญิงสองผู้ที่จ้องมองเข้าไปในกล้องถ่ายภาพได้โดยตรงซึ่งจะแปลงเป็นเรื่องน่าระอาต่อไปครู่เดียว บัตตันไปถึงเป้าหมายของคุณ แต่ว่ากลางทาง ภาพยนตร์หัวข้อนี้ประสบพบเจอกับปัญหาที่ทำให้เสียสมาธิและก็มอบความรักที่ราบเรียบและก็น่าระอา ซึ่งเหมาะได้รับความพึงพอใจทางอารมณ์ การเฉลิมฉลอง เรื่องฉาวโฉ่ รวมทั้งความรู้สึกอันตรายอย่างแน่แท้


ผู้กำกับภาพ Carlos De Carvalho วาดรูปด้วยสีสันผ่องใส และก็ผู้ออกแบบเครื่องนุ่งห่ม Lorna Marie Mugan ได้พาเหรดอาภรณ์ที่สวยสดงดงามและก็สดชื่นที่สามารถเจอได้ทุกแห่ง แม้กระนั้นพลังของภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังคงต่ำตลอด ซึ่งรวมทั้งฉากที่สนิทสนมระหว่างผู้แสดงนำฝ่ายสองคนของพวกเรา ไฟไหม้ระหว่าง Vita และก็ Harold ได้ปะทุขึ้นแล้ว แล้วก็ภาพยนตร์อีกทั้งเรื่องก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับเป็นสมาพันธ์คนเดินเท้าของคู่ชีวิตคู่นี้ ดังเช่นว่า ในองก์แรก เวอร์จิเนียไปร่วมงานงานเลี้ยงของวาเนสซ่าน้องสาวของคุณ


มองคณะทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังรวมทั้งกลุ่มผลิตของ Vita & Virginia ไม่นานใน “Vita & Virginia” นักการทูตคนอังกฤษ Harold Nicolson (Rupert Penry-Jones) บากบั่นห้ามภริยาของเขา นักประพันธ์และก็นักสังคมสงเคราะห์ Vita Sackville-West จากการตามหัวใจเลสเบี้ยนครั้งปัจจุบันของคุณ นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สองของผู้กำกับ Chanya Button ต่อจาก Burn Burn Burn ผู้แสดงสาวเอวา กรีน แต่เดิมได้รับเลือกให้เป็นเวอร์จิเนีย วูล์ฟ แม้กระนั้นลาออกเพื่อแสดงใน Dumbo แทน ในพฤษภาคมปี 2017 มีการประกาศว่า Andrea Riseborough จะเข้ามาแทนที่คุณ สามเดือนถัดมา ไรส์โบโรห์ก็ออกมาจากแผนการด้วยเหมือนกัน และก็เอลิซาเบธ เดบิคกิก็รับบทบาทในเวอร์จิเนีย วูล์ฟ


ถ้าหากหัวข้อมีความเหมาะสมกับเรื่องราวและก็ภาพยนตร์สารภาพส่วนประกอบกลุ่มนี้ก็ใช้ได้ ผู้ชมสามารถรู้เรื่องได้ว่าคนใดกันแน่ควรจะรูตแล้วก็รู้เรื่องความเป็นพิษที่เกิดขึ้น แต่ว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่เคยทำให้ Vita รับผิดชอบ เป็นธีมปลายเปิดที่มิได้ถูกตรวจหรือกำหนดไว้ เป็นการดูแลดูแลที่โชคร้ายมากยิ่งกว่า อย่างแรกที่คุณอ่านเป็น ‘A Room of One’s Own’ ซึ่งคุณอ่านบ่อยมากระหว่างที่คุณนั่งรถไฟมาสถานที่เรียนแทบหนึ่งชั่วโมง เมื่อถึงจุดหนึ่ง คุณอ่าน ‘To the Lighthouse’ แล้วก็เมื่อผู้กำกับระเบียงยา บัตตัน ขอให้คุณสวมบทนี้ คุณ “ขังห้องใต้หลังคาแล้วก็อ่านทุกๆอย่างราวกับหญิงบ้า” ภาพยนตร์ประเด็นนี้เขียนขึ้นโดยผู้กำกับระเบียงยา บัตตัน รวมทั้งผู้แสดงฝ่ายหญิงไอลีน แอตกินส์ ที่เคยเขียนบทแล้วก็แสดงตัวในละครเรื่อง ‘Vita & Virginia’ ซึ่งเป็นหลักฐานของภาพยนตร์หัวข้อนี้ ตามรายงานบางฉบับ Atkins ขอให้ลบชื่อของคุณออกมาจากเครดิต

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th.com


หนังใหม่ มาสเตอร์ บางคราวโลกของคุณเต็มไปด้วยภาพฉ้อโกงของดอกไม้ที่กำลังเติบโตหรือฝูงนก 

ดูหนังออนไลน์ ระหว่างที่คุณบากบั่นดิ้นรนเพื่อทำความเข้าใจว่าความคลั่งไคล้ที่คุณมีต่อ Vita นั้นเกิดเรื่องสมมุติล้วนๆนี่บางทีอาจเป็นส่วนประกอบที่ใช้กันทั่วๆไปในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้สูงที่สุด เล่นเป็นความไม่มั่นคงทางด้านจิตใจแบบคลาสสิกรวมทั้งนักแสดงไม่สามารถที่จะจำแนกข้อสรุปจากนิยายได้ Dog And Wolf เป็นแมกกาซีนวิภาควิจารณ์ภาพยนตร์ออนไลน์อิสระที่นำภาพยนตร์ปัจจุบันของโลกและก็เทศกาลภาพยนตร์ที่ดีเยี่ยมที่สุดมาให้ท่าน เวอร์จิเนีย วูล์ฟ ซึ่งแสดงโดยเอลิซาเบธ เดบิคกี ร้ายแรงรวมทั้งบอบบางไปพร้อมเพียงกัน


รายละเอียดที่สัมผัสได้มากมายตรงนี้เป็นการเรียกเก็บเงินครั้งลำดับที่สองตามแบบแผนชนิดที่เรียบง่าย Debicki แล้วก็ Arterton บากบั่นอย่างมาก แต่ว่าเห็นได้ชัดว่าพวกเขามิได้ถูกดูแลด้วยความเฉลียวฉลาดอะไรก็ตามถ้าเกิดไม่ใช่เนื่องจากว่าการแสดงของพวกเขา (ในฉากที่หายากซึ่งพวกเขาผิดกีดขวางโดยตัวประกอบที่ไม่มีค่า) นี่อาจจะเป็นเพียงแค่ขยะจากภาพยนตร์ทางโทรทัศน์
วัวเล็ตต์ ซึ่งเปิดตัวในปี 2018 เช่นเดียวกัน เสนอเรื่องราวของคนเขียนชาวประเทศฝรั่งเศส Sidonie-Gabrielle Colette ที่เป็นไบเซ็กชวล แล้วหลังจากนั้นในปี 2019 ซีรีส์เรื่อง Gentleman Jack ของ BBC One ซึ่งบันทึกเรื่องราวการสืบหาทางเพศของแอนน์ ลิสเตอร์นักสมุดบันทึกยุคศตวรรษที่ 19 รวมทั้งการเกี้ยวพาราสีของคุณกับแอน วอล์คเกอร์ ได้ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ด้วยการกระจายข่าวคราว จากจดหมายที่จริงจริงของพวกเขา Vita & Virginia บอกเล่าเรื่องราวของการที่เพศหญิงสองคนนี้เจอกันรวมทั้งเข้าไปพันพัวกับชีวิตของกันและกัน มีบ่อยมากที่ดาราหญิงเพิ่งจะอ่านจดหมายรวมทั้งกล้องถ่ายรูปก็ติดอยู่บนบริเวณใบหน้าของคนรับในเวลาที่พวกเขาสมัครสมาชิกคำ


บอกเล่าเรื่องราวของบุคคลอมตะที่แสดงตัวในขณะสำคัญในประวัติศาสตร์ อย่างไรก็ดี ในเวอร์ชั่นของ Vita ร่างอมตะนั้นเป็นเทวดา และก็ประวัติศาสตร์ที่สไปรท์อาศัยอยู่นั้นเป็นประวัติศาสตร์ในเทพนิยาย ตั้งแต่บอลของสินเดอเรลล่าไปจนกระทั่งการจุมพิตของเจ้าฟ้าหญิงนิทรา เจฟฟ์ ซึ่งเป็นพวกของ Phoenix Critics Circle ได้เขียนบทวิเคราะห์ภาพยนตร์มาตั้งแต่ปี 2008 เรียนจบจาก Walter Cronkite School of Journalism ของ ASU และก็เป็นนักวิพากษ์วิจารณ์ Rotten Tomatoes ที่ผ่านการยืนยัน
ขณะที่สงบเงียบของช่วงค่ำ เวอร์จิเนียรวมทั้งคนอื่นมองเจฟฟรีย์แล้วก็วาเนสซ่าเพื่อนฝูงของพวกเขาที่กำลังเต้นช้าๆรวมทั้งพวกเขา  รวมทั้งคู่ชีวิตดังกล่าวข้างต้น ดูเหมือนจะมองหาการนอนมากยิ่งกว่าเพลิดเพลินเจริญใจกับการอยู่ร่วมกันของกันและกัน โดยรวมแล้ว ในตอนที่ดาราทำในสิ่งที่พวกเขาทำได้ด้วยสิ่งที่พวกเขาได้รับ การขาดเคมีระหว่างดารานำรวมทั้งการก้าวช้าทำให้ Vita & Virginia รู้สึกช้านานรวมทั้งน่าระอากว่าที่เคยเป็นมา เนื่องจากว่าสิทธิ์สำหรับการสตรีม รายการบางรายการก็เลยไม่รวมอยู่ในแผน Hulu รวมทั้งจะเล่นโดยไม่มีการขัดจังหวะด้วยตอนพักประชาสัมพันธ์สั้นๆก่อนรวมทั้งข้างหลังแต่ละตอน มองซีรีส์สุดพิเศษอีกทั้งซีซัน รายการโปรดสุดคลาสสิก Hulu Originals ภาพยนตร์ได้รับความนิยม ตอนเดี๋ยวนี้ รายการสำหรับเด็ก รวมทั้งอีกเยอะแยะ


ความคลั่งไคล้ที่จริงจริงระหว่างหญิงสองคนนี้บอกให้เห็นในจดหมายที่แชร์ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความสนิทสนมที่พวกเขาปรารถนาจากกันรวมทั้งกัน นี่เป็นจุดที่พวกเราสามารถมองเห็นความตั้งอกตั้งใจที่จริงจริงของพวกเขา ตอนที่บางเวลาพวกเขาเพียรพยายามดิ้นรนเพื่อแสดงความประสงค์ที่จริงจริงของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวอร์จิเนียซึ่งขัดแย้งเกี่ยวกับการค้นหาความเกี่ยวเนื่อง ฉากเปิดที่มี Vita กล่าวใน BBC Radio แล้วก็ Virginia เขียนในที่ทำการของคุณมีกล้องถ่ายภาพที่ตัดระหว่างปากของ Vita ที่บอกในระยะใกล้รวมทั้งปากกาของ Virginia ที่เขียนต้นฉบับปัจจุบันของคุณ ตอนที่ Vita ยังคงกล่าวถัดไป คุณจะรู้สึกได้ว่าเวอร์จิเนียแปรไปเมื่อคำกล่าวที่ต้องใจคุณแล้วก็การขีดเขียนของคุณเริ่มร้ายแรงขึ้น กำจัดข้อบกพร่องออกไป ความสนิทสนมในความเชื่อมโยงของพวกเขาเกิดเรื่องเกี่ยวกับคำบอกเล่าที่พวกเขาแบ่งปันให้กัน และก็โน่นเป็นจุดเริ่มแรกของความมั่นหมายของพวกเขา


หนังใหม่ มาสเตอร์ เมื่อคุณได้เจอกับเวอร์จิเนีย วูล์ฟ ผู้มีพรสวรรค์แม้กระนั้นมีปัญหา คุณก็พอใจในทันทีทันใดกับอัจฉริยะที่พิศดารและก็เสน่ห์อันลึกลับของนักเขียนนิยายมีชื่อ Vita & Virginia ตั้งอยู่ท่ามกลางสังคมชั้นสูงสไตล์โบฮีภรรยานในสมัย 1920 ของอังกฤษ บอกเล่าเรื่องราวจริงของเรื่องรักๆอยากทางวรรณกรรมที่เพิ่มพลังจินตนาการของนักประพันธ์ที่ดังที่สุดคนหนึ่งของศตวรรษที่ 20 Vita & Virginia ตั้งอยู่ท่ามกลางสังคมชั้นสูงสไตล์โบฮีภรรยานในสมัย 1920 ของอังกฤษ บอกเล่าเรื่องราวจริงอันเป็นประกาย