รีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ ดูหนัง hd เรื่อง The Little Mermaid 2023

รีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ ดูหนัง hd เรื่อง The Little Mermaid 2023

รีวิวหนัง Netflix Disney Parks พยายามที่จะแทนที่ Ariel Meet And Greets คลาสสิกด้วยการถ่ายทอดสด น่าเสียดายที่แม้หลังจากตัวอย่าง The Little Mermaid หลุดออกไป ฟันเฟืองก็เปิดขึ้นเหมือนบาดแผลสด มุมที่แสดงความเกลียดชังมากขึ้นในอินเทอร์เน็ตยังคงมีอยู่สำหรับการคัดเลือกนักแสดงของ Halle Bailey แต่ดาราได้พูดถึงปฏิกิริยาที่คาดเดาได้ของพวกเขา ตามรายงาน การวิพากษ์วิจารณ์เบื้องต้นเกี่ยวกับการลงจอดของเธอทำให้นักแสดงหญิงเจ็บปวดอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ครอบครัวเบลีย์สามารถรวมตัวกันเพื่อสนับสนุนบทบาทของเธอ ในการให้สัมภาษณ์ Chloe Bailey น้องสาวและเพื่อนร่วมวงของ Halle กล่าวว่า “การมีระบบสนับสนุนที่แข็งแกร่งรอบตัวคุณเป็นสิ่งสำคัญ การแบกน้ำหนักของโลกด้วยตัวคุณเองเป็นเรื่องยาก” ดังนั้นในขณะที่ Halle Bailey รู้สึกไม่พอใจในขณะที่ Ariel กำลังเก็บภาษีจากนักแสดงสาวผู้น่าสงสาร แต่อย่างน้อยเธอก็สามารถได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเธอเพื่อให้เธอผ่านพ้นไปได้ เนื่องจากฮอลลีวูดค่อยๆ ยอมรับวิธีการสร้างภาพยนตร์ที่ครอบคลุมมากขึ้น ทั้งในและนอกกล้อง ผลประโยชน์ทางการเงินของความหลากหลายในโครงการเหล่านี้จึงมีมากมายมหาศาล ตัวอย่างเช่น อะลาดินรีเมคคนแสดงคนแสดง ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีนักแสดงส่วนใหญ่เป็นชาวอาหรับและชาวตะวันออกกลาง ทำรายได้ไปกว่า 900 ล้านเหรียญทั่วโลก นอกจากนี้ คริสโตเฟอร์ ลอยด์ ยังได้รับการยืนยันว่าจะปรากฏตัวในฤดูกาลนี้ นักแสดงที่โดดเด่นก่อนหน้านี้ ได้แก่ Amy Sedaris, Omid Abtahi, Bill Burr, Timothy Olyphant, Titus Welliver และ “Book of Boba Fett” นำแสดงโดย Temuera Morrison และ Ming-Na Wen ซีซัน 2 ของ “The Mandalorian” ยังนำเสนอการปรากฏตัวครั้งแรกของโรซาริโอ ดอว์สันในฐานะตัวละครที่แฟนๆ ชื่นชอบ Ahsoka Tano ซึ่งกำลังจะมีซีรีส์สปินออฟที่มีชื่อเป็นของตนเองซึ่งจะออกฉายในปีหน้า ถึงกระนั้น เขาก็หาเวลาร่วมอำนวยการสร้าง The Little Mermaid ดูหนังออนไลน์ ของดิสนีย์ นอกจากนี้ มิแรนดายังได้เขียนเพลงต้นฉบับสองสามเพลงสำหรับโปรเจ็กต์ร่วมกับนักแต่งเพลงที่กลับมาอย่าง Alan Menken (ซึ่งเราจะพูดถึงกันสั้นๆ) ด้วยความโด่งดังของเพลงในภาพยนตร์ภาคก่อนๆ มันคงยากที่จะนำเพลงคลาสสิกมาติดอันดับ มิแรนดารู้เรื่องการทำเพลงที่ติดหูอยู่สองสามเรื่อง…

เมนเดซ เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการด้านเทคนิคชาวอเมริกันที่ได้รับการตกแต่ง เจ้าหน้าที่ซึ่งมีเชื้อสายเม็กซิกันใน Argo นอกจากนี้ เราไม่สามารถลืมเกี่ยวกับจอห์นนี่ เดปป์ที่เล่นเป็นตัวละครพื้นเมืองของ Tonto ในภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่อง The Lone Ranger มีการตัดสินใจคัดเลือกที่น่าสงสัยในทั้งสองฝ่ายของการโต้เถียง แต่โดยทั่วไปแล้วผู้คนมักมองข้ามพวกเขา ในที่สุด ตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของความเป็นไปได้ในการคัดเลือกนักแสดงที่หลากหลายจะต้องเป็น Samuel L. Jackson ในบท Nick Fury ใน MCU ซึ่งเป็นตัวละครสีขาวในการ์ตูนมาเกือบสี่ทศวรรษ The Little Mermaid เป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รักมากที่สุดของดิสนีย์ และเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ที่สำคัญที่สุดของสตูดิโอ เนื่องจากมันเปลี่ยนแปลงดิสนีย์ในหลาย ๆ ด้าน และการรีเมคมีศักยภาพที่จะนำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญมาสู่ดิสนีย์ด้วย ซึ่งตอนนี้อยู่ในสาขาของดิสนีย์ ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชัน แม้ว่าดิสนีย์จะสำรวจสไตล์และประเภทต่างๆ มานานหลายทศวรรษ แต่ก็ยังคงเป็นที่รู้จักดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่น ซึ่งหลายเรื่องได้กลายเป็นภาพยนตร์คลาสสิกไปแล้ว หนึ่งในนั้นคือ The Little Mermaid ออกฉายในปี 1989 กำกับโดย John Musker และ Ron Clements และสร้างจากเทพนิยายชื่อเดียวกันโดย Hans Christian Andersen เช่นเดียวกับภาพยนตร์หลายๆ เรื่องในช่วงเวลาแห่งความทุกข์ระทมนี้ The Little Mermaid ในปี 2023 รีวิวซีรีย์เกาหลี ต้องเผชิญกับความพ่ายแพ้ เดิมทีการรีเมคมีกำหนดจะเริ่มถ่ายทำในปลายเดือนมีนาคม 2020 อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 13 มีนาคมของปีนั้น The Hollywood Reporter รายงานว่า The Little Mermaid เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ดิสนีย์หลายเรื่องที่จะระงับการผลิตเนื่องจากการแพร่ระบาด โดยเฉพาะเมื่อเดือนมกราคม 2021 มีรายงานว่าการถ่ายทำกำลังดำเนินอยู่ ในที่สุด ดิสนีย์รีเมคก็ได้ปิดฉากการผลิตอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 กรกฎาคม 2021 จึงเป็นการสรุปกระบวนการที่ยืดเยื้อ แฟน ๆ ของเทพนิยายคลาสสิกสามารถคาดหวังที่จะท่องไปใต้ทะเลกับ Ariel และผองเพื่อน เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2023 ตามรายงานของ The Hollywood Reporter ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Halle Bailey ในบท Ariel และยังมีนักแสดงอย่าง Jacob Tremblay, Awkwafina, Melissa McCarthy และ Jonah Hauer-King ร่วมอยู่ในรายชื่อโปรเจกต์ลึกลับในอนาคตที่ Disney เพิ่งประกาศให้เป็นส่วนหนึ่งของรายการในปี 2023 และ 2024 THR รายงานว่าสตูดิโอกำลังวางแผนภาพยนตร์ Marvel สี่เรื่องในปี 2024 พร้อมกับภาพยนตร์ Pixar ลึกลับสองเรื่องในปีปฏิทินนั้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เดอะ ลิตเติ้ล เมอร์เมด 2023 ภาพยนตร์

รีวิว หนัง “เดอะ ลิตเติ้ล เมอร์เมด” ผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีวิสัยทัศน์ของร็อบ มาร์แชล ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์แอนิเมชันคลาสสิกเรื่องดนตรีที่ชนะรางวัลออสการ์ของสตูดิโอ เปิดฉายเฉพาะในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศในวันที่ 26 พฤษภาคม 2023 “เดอะ ลิตเติ้ล เมอร์เมด” เป็นเรื่องราวอันเป็นที่รักของเอเรียล ผู้งดงามและ เงือกสาวผู้ร่าเริงและกระหายการผจญภัย ลูกสาวคนสุดท้องของ King Triton และเป็นคนที่ท้าทายที่สุด Ariel ปรารถนาที่จะค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโลกนอกท้องทะเล และในขณะที่ไปเยือนพื้นผิวนั้น ก็ตกหลุมรักเจ้าชาย Eric ผู้ห้าวหาญ แม้นางเงือกจะถูกห้ามไม่ให้มีปฏิสัมพันธ์กับมนุษย์ แอเรียลต้องทำตามหัวใจของเธอ เธอทำข้อตกลงกับเออร์ซูลา แม่มดแห่งท้องทะเลผู้ชั่วร้าย ซึ่งทำให้เธอมีโอกาสสัมผัสชีวิตบนบก แต่สุดท้ายกลับทำให้ชีวิตของเธอและมงกุฎของพ่อเธอตกอยู่ในอันตราย พูดตามตรง มีหลายครั้งนับไม่ถ้วนที่นักแสดงจากทุกเชื้อชาติได้เล่นเป็นตัวละครนอกเชื้อชาติของพวกเขา ดูละครเพลงยอดนิยมเรื่อง Hamilton ซึ่งเกี่ยวกับบรรพบุรุษผู้ก่อตั้งคนผิวขาวของอเมริกา นักแสดงต้นฉบับของละครเพลงเรื่องนี้ประกอบด้วยคนผิวสีเป็นส่วนใหญ่ซึ่งแสดงภาพตัวละครที่จัดการอภิปรายเรื่องทาส เสรีภาพ และเสรีภาพ หากมีสิ่งใด ทีมนักแสดงดั้งเดิมของแฮมิลตันน่าจะตั้งตารออยู่บ้าง แต่นั่นไม่ใช่เพราะผู้คนชื่นชมว่ามันเป็นงานศิลปะที่มีจุดประสงค์เพื่อความบันเทิงอย่างแท้จริงโดยหักมุม ตอนนี้เรารู้แล้วว่าภาพของแอเรียลที่มีผมสีแดงและผิวขาวนั้นเป็นสิ่งประดิษฐ์ของดิสนีย์ ดังนั้น สิ่งที่ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันเรื่องใหม่ของดิสนีย์กำลังทำคือการสร้างภาพลักษณ์ใหม่ที่พวกเขาสร้างขึ้นในตอนแรก ซึ่งเป็นสิ่งที่พวกเขามีสิทธิ์อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม แทนที่จะยึดมั่นในเวอร์ชั่นเงือกน้อยของพวกเขา บางคนบอกว่าดิสนีย์ได้ตัดสินใจเลือกทิศทางทางการเมืองและ “ตื่นได้แล้ว” อย่างที่บางคนเรียกมัน โดยการนำตัวละครที่เคยขาวมาก่อนมาทำให้เธอกลายเป็นสีดำ ในการสร้างใหม่ เป็นเรื่องที่น่าหดหู่ใจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ความโกรธส่วนใหญ่พุ่งเข้าหาเบลีย์และดิสนีย์ และ The Little Mermaid มีรากฐานมาจากการเหยียดเชื้อชาติ เรียบง่ายและตรงไปตรงมา ข้ออ้างหลักที่ถูกใช้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความโกรธที่รุนแรงในเรื่องนี้คือการที่เธอไม่มีผมสีแดง จุดนั้นทำให้มองเห็นว่าแอเรียลล็อคสีแดงสดใน The Little Mermaid เป็นเฉดสีที่ไม่เป็นธรรมชาติสำหรับคนที่มีผมสีแดงได้อย่างไร มันเป็นสีแดงแบบการ์ตูน จงใจให้ตรงกับเพดานสีของภาพยนตร์ แม้ว่าจะเป็นไปได้ที่จะย้อมผมสีแดงเข้มนี้ แต่ก็เป็นเรื่องยากมากที่จะดูแลรักษาและจะไม่มีทางดูราวกับว่ามันงอกออกมาจากหนังศีรษะของคุณเอง มีโอกาสที่นักแสดงหญิงคนใดก็ตามที่เล่นบทนั้นจะสวมวิก และผมสีแดงธรรมชาตินั้นแทบจะไม่ใช่ข้อกำหนดบังคับสำหรับทุกคนที่ออดิชั่นเพื่อเล่นเป็นแอเรียล ดัดแปลงจากภาพยนตร์ปี 1989 ของ John Musker และ Ron Clements ซึ่งสร้างจากเทพนิยายของ Hans Christian Andersen ในศตวรรษที่ 19 “The Little Mermaid” บอกเล่าเรื่องราวของ Ariel ลูกสาวคนสุดท้องของ King Triton ผู้ปกครองอาณาจักรใต้น้ำ Atalantica .

Marvel Studios Black Panther: Wakanda Forever

รีวิวหนัง นอกเหนือจาก Halle Bailey และ Melissa McCarthy ที่แสดงนำในบทนำแล้ว ทีมนักแสดงจาก The Little Mermaid ยังรวมถึงผู้มีความสามารถสนับสนุนอย่าง Jonah Hauer-King และ Javier Bardem ในบทเจ้าชาย Eric เจ้าชายมนุษย์สุดล่ำของเรา และ King Triton ราชาแห่งแอตแลนติกา และพ่อที่ปกป้องอย่างเข้มข้นของ Ariel ตามลำดับ นอกจากนี้ Daveed Diggs, Jacob Tremblay และ Awkwafina ต่างก็ให้เสียงในสามส่วนที่โดดเด่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Diggs จะรับบทเป็น Sebastian ปูผู้ซื่อสัตย์ของ Ariel Tremblay จะให้เสียงท่อของเขาในบทบาทของ Flounder เพื่อนรักปลาเขตร้อนของ Ariel และ Awkwafina จะพากย์เสียง Scuttle ปีกนกของ Ariel ที่เปลี่ยนจากนกนางนวลเป็นนกดำน้ำ . เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2019 มีการประกาศว่า Melissa McCarthy กำลังเจรจาเพื่อรับบท Ursula ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ในเดือนถัดมา เจค็อบ เทรมเบลย์, ไมเคิล ซีรา, เบลล่า ธอร์น และฮาเวียร์ บาร์เด็ม เข้าร่วมทีมนักแสดง ขณะที่แฮร์รี สไตล์สกำลังพิจารณาบทเจ้าชายเอริค อย่างไรก็ตามภายหลังมีการเปิดเผยว่า Styles ได้ปฏิเสธส่วนนี้ นักแสดงหญิงยังพูดพาดพิงถึงการมีส่วนร่วมของเธอในโปรเจกต์นี้ เมื่อเธอบอกกับ Elle Singapore ว่าเธอกำลัง “ถ่ายทำภาพยนตร์ดิสนีย์” เมื่อรู้ว่าเธอได้รับเสนอบท Kate Sharma ในซีซันที่สองของ “Bridgerton”

กล่าวว่า “มีการผสมผสานที่หาได้ยากของจิตวิญญาณ หัวใจ ความเยาว์วัย ความไร้เดียงสา และแก่นสาร — บวกกับเสียงร้องอันไพเราะ รีวิวหนังออนไลน์ คุณสมบัติที่แท้จริงทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการเล่นบทที่เป็นสัญลักษณ์นี้” และภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับ ” การค้นหาเสียงของเธอ [… ] และนั่นทำให้รู้สึกว่าเป็นผลงานที่น่าสนใจและทันท่วงทีซึ่งสะท้อนถึง “. เบลีย์บอกว่าเธอต้องการนำ “ความสด” มาสู่ตัวละคร เธอยังกล่าวอีกว่า “น่าทึ่งมากที่ผู้กำกับพยายามอย่างมากในการขอให้แสดงตัวตนที่แท้จริง… นั่นเป็นประสบการณ์ที่สนุกจริงๆ” Daveed Diggs ผู้ร่วมแสดงกล่าวว่าการสร้างใหม่จะให้ “พลัง” แก่ Ariel มากกว่าภาพยนตร์ต้นฉบับ ไลฟ์แอ็กชันรีเมคของดิสนีย์ประสบปัญหาหลายอย่าง เช่น ขาดความแปลกใหม่ แต่สิ่งหนึ่งที่ถูกวิจารณ์มากที่สุดคือ CGI ที่น่ากลัว แอนิเมชัน 2 มิติทำให้ศิลปินมีอิสระอย่างมากเมื่อพูดถึงวิธีที่ตัวละครแสดงอารมณ์และเกือบทุกอย่างที่ตัวละครสามารถทำได้ ซึ่งทำให้การแปลตัวละคร ฉาก และอื่นๆ เหล่านี้เป็นรูปแบบไลฟ์แอ็กชัน/3 มิติเป็นเรื่องท้าทายมาก ตัวอย่างที่ดีที่สุดของข้อบกพร่องของไลฟ์แอ็กชัน/ซีจีไอของดิสนีย์สามารถพบได้ใน The Lion King ซึ่งน่าประทับใจพอๆ กับการออกแบบของตัวละคร พวกเขาไม่สามารถแสดงอารมณ์ได้เมื่อคู่หู 2 มิติเล่นกับมัน แม้ว่า The Little Mermaid จะมีตัวละครที่เป็นมนุษย์/นางเงือกเป็นส่วนใหญ่ แต่ตัวละครที่ดีที่สุด เช่น Sebastian และ Flounder จะต้องเป็นตัวละครที่เคลื่อนไหวได้ แต่นี่อาจเป็นโอกาสของดิสนีย์ที่จะเรียนรู้จากความผิดพลาดและค้นหาวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้ตัวละครเหล่านี้มีชีวิต ด้วยวิธีที่ดีกว่าเดิมมาก ด้วยเหตุนี้จึงสร้างรีเมคไลฟ์แอ็กชัน/แอนิเมชันที่เหนียวแน่นในที่สุด ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น The Little Mermaid สร้างจากเทพนิยายของ Hans Christian Andersen ในปี 1837 ซึ่งติดตามนางเงือกสาวที่ยอมสละชีวิตในทะเลเพื่อรับวิญญาณมนุษย์ เรื่องราวดั้งเดิมมีจุดจบที่มืดมนจริง ๆ แต่ดิสนีย์ที่เป็นดิสนีย์และมักมุ่งเป้าไปที่เนื้อหาที่เป็นมิตรกับครอบครัวในภาพยนตร์แอนิเมชั่นทำให้แอเรียลแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง – และเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมอย่างมาก The Little Mermaid ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวก โดยนักวิจารณ์ชื่นชมแอนิเมชั่น เพลง และตัวละคร โดยเฉพาะเอเรียล ซึ่งในตอนนั้นถูกพบว่าเป็น “ตัวละครที่รู้จักอย่างสมบูรณ์” ซึ่ง “เป็นอิสระ” ทำให้ผู้ชมประหลาดใจ ลิตเติ้ลเมอร์เมดยังได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลต่างๆ มากมาย รวมทั้งการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ 3 รางวัล ได้แก่ เพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม 2 รางวัล (“Kiss The Girl” และ “Under the Sea”) เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาดนตรีประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและภาพยนตร์ต้นฉบับยอดเยี่ยม เพลงสำหรับ “Under the Sea” แต่มรดกและผลกระทบของ The Little Mermaid นั้นนอกเหนือไปจากทั้งหมด The Little Mermaid อิงจากเวอร์ชั่นอนิเมชั่นในปี 1989 มากกว่า Hans Christian Anderson รีเมคคนแสดงในรูปแบบเดียวกับเรื่องอื่นๆ ของดิสนีย์ เช่น Aladdin และ Beauty and the Beast Halle Bailey รับบทเป็น Ariel เงือกสาวผู้ปรารถนาอย่างยิ่งที่จะเห็นโลกเหนือมหาสมุทร อย่างไรก็ตาม King Triton พ่อของเธอปฏิเสธที่จะปล่อยเธอไป ข้อตกลงกับแม่มดแห่งท้องทะเล เออร์ซูลา จะมอบทุกสิ่งที่เธอปรารถนาในราคา Alan Menken จะกลับมาแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ และร่วมงานกับ John Deluca, Lin-Manuel Miranda และ Marc Platt เพื่อสร้างเพลงเพิ่มเติมสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้นอกเหนือจากเพลงต้นฉบับที่สร้างใหม่ เว็บรีวิวหนัง The Little Mermaid มีกำหนดฉายในอเมริกาเหนือในเดือนพฤษภาคม 2023แอเรียลหลงใหลในโลกของมนุษย์อยู่แล้ว และตกหลุมรักเจ้าชายเอริค (โจนาห์ ฮาวเออร์-คิง) สุดหล่อ หลังจากที่ช่วยชีวิตเขาไว้ระหว่างที่เรืออับปาง และตัดสินใจพบเขาในโลกเหนือน้ำ ภารกิจของเธอทำให้เธอต้องขัดแย้งกับพ่อของเธอและอยู่ในเงื้อมมือของเออร์ซูลา แม่มดเจ้าเล่ห์แห่งท้องทะเล ทีมนักแสดงยังมีเจค็อบ เทรมเบลย์, อควาฟิน่า และเดฟ ดิกส์ ให้เสียงพากย์ของเพื่อนสนิทสุดคลาสสิกของดิสนีย์อย่างฟลาวเดอร์ สคัทเทิล และเซบาสเตียน 2566 Disney Live Entertainment ได้ประกาศการรับสมัครนักแสดงหญิงที่มีหน้าตาคล้ายตัวละครเพื่อแสดงเป็นแอเรียลในเวอร์ชันของ Bailey ในการพบปะและทักทายตัวละครที่ Walt Disney World ในออร์แลนโด รัฐฟลอริดา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญส่งเสริมการขายของภาพยนตร์ เห็นได้ชัดว่า Halle Bailey ได้รับกระแสต่อต้านอย่างมาก เมื่อเธอได้รับคำแนะนำเพิ่มเติมจากปู่ย่าตายายของเธอ ซึ่งพูดถึงผลกระทบของการเหยียดเชื้อชาติและการเลือกปฏิบัติที่พวกเขาประสบมาตลอดชีวิต นักแสดงหญิงลิตเติ้ลเมอร์เมดคนแสดงกำลังครุ่นคิดถึงความสำคัญของการคัดเลือกนักแสดงของเธอ ความหมายที่มีต่อหญิงสาวผิวดำ และเธอปรารถนาให้ตัวแทนของเธอเติบโตมากขึ้นอย่างไร เกี่ยวกับการสนทนากับปู่ย่าตายายของเธอ เบลีย์พูดถึงเรื่องนี้ว่า “การได้ยินคำพูดให้กำลังใจของพวกเขาเป็นสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจและสวยงาม โดยบอกฉันว่า ‘คุณไม่เข้าใจหรอกว่าสิ่งนี้กำลังทำอะไรให้กับเรา ชุมชนของเรา สำหรับสาวน้อยผิวดำและน้ำตาลทุกคนที่กำลังจะเห็นตัวเองในตัวคุณ” ดังนั้น ในขณะที่กระแสต่อต้านการคัดเลือกนักแสดง The Little Mermaid ยังไม่หายไป แต่จะไม่ส่งผลกระทบต่อ Halle Bailey หรือทำให้การตัดสินใจของ Disney มีความสำคัญน้อยลงรีวิวหนังใหม่